ผู้กำกับเทนไม่แคร์กระแสข่าวลบ! ตร.-ปชช.เห่อต่อเนื่อง คิวเซลฟี่ยาวเหยียด

ข่าว

ผู้กำกับเทนไม่แคร์กระแสข่าวลบ! ตร.-ปชช.เห่อต่อเนื่อง คิวเซลฟี่ยาวเหยียด

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 20:02 น.

บันทึก

เห่อต่อเนื่อง! ปชช.- ตร. ชาวกันตัง ปลื้มปริ่ม ผู้กำกับรูปหล่อ ลงพื้นที่ทำงาน-ร่วมประชุมจริงจัง สาวๆ ยังต่อคิวยาวรอถ่ายรูปคู่ ผกก.เทน เผย ไม่แคร์กระแสข่าวตำรวจบางนายโจมตีได้ขั้นเร็ว เชื่อผลงานชี้วัด ย้ำเดินหน้าทำเพื่อ ปชช.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกือบ 10 วันผ่านไป หลังเข้ารับตำแหน่ง ผกก.9 บก.รน. (ตำรวจน้ำ) รับผิดชอบ 3 จังหวัด ตรัง, กระบี่, สตูล พันตำรวจเอก จตุรวิทย์ คชน่วม หรือผู้กำกับเทน ตำรวจดาราที่สร้างความฮือฮาอยู่ในกระแสข่าว ได้เข้ารับตำแหน่ง พูดคุยกับผู้ใต้บังคับบัญชา ขณะเดียวกันชาวบ้าน จ.ตรัง ให้ความสนใจต่อเนื่อง จวบจนวันนี้ เกือบ 20 วันแล้ว ทุกครั้งที่ผู้กำกับเทนเดินทางมาทำงาน ยังคงมีเหล่าตำรวจและประชาชนมาขอถ่ายรูปร่วมกันเป็นระยะๆ  

พันตำรวจเอก จตุรวิทย์ คชน่วม หรือผู้กำกับเทน เปิดเผยว่า หลังจากมามอบนโยบายแก่ผู้ใต้บังคับบัญชาเมื่อหลายวันก่อน ตนเองยังคงเดินทางมาทำงานต่อเนื่อง และร่วมประชุมใหญ่ทุกครั้งไม่เคยขาด รู้สึกว่าหน้าที่งานที่ได้รับผิดชอบสอดคล้องกับตัวเอง ซึ่งต้องขอบคุณผู้บังคับบัญชาที่ไว้วางใจให้ได้รับมอบหมายงานสำคัญ 

"หลังจากที่มีตำรวจบางคนออกมาพาดพิง ซึ่งตัวผมเองก็ไม่ทราบจุดประสงค์ที่ชัดเจน กรณีที่พาดพิงว่าผมได้รับตำแหน่ง ผกก.เร็ว ข้ามขั้นอาวุโส ตรงจุดนี้มันอยู่ที่การตัดสินใจของผู้บังคับบัญชา ส่วนเรื่องข้ามขั้นอาวุโสรึเปล่า ผมคิดว่า น่าจะตัดสินกันที่ความสามารถมากกว่า เพราะว่าหากอาวุโส แต่ไม่มีฝีมือ ไม่สร้างผลงาน หรือไม่ทำประโยชน์ให้กับองค์กร คงจะเปล่าประโยชน์ ตัวผมเองแม้จะแสดงละคร แต่นั่นเป็นเพียงอาชีพเสริม ผมทำช่วงว่างและวันหยุด ที่ผ่านมางานสืบจับของผมก็ออกตลอด ตำแหน่งที่ได้ผู้บังคับบัญชาเป็นผู้มอบหมายให้ครับ 

ผกก.เทน เล่าอีกว่า หลังการมอบนโยบาย ตนเองเดินทางมาทำงานเป็นประจำ ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นของชาวบ้านและผู้ใต้บังคับบัญชา บูรณาการร่วมกับหน่วยงานอื่นบ้าง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ได้แลกเปลี่ยนความรู้ ทั้งหมดทั้งปวงก็ทำประโยชน์เพื่อประชาชนแทบทั้งสิ้น ไม่รู้สึกหนักใจอะไรเลยกับงาน ซึ่งจะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดในทุกวัน 

"ส่วนของประชาชน หรือตำรวจที่มารอขอถ่ายภาพ ผมยินดีมากครับ ไม่รู้สึกรำคาญหรืออะไรเลย ดีใจด้วยซ้ำไปที่ชาวบ้านได้ใกล้ชิดเรามากขึ้น ขอบคุณทุกๆ ท่านที่ทำให้การมารับตำแหน่งไกลบ้านครั้งนี้ของผมอบอุ่นขึ้น ผมจะตั้งใจทำงานอย่างซื่อสัตย์ เต็มความสามารถ เพื่อตอบแทนประชาชนและตอบแทนผู้บังคับบัญชาที่มอบหมายหน้าที่นี้ให้ครับ". 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 01:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์