น้าชายไม่ทน! ปืนอัดลมยิงอกหลานดับ ปมโมโห ระราน หมา-วางยาเบื่อ

ข่าว

น้าชายไม่ทน! ปืนอัดลมยิงอกหลานดับ ปมโมโห ระราน หมา-วางยาเบื่อ

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2560 15:51 น.

น้าแท้ๆ ใช้ปืนอัดลม ยิงหลานชายดับ อ้างปมเหตุชอบระราน-รังแกสุนัขที่เลี้ยงไว้ ซ้ำวางยาเบื่อ ไร้ซึ่งความเกรงใจ ก่อนเกิดเหตุยั่วโมโหโวยวาย ทนไม่ไหวยิงปืนอัดลมใส่อกหลานดับ! รู้สึกผิดไม่คิดจะถึงตาย  

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสกลนคร พล.ต.ต.สมเกียรติ เกิดจงรัก ผบก.ภ. จว.สกลนคร พ.ต.อ.ธวัชชัย หาญนัทธี รองฯ พร้อมพวก แถลงข่าวการจับกุม นายดำรง ทองอันตัง อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 728 ม.7 ต.ท่าแร่ อ.เมือง จ.สกลนคร หลังก่อเหตุใช้ปืนอัดลมยาวไทยประดิษฐ์ ยิงหลานชายคือ นายอนุชา ศรีพุ่ม อายุ 27 ปี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.7 ต.ท่าแร่ เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดที่ 41 ม.7 บ้านท่าแร่ ตำบลท่าแร่ ใกล้บ้านผู้ก่อเหตุ จากนั้นได้หลบหนีไป

ต่อมาตอนสายวันนี้ ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ ที่กระท่อมนา บ้านหนองผือ ต.นาแก้ว อ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร นำมาสอบสวน ซึ่งนายดำรง ทองอันตัง รับสารภาพว่า ตนเองเป็นผู้ใช้ปืนยิงนายอนุชา ศรีพุ่ม ผู้เป็นหลานชายแท้ๆ ของตนจริง เนื่องจากตนเองกับนายอนุชา ผู้ตาย มีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน เรื่องสุนัขที่ตนเองเลี้ยงไว้

นายดำรง อ้างว่า ผู้ตายเคยใช้ยาเบื่อสุนัขที่ตนเลี้ยงไว้ และเวลาเมาจะชอบเตะสุนัขของตนเป็นประจำ ทั้งยังขู่ว่าจะจับสุนัขของตนไปย่าง ไม่เคยแสดงความเคารพ ทั้งๆ ที่ตนเองมีศักดิ์เป็นน้าชายแท้ๆ ในวันเกิดเหตุ ตนเองนอนดูโทรทัศน์ในบ้าน เวลาประมาณ 19.00 น.นายอนุชา ผู้ตาย ได้มาตะโกนโหวกเหวกที่หน้าบ้าน ลักษณะเป็นการท้าทาย ด้วยความโมโห ตนเองจึงจับปืนอัดลม ที่ตนเองไว้ใช้ล่าหนูนา ยิงสวนออกไป โดยไม่คิดว่า กระสุนปืนอัดลมจะเข้ากลางหน้าอก จนเป็นเหตุให้นายอนุชา ถึงแก่ชีวิต

"หลังจากเกิดเหตุตนได้หนีไปหลบในกระท่อมนาอีกหมู่บ้านหนึ่ง จนมาถูกตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด ก็รู้สึกเสียใจ ไม่คิดว่าปืนอัดลม จะทำให้หลานชายถึงแก่ความตาย ซึ่งขอรับผิดในสิ่งที่ตนเองทำลงไป" 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงหลานชายดับน้ายิงหลานระรานหมาสกลนครปืนอัดลม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 19:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์