มหากาพย์ยังไม่สรุป จ่อทวงผลตรวจคลิป พฐ. คดีลูกจ้างฝากเงิน 8 หมื่น เข้า 4 หมื่น

ข่าว

มหากาพย์ยังไม่สรุป จ่อทวงผลตรวจคลิป พฐ. คดีลูกจ้างฝากเงิน 8 หมื่น เข้า 4 หมื่น

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2560 19:17 น.

บันทึก

จากกรณี นายวชิระ อริยะพงษ์กรณ์ อายุ 41 ปี ลูกจ้างร้านจำหน่ายอาหารสัตว์แห่งหนึ่ง ได้รับมอบหมายจากนายจ้างให้นำเงินสดจำนวน 80,000 บาทไปเข้าบัญชีธนาคาร แล้วเงินเข้าจำนวน 4 หมื่นเท่านั้น ทำให้นายวชิระได้เข้าแจ้งความ รวมถึงมาร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมที่ศูนย์ดำรงธรรม จนมีการนำเสนอข่าวบนหน้าสื่อต่างๆ ซึ่งกลายเป็นเรื่องราวดราม่าในโลกออนไลน์ และอยากรู้คำตอบว่า ใครกันแน่ที่โกหกกันแน่ เพราะทั้ง 2 ฝ่ายต่างยืนยันว่าตนเองบริสุทธิ์

ซึ่งความคืบหน้า วันนี้ (2 ก.ค.60) พ.ต.อ.เชษฐชัย เชษฐศิริ ผู้กำกับการ สภ.วัดสิงห์ กล่าวกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า เรายังรอผลการตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากหน่วยพิสูจน์หลักฐานอยู่ ซึ่งคาดว่ายังไงสัปดาห์นี้น่าจะได้แล้ว เพราะเราส่งหลักฐานให้ตั้งแต่สัปดาห์ก่อน ส่วนสำนวน ณ ปัจจุบัน ก็ยังคงเป็นคำให้การที่ว่า ทั้งสองฝ่ายยังคงยืนยันในข้อมูลเดิม คือ ฝ่ายลูกจ้างได้นำมาฝาก 8 หมื่น ส่วนพนักงานแบงก์ได้รับเงิน 4 หมื่น หากในวันพุธ (5 ก.ค.) ยังไม่ได้ ก็คงต้องให้พนักงานสอบสวนทำหนังสือทวงถามกองพิสูจน์หลักฐานต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ศรีสะเกษ" แพ้ TKO ยก8 "เจสซี"
05:22

"ศรีสะเกษ" แพ้ TKO ยก8 "เจสซี"

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 01:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์