พ่อตายแล้วนะ! ตามหาลูกสาว หายจากบ้าน 9 ปี ใครพบวานบอก มากราบศพพ่อด้วย

ข่าว

พ่อตายแล้วนะ! ตามหาลูกสาว หายจากบ้าน 9 ปี ใครพบวานบอก มากราบศพพ่อด้วย

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2560 11:57 น.

บันทึก

ลูกสาวออกจากบ้าน ไปทำงานกรุงเทพฯ ไม่เจอหน้ากัน 9 ปี พ่อสั่งก่อนตาย อยากเจอสักครั้ง ขณะนี้พ่อสิ้นแล้ว ญาติพี่น้อง วอนสื่อเผยแพร่ภาพลูก ใครพบเห็นวานบอก หวังให้มากราบศพพ่อครั้งสุดท้าย 

เมื่อ 09.30 น. วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายวิชัย สีดำ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 หมู่ 4 บ้านวังใหญ่ ต.วังหิน อ.วังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ มีศักดิ์เป็นหลานของ นายสี สีดำ อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 หมู่ 4 บ้านวังใหญ่ ต.วังหิน อ.วังโป่ง ซึ่งได้เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจล้มเหลวเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา โดยก่อนสิ้นใจ ผู้ตายได้กล่าวกับญาติๆ และ นางประทุม สีดำ อายุ 57 ปี (ภรรยา) ว่า อยากพบหน้าลูกสาวสักครั้งก่อนตาย

นางประทุม สีดำ อายุ 57 ปี (ภรรยา) กล่าวว่า สามีสั่งเสียไว้ก่อนตาย หากเป็นอะไรไป อยากให้ลูกสาว คือนางสาวจารุณี สีดำ อายุ 39 ปี ชื่อเล่นว่า นุช ซึ่งได้ออกจากบ้านเพื่อไปหางานที่กรุงเทพฯ โดยไม่กลับมาที่บ้าน นานกว่า 9 ปี แล้ว กระทั่งสามีได้สิ้นใจอย่างสงบ ทางญาติๆ ได้ปรึกษากันว่าจะพยายามตามหาให้ลูกสาวได้มากราบศพพ่อเป็นครั้งสุดท้ายตามเจตนารมณ์ของผู้ตาย จึงได้วอนสื่อช่วยติดตามอีกช่องทางหนึ่ง และหากผู้ใดพบเห็นบุคคลในภาพ ให้ติดต่อกลับมาที่บ้านโดยด่วน

"หรือสามารถโทรติดต่อได้ที่ นางกัลยา ชานุวัฒน์ อายุ 61 ปี เลขที่ 45/1 บ้านวังพลับ หมู่ 5 ตำบลวังหิน ซึ่งมีศักดิ์เป็นป้า เบอร์โทร.087-1981918 ลูกสาวออกจากบ้านไปทำงานตั้งแต่ปี 2551 โดยมีการติดต่อพูดคุยกันครั้งสุดท้าย ทราบเพียงว่าทำงานอยู่ที่แฟชั่นไอซ์แลนด์ กทม. จากนั้นก็เงียบหายไป พ่อแม่พยายามติดต่อ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งหายไปตั้งแต่บัดนั้น จนถึงปัจจุบันรวมเป็นเวลากว่า 9 ปี แล้ว หากลูกสาวทราบข่าว หรือได้ดูข่าว ก็ให้กลับมาที่บ้านเพื่อเคารพศพพ่อเป็นครั้งสุดท้ายด้วย ส่วนญาติพี่น้องรอคอยน้องนุชกลับมาบ้าน" 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อาถรรพ์เจ้าแม่สีชมพู จูงหนุ่มหลงป่า
11:30

อาถรรพ์เจ้าแม่สีชมพู จูงหนุ่มหลงป่า

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 00:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์