สังคมญี่ปุ่นกำลังป่วย? ไปฟังเหตุผล ชายซามูไรขอหย่าเมีย ไปมีรักกับตุ๊กตายาง

ข่าว

สังคมญี่ปุ่นกำลังป่วย? ไปฟังเหตุผล ชายซามูไรขอหย่าเมีย ไปมีรักกับตุ๊กตายาง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2560 18:29 น.

บันทึก

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงาน ความรักชวนพิลึกพิลั่น ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ระหว่าง มนุษย์และตุ๊กตายาง โดยพ่อหนุ่มคนแรกที่ไปพบรักกับสิ่งไม่มีชีวิตนี้ มีชื่อว่า มาซายูกิ โอซากิ หนุ่มนักกายภาพบำบัดชาวญี่ปุ่น วัย 45 ปี ที่ปัจจุบันได้ร่วมหอลงโรงกับ ภรรยาซิลิโคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย โอซากิ เปิดปากถึงสาเหตุที่ทำให้เขาเร้นกายออกจากสัมพันธภาพกับมนุษย์ที่แท้จริง ไปอยู่กับความรักที่เกิดขึ้นกับตุ๊กตายาง ว่า ภายหลังจากภรรยา (มนุษย์) ของเขาให้กำเนิดลูก เขาและภรรยาก็ยุติการมีเพศสัมพันธ์กัน จนกระทั่งทำให้ตนเองรู้สึกเปลี่ยวเหงาเป็นอย่างยิ่ง แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อเขาได้ไปพบภรรยาหุ่นตุ๊กตายาง ที่ในเวลาต่อมาตั้งชื่อให้ว่า มายู ที่ร้านเซ็กซ์ทอยแห่งหนึ่ง

โดยเขายอมรับว่า รู้สึกตกหลุมรัก มายู ตั้งแต่แรกเห็น จึงตัดสินใจซื้อกลับบ้านทันที แม้ว่ามันจะมีราคาสูงถึงกว่า 6,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 2 แสนบาทก็ตาม และเมื่อนำกลับบ้าน ทั้งภรรยาและลูกในชีวิตจริงของเขา ต่างโกรธกริ้วกับการกระทำของเขามาก แต่ที่สุดทั้งคู่ก็ต้องจำทน แม้จะไม่เต็มใจนักก็ตาม

“ผู้หญิงญี่ปุ่นเย็นชาเกินไป แถมส่วนใหญ่ยังเห็นแก่ตัว ทั้งๆ ที่ผู้ชายต้องการเพียงใครสักคนที่คอยรับฟัง ไม่ใช่ต้องไปเจอคนที่เอาแต่บ่นพร่ำไม่หยุด เวลากลับถึงบ้าน หลังเสร็จการทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย แต่กับ มายู จะไม่มีทางเกิดเรื่องแบบนั้นขึ้น เพราะ มายู รอคอยผมอยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกที่ผมนั้นจะรักเธอและจะอยู่กับเธอตลอดไป และจนถึง ณ เวลานี้ ผมยังจินตนาการไม่ออกจริงๆ ว่า จะกลับไปอยู่กับ มนุษย์ (จริงๆ) ได้อย่างไร”

เช่นเดียวกับ เซนจิ นาคาจิม่า หนุ่มใหญ่นักธุรกิจ พ่อของลูก 2 คน วัย 62 ปี ที่ซื้อแฟนสาวตุ๊กตายาง นามว่า ซาโอริ ไปเลี้ยงดูเป็นคู่ตุนาหงัน ทั้งร่วมกันลงอ่างอาบน้ำ และถ่ายรูปคู่กันติดฝาผนังบ้าน หลังจากแยกทางกับ ภรรยา (มนุษย์) ไปแล้ว ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ปัจจุบันมนุษย์มีความต้องการไม่มีที่สิ้นสุด ทุกๆ คนล้วนแล้วแต่เพียงหวังว่า อยากจะได้อะไรบางอย่างจากผู้อื่น เช่น เงิน หรือ หน้าที่การงาน แต่กับ ซาโอริ จะไม่มีเรื่องแบบนั้น เพราะเธอไม่เคยทรยศผม แถมมีแต่จะช่วยทำให้ความเครียดต่างๆ หายไป

“จนถึง ณ เวลานี้ ผมไม่เคยออกเดตกับผู้หญิงจริงๆ อีกเลย เพราะคนพวกนั้นไม่มีหัวจิตหัวใจ”

ทั้งนี้ โอซากิ และ นาคาจิม่า ถือเป็นหนึ่งในจำนวนของผู้ชายญี่ปุ่นที่เริ่มหันไปนิยมมีความรักกับตุ๊กตาไร้ชีวิต ไม่ต่างจากการติดยาเสพติด และตัดสัมพันธ์กับมนุษย์ที่มีชีวิตจิตใจไป ซึ่งกำลังมีตัวเลขที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ.

ขอบคุณข่าว-ภาพ dailymail

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ซุปเปอร์เล็ก (ไทย) VS ไทกิ ไนโตะ (ญี่ปุ่น) | ONE Championship Weekly
21:30

ซุปเปอร์เล็ก (ไทย) VS ไทกิ ไนโตะ (ญี่ปุ่น) | ONE Championship Weekly

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 00:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์