เบื้องหลังจับแก๊งฆ่าหั่นศพ มอบตัวเองหลังถูกกดดันหนัก ระหกระเหินหลบในป่า

ข่าว

เบื้องหลังจับแก๊งฆ่าหั่นศพ มอบตัวเองหลังถูกกดดันหนัก ระหกระเหินหลบในป่า

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 13:25 น.

เปิดเบื้องหลังการจับกุม แก๊งสาวฆ่าหั่นศพ เปรี้ยว เอิญ แจ้ เผยทางการเมียนมาใช้วิธีกดดันหนักทุกช่องทาง จนมามอบตัวเอง ระบุ ทั้ง 3 สาวระหกระเหินหลบในป่า ปฏิเสธไม่มีกลุ่มว้าคอยช่วย ...

วันที่ 4 มิ.ย. แหล่งข่าวรายหนึ่งที่ไปรับตัว แก๊งสาวฆ่าหั่นศพ เปิดเผยกับทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ว่า เบื้องหลังการจับครั้งนี้เป็นการประสานกับทาง ทีบีซี เมียนมา หลังจากที่มีการประสานกับทางการไทย เขาจึงมีการกดดันอย่างหนักในพื้นที่ท่าขี้เหล็ก ด้วยการตรวจค้นตามสถานบันเทิง ตามบ้านพักของผู้ต้องสงสัย จากแหล่งข่าวในพื้นที่ ซึ่งเขาเองคงอยู่ไม่ได้ ดังนั้นเขาจึงมามอบตัวด้วยตัวเอง เพราะถูกกดดันทุกรูปแบบ

“เขาอ้างว่าหลบอยู่ในป่า เขามีเงินพกติดตัวบ้าง เวลาจะกินหรือต้องการซื้อของอะไร เขาก็จะออกมาจากป่า ตอนแรกเขาหลบในบ้านเรือนบ้าง แต่หลังจากถูกกดดันหนัก จึงหนีเข้าไป และใช้ชีวิตอยู่ในป่า”แหล่งข่าวกล่าว 

เมื่อถามว่า มีการช่วยเหลือจากกลุ่มว้าเรื่องนี้จริงหรือไม่ แหล่งข่าวยืนยันว่าไม่จริง 

ขณะนี้ 3 ผู้ต้องหา ได้แก่ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 24 ปี, น.ส.กวิตา ราชดา หรือ เอิญ อายุ 25 ปี และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าหั่นศพอำพรางคดี กำลังถูกส่งตัวเข้ากรุงเทพฯ และจะมีการแถลงข่าวในช่วงบ่ายวันนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพเปรี้ยวเปรี้ยว เอิญ แจ้จับกุมทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 19:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์