เลี้ยงบอลอย่างหล่อ แต่เวลาแดนซ์? ชมคลิปหายาก เมสซี ออกสเต็ปโชว์!

ข่าว

เลี้ยงบอลอย่างหล่อ แต่เวลาแดนซ์? ชมคลิปหายาก เมสซี ออกสเต็ปโชว์!

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 13:18 น.

บันทึก


สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิป behind the scene งานเลี้ยงฉลองแต่งงาน ของนักฟุตบอลหมายเลข 1 ของโลก ลิโอเนล เมสซี โดยเป็นภาพขณะนักเตะหมายเลข 10 ของสโมสรบาร์เซโลนากำลังพยายามทำอะไรบางอย่าง ที่อาจจะเรียกว่า “การแดนซ์” อย่างสนุกสนานในงานปาร์ตี้ท่ามกลางเสียงเชียร์ของบรรดาแขกเหรื่อระดับ VIP ที่มาร่วมงาน และเป็นโมเมนต์ในแบบที่บรรดาแฟนบอลไม่เคยแม้แต่จะจินตนาการถึงมาก่อนว่า ซุป'ตาร์อาร์เจนไตน์มาดขรึมผู้นี้ จะมีโมเมนต์แบบนี้กับเขาได้เหมือนกัน

โดยสื่ออังกฤษจอมแซะ Dailymail ถึงกับจิกกัดซุป'ตาร์ของโลกฟุตบอลรายนี้ว่า เวลาเลี้ยงลูกฟุตบอลบนพื้นสนามหญ้าอย่างหล่อ แต่เวลาแดนซ์กลับหมดท่าสิ้นดี

ทั้งนี้ หลังจากคลิปฉีกอิมเมจ เมสซี ถูกเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ ได้สร้างความแปลกหูแปลกตาให้กับบรรดาแฟนๆ ที่เฝ้าติดตามการร่ายเวทมนตร์บนผืนหญ้าของนักฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกคนนี้เป็นอย่างยิ่ง โดยคอมเมนต์ส่วนใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้สึกช็อกที่ได้เห็นโมเมนต์แบบนี้ของเมสซี.

ขอบคุณข่าว-ภาพ dailymail

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 00:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์