แชตไลน์หลุด...บทเรียนของคนดังที่เจ็บแล้วต้องจำ

ข่าว

  แชตไลน์หลุด...บทเรียนของคนดังที่เจ็บแล้วต้องจำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มิ.ย. 2560 08:02 น.

  แม้ในปัจจุบันการติดต่อสื่อสารจะสะดวกง่ายดายเพราะมีโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่าง "ไลน์" แต่ก็เป็นดาบสองคมที่ทำให้คนดังหลายคนต้องเจ็บปวดมาเยอะแล้ว “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” รวมรวมแชตไลน์หลุดที่กลายเป็นประเด็นแซ่บๆ สะท้านวงการบันเทิงมาฝาก...

  เกิดเป็นคนดังยุคนี้ต้องสตรองและระมัดระวังทุกฝีก้าวจริงๆ เพราะหากทำอะไรผิดพลาดขึ้นมาก็มักจะถูกนำมาเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมได้ง่าย อีกทั้งยังเป็นยุคที่โซเชียลเน็ตเวิร์กโดยเฉพาะ “ไลน์” ได้รับความนิยมอย่างมาก ดังนั้นจะพิมพ์ส่งข้อความส่งให้ใครก็ต้องคิดให้ดีเสียก่อน เพราะไม่เช่นนั้นอาจกลายเป็นหลักฐานมัดตัวจนกลายเป็นประเด็นใหญ่โตตามสื่อต่างๆ และทำให้เกิดกระแสด้านลบถาโถมเข้ามาถึงตัวอย่างหนักด้วย แต่ถึงยังไงก็ตาม “แชตไลน์หลุดคนดัง” ก็ยังคงเกิดขึ้นเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบันอยู่ดี “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” รวมรวมกรณีแชตไลน์หลุดที่กลายเป็นประเด็นแซ่บๆ สะท้านวงการบันเทิงมาฝากกัน

  อินดี้ อินทัช & วาววา ณิชารีย์
  เป็นคู่จิ้นในจอที่มีแฟนคลับเชียร์ให้รักกันนอกจออีกคู่สำหรับพระนางจากวิก 3 อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ และ วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด หลังจากทั้งคู่ร่วมงานกันในซีรีส์ เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด ตอน ลูบคมกามเทพ พอละครออนแอร์ก็โปรโมตละครด้วยการลงรูปคู่ชวนจิ้นในไอจี อีกทั้งเวลาให้สัมภาษณ์ทั้งคู่ก็ตอบคำถามทำนองว่าสนิทกันมากขึ้นกว่าเดิม จนแฟนๆ ก็แอบลุ้นให้รักกันนอกจอ แถมยังมีผู้จัดงานอีเวนต์ติดต่อให้ออกงานคู่กันอีกด้วย แต่ด้านหนุ่มอินดี้เองก็ถูกคนแฉว่าคบซ้อนสาวและวาววาก็คือหนึ่งในนั้น อีกทั้งยังมีไลน์แชตของทั้งคู่หลุดออกมาด้วย ซึ่งในบทสนทนาของแชตไลน์เป็นการเตี๊ยมกันเรื่องการลงรูปและการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน จนทำให้กระแสคู่จิ้นของ อินดี้-วาววา ถูกตีกลับในด้านลบไปซะแล้ว

  หมาก ปริญ & คิมเบอร์ลี่
  ถือเป็นคู่จิ้นที่กลายมาเป็นคู่จริงนอกจอในเวลานี้สำหรับพระนางสุดฮอตจากวิกพระราม 4 หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ แต่อย่างที่รู้กันว่าก่อนหน้าที่ทั้งคู่จะกลายมาเป็นคู่จริงแบบนี้ ทั้ง หมาก-คิม ต้องเจอกระแสแอนตี้เมื่อครั้งที่มีคนปล่อยภาพไลน์สนทนาของทั้งคู่ทำนองหยอดหวานราวกับเป็นคู่รักกัน ทั้งที่ตอนนั้นมีกระแสว่าคิมยังคบกับ เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ผู้จัดละครชื่อดัง จนหนุ่มหมากถูกมองเป็นมือที่ 3 ความรักของคิมและเจ็ทในเวลานั้น แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ฝ่าฟันกระแสแอนตี้มาได้และกลายเป็นคู่เลิฟที่มีแฟนคลับเยอะในเวลานี้

  หมาก ปริญ & มิ้นต์ ชาลิดา
  เรียกว่าเป็นแชตไลน์สะเทือนวงการบันเทิงก่อนหน้านี้ไม่น้อยสำหรับแชตไลน์ที่พระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ โพสต์ข้อความทำนองไม่พอใจคุณแม่นางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ในกรุ๊ปไลน์ที่มีบรรดาคู่จิ้นพระนางวิก 3 ทั้งคิมเบอร์ลี่, มิ้นต์ ชาลิดา, ณเดชน์-ญาญ่า, บอย-มาร์กี้ จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ด้านลบหนักมาก และดูเหมือนหลังจากแชตไลน์หลุดทำให้ความเป็นเพื่อนของ “แก๊งล่ม” ซึ่งเป็นชื่อกลุ่มพระนางคู่จิ้นดังกล่าวไม่เหมือนเดิม เพราะหลังจากเกิดเรื่องดังกล่าวในกรุ๊ปไลน์เหลือเพียงแค่บอย มาร์กี้ และมิ้นต์เท่านั้น แต่เวลาผ่านไปความสัมพันธ์ของแก๊งล่มก็ดีขึ้นจนสามารถกลับมาพูดคุยกันได้ปกติแล้ว

  ฟลุค เกริกพล & กระต่าย แม็กซิม
  อีกหนึ่งแชตไลน์หลุดที่ฮือฮาต้องมีกรณีแชตไลน์ระหว่างนักแสดงหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และ กระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร หรือกระต่าย แม็กซิม โดยในบทสนทนาในแชตไลน์ดังกล่าวเป็นการพูดหยอดหวานของหนุ่มฟลุคแถมยังชวนฝ่ายหญิงให้มาหาถึงคอนโด ทั้งที่ฝ่ายหนุ่มฟลุคเองก็มีหวานใจอย่างนักแสดงไฮโซสาว นาตาลี เจียรวนนท์ อยู่แล้ว ซึ่งหลังจากแชตดังกล่าวหลุดมา กระต่ายก็ยอมรับว่าเป็นไลน์แชตของฟลุคและตนจริงๆ แต่ยืนยันความสัมพันธ์ว่าไม่มีอะไรเกินเลยกว่าคำว่าพี่น้อง ส่วนหนุ่มฟลุคก็ยอมรับว่าไลน์ดังกล่าวเป็นของตนจริงแต่เป็นการหยอกล้อธรรมดา และหลังจากมีเรื่องดังกล่าวนาตาลีก็ให้อภัยหนุ่มฟลุคแต่ก็คาดโทษฝ่ายชายด้วย แต่ปัจจุบัน ฟลุค-นาตาลี ก็ยังคงรักหวานเหมือนเดิม

  ภูริ & อาร์ต ศรา
  อีกหนึ่งแชตไลน์หลุดในตำนานของวงการบันเทิงบ้านเราที่เป็นประเด็นร้อนหนักมากต้องยกให้กรณีแชตไลน์ในกรุ๊ปซึ่งมีนักแสดงหนุ่ม ภูริ หิรัญพฤกษ์ และไฮโซหนุ่ม อาร์ต ศรา จุฑารัตนกุล อยู่ในกรุ๊ปนั้นด้วย โดยบทสนทนาแชตไลน์นั้นเป็นฝ่ายภูริพูดถึงกรณีข่าวเม้าท์นางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซึ่งในเวลานั้นยังเป็นภรรยาของนักการเมืองหนุ่ม เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ถึงประเด็นรักร้าวจนส่อแววว่าจะเลิกรากันในเวลานั้น งานนี้ ภูริ-อาร์ต ถูกชาวเน็ตถล่มวิจารณ์อย่างหนักจนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาขอโทษผ่านสื่อเลยทีเดียว

  แอมป์ พีรวัศ & พีพี พัชญา
  มาร่วมงานกันในละครเย็น “สาวน้อยอ้อยควั่น” จนเรียกเรตติ้งถล่มทลายให้กับช่อง 7 มาแล้วสำหรับพระนางวิก 7 สี แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ และ พีพี พัชญา เพียรเสมอ แถมความสนิทสนมของ แอมป์-พีพี ก็ดูจะมีไม่น้อย แต่ฝ่ายหนุ่มแอมป์นั้นกำลังคบหาดูใจกับนางร้ายสาวเซ็กซี่ หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ในเวลานั้น พอเกิดประเด็นร้อนที่สาวหยกโพสต์ข้อความแรงๆ จนหลายคนมองว่าน่าจะหมายถึงพีพีได้ไม่นานเท่าไหร่ก็มีไลน์แชตสนทนาระหว่างแอมป์และพีพีหลุดออกมาด้วย โดยเป็นข้อความคุยกันแนวมุ้งมิ้ง งานนี้กระแสแอนตี้ แอมป์-พีพี เลยถาโถมเข้าทั้งคู่อย่างจัง และสาวหยกได้รับคะแนนสงสารไปเต็มๆ จนสุดท้าย หยก-แอมป์ ก็ต้องเลิกรากันไป แต่ทั้งแอมป์และพีพีก็ยืนยันว่าเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น ต่อมาหนุ่มแอมป์ก็เปิดตัวสาวรู้ใจคนใหม่ซึ่งไม่ใช่พีพี จึงทำให้หลายคนเริ่มมองพีพีในแง่ดีขึ้นกว่าเดิม

  บอย ปกรณ์ & สาวนอกวงการ
  ปิดท้ายที่พระเอกหนุ่มหนวด บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่เคยเจอพิษของแชตไลน์หลุดมาแล้วเช่นกัน ซึ่งในตอนนั้นมีภาพไลน์แชตสนทนาระหว่างหนุ่มบอยกับสาวนอกวงการคนหนึ่ง และมีภาพหลุดคล้ายหนุ่มบอยอยู่ในห้องพักของโรงแรมที่เกาหลีกับสาวเจ้าของไลน์แชตหลุดคนดังกล่าว โดยในภาพนั้นเป็นภาพชายหนุ่มยืนหันหลังคล้ายกับกำลังรูดซิปกางเกง และเอียงหน้ามาเล็กน้อย ส่วนผู้หญิงนอนอยู่บนเตียงถ่ายให้เห็นเพียงเล็บมือและปลายนิ้วเท้า และพอเกิดเรื่องดังกล่าว หนุ่มบอยก็ออกมาแถลงข่าวยอมรับว่าภาพดังกล่าวเป็นของตนจริงๆ พร้อมทั้งขอโทษทั้งน้ำตา งานนี้หลายๆ คนเลยเทคะแนนความสงสารและให้อภัยหนุ่มบอยที่กล้าออกมายอมรับผิดด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดาราแชทไลน์ดาราแชทไลน์หลุดแชทไลน์ดาราหลุดดาราแชทไลน์หลุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 21:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์