ไลฟ์สไตล์
100 year

สลดหดหู่! ชายใบ้ วัย 50 ป่วยโรคซึมเศร้า ผูกคอดับ ตึกแถวเมืองอ่างทอง

ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2560 14:52 น.
SHARE

ชายใบ้ หูหนวก วัย 50 ปี ผูกคอดับคาตึกแถวกลางเมืองอ่างทอง ญาติให้การ ผู้ตายพักอาศัยคนเดียว เป็นโรคซึมเศร้า เคยคิดฆ่าตัวตายแล้วหลายครั้ง   

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 มิ.ย. ร.ต.ท.หญิง ประภัสสร ไม่ทุกข์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตที่บริเวณตึกแถวอาคารพาณิชย์ เลขที่ 99 ถนนเทศบาล 10 ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ที่เกิดเหตุอาคารพาณิชย์สามชั้น ที่บริเวณชั้นล่างหน้าห้องน้ำกลางอาคารพาณิชย์ พบชายใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีขี้ม้า ใช้เชือกไนลอนผูกคอกับราวระเบียงบ้านชั้นลอยเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมบัติ ตุลชาญชัย อายุ 50 ปี

ข่าวแนะนำ

สอบสวนเบื้องต้น นายโยธิน จันทร อายุ 55 ปี พี่เขยผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นผู้พบศพ ให้การว่า นายสมบัติ ผู้เสียชีวิตนั้น เป็นผู้พิการ หูหนวก เป็นใบ้อาศัยอยู่ที่อาคารพาณิชย์หลังดังกล่าวเพียงลำพัง ซึ่งตนเองและญาติจะนำเงินมาให้ซื้ออาหารเป็นประจำ และวันนี้ได้เปิดประตูมาพบว่าผูกคอเสียชีวิต เคยคิดจะผูกคอฆ่าตัวตายมาหลายครั้ง และเริ่มมีอาการซึมเศร้ามานาน ตนและครอบครัว จึงส่งให้ไปอยู่กับพี่สาวนานหลายเดือน เพิ่งจะกลับมาอยู่ที่อาคารหลังดังกล่าวเพียงลำพังได้เพียง 2 เดือน ก่อนเกิดเหตุสลดใจขึ้น

ด้าน ร.ต.ท.หญิง ประภัสร กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บวัตถุพยานในที่เกิดเหตุเพื่อหาแรงจูงใจในการคิดสั้นที่น่าสลดใจครั้งนี้ และนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เพื่อพิสูจน์การตายอย่างแท้จริง ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใบ้พิการผูกคอตายโรคซึมเศร้าอ่างทอง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:13 น.