ไลฟ์สไตล์
100 year

โต้เรื่องมาก! ตั๊ก มยุรา เปิดใจต้องแผ่เมตตาให้ ปัญญา นิรันดร์กุล

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2560 16:45 น.
SHARE

เปิดใจสุดแซ่บ! พิธีกรหญิงสุดเก๋า ตั๊ก มยุรา ที่จะมาเผยกับรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ แบบยอมรับตรงๆ ว่าตลอดการทำงานในวงการบันเทิงมากว่า 40 ปี ตอนนี้ไม่ใช่ยุคของตน ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาเหลืองานพิธีกรเพียงรายการเดียว ส่วนกับ ปัญญา นิรันดร์กุล ตั้งแต่ออกจากเวิร์คพอยท์มาก็แผ่เมตตาให้ตลอด

"คนอาจจะคิดว่ามยุราค่าตัวพิธีกรตอนละเป็นแสนอะไรอย่างนี้ แต่ก่อนเดือนนึงมี 30 วันมีงาน 40 กว่างาน แต่ตั้งแต่มกราคมปี 60 จนถึงบัดนี้ เหลือรายการเดียวคือ สบายสไตล์มยุรา รายการของตัวเอง (เรียกว่าเราขาลงได้มั้ย) ไม่เรียกว่าขาลง เลือกแต่ไม่ใช่เรื่องมาก" ตั๊ก มยุรา พิธีกรดังเปิดใจ 

ข่าวแนะนำ

พร้อมกันนี้ได้เปิดเผยถึงความสัมพันธ์กับอดีตพิธีกรคู่ขวัญ เสี่ยตา ปัญญา นั้น ตั๊ก มยุรา กล่าว่าตั้งแต่หันหลังให้ เวิร์คพอยท์ เคยเจอ เสี่ยตา ราว 2 ครั้งก็ทักทายปกติแต่สายน้ำคงไหลย้อนกลับได้ยาก! พร้อมยอมรับถ้ารู้สึกไม่สบายใจเมื่อใดก็จะแผ่เมตตาให้อดีตพิธีกรคู่ขวัญเพื่อให้ตัวเองสงบ!

โดยในอดีต ตั๊ก มยุรา เป็นพิธีกรคู่ขวัญร่วมกับ ปัญญา นิรันดร์กุล ในรายการชิงร้อยชิงล้าน ยาวนานกว่า 22 ปี (ช่วงปี 2533-2555) ก่อนที่จะมีการปรับ ตั๊ก มยุรา ออกจากการเป็นพิธีกร ซึ่งตอนที่ ตั๊ก มยุรา หายไปจาก ชิงร้อยชิงล้าน ก็เป็นข่าวโด่งดังสะเทือนวงการ เพราะชื่อของ ปัญญา-มยุรา ถือเป็นโลโก้ของรายการ และจัดรายการอย่างเข้าขา รับส่งมุกกันได้ดี

หลังการเดินออกจากรายการชิงร้อยชิงล้านของ ตั๊ก มยุรา ก็มีกระแสข่าวลือออกมามากมายว่าสองพิธีกรมีปัญญาอะไรกันหรือเปล่า ภายหลัง ตั๊ก มยุรา ได้ออกมายอมรับว่าน้อยใจที่ไม่มีบทบาทในรายการ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันกับ เสี่ยตา ปัญญา แต่อย่างใด.

เหลืองานพิธีกรรายการเดียว ไม่ใช่ขาลง แต่เลือกงานไม่ใช่เพราะเรื่องมาก
เหลืองานพิธีกรรายการเดียว ไม่ใช่ขาลง แต่เลือกงานไม่ใช่เพราะเรื่องมาก
สายน้ำไม่ไหลกลับนะจ๊ะ
สายน้ำไม่ไหลกลับนะจ๊ะ
เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล
เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล
ติดตามเรื่องราวของ
ติดตามเรื่องราวของ "ตั๊ก มยุรา" ในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" จันทร์ที่ 3 ก.ค. นี้ เวลาใหม่ 23.10 น. ช่อง 9 MCOT HD
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตั๊ก มยุรามยุรา ปัญญาตั๊ก มยุรา ขาลงตั๊กมยุรา เรื่องมากตั๊ก มยุรา เกาเหลา ปัญญา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 20:18 น.