สืบภาค 3 ระบุ คดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะ ยังไม่ถึงทางตัน ตร.ไขปมคืบหน้าไปมาก

ข่าว

  สืบภาค 3 ระบุ คดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะ ยังไม่ถึงทางตัน ตร.ไขปมคืบหน้าไปมาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 พ.ค. 2560 12:22 น.

  ขอบคุณภาพ ไทยพีบีเอส ขอนแก่น

  ผกก.สืบภาค 3 เร่งไขปม - สืบสวนคดีสาวโอเกะเมืองขอนแก่นถูกฆ่าหั่น 2 ท่อน เผยคดียังไม่ถึงทางตัน ขณะนี้คืบหน้าไปมาก ซึ่งไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้  

  เวลา 10.00 น. วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 ที่ศูนย์วิเคราะห์ฉลามดำ กก.สส.3 บก.สส.ภาค 4 พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ ผกก.สส.3 กล่าวกับสื่อมวลชนถึงความคืบหน้าการสืบสวนหาคนร้ายฆ่าหั่นศพสาวคาราโอเกะ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งรัดการหาข้อมูลคนร้ายคืบหน้าไปมาก ทั้งเรื่องรถของผู้ต้องสงสัยและเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี แต่ยังเปิดเผยไม่ได้ เพราะจะทำให้เกิดความเสียหายต่อแนวทางการสืบสวน

  พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ กล่าวว่า ยานพาหนะของกลุ่มคนร้ายยังไม่มีการชี้ชัดว่าเป็นรถอะไร แต่สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นรถกระบะ เพราะการขนวัสดุที่เกี่ยวข้องในการกระทำความผิดนั้นมีหลายชิ้นที่เป็นชิ้นใหญ่ๆ เช่น สังกะสี 3 แผ่น แต่ยังบอกไม่ได้ว่ารถกระบะรุ่นหรือยี่ห้อใด สำหรับข้อมูลบางอย่าง พูดมากก็กระทบการสืบสวน ขอยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสืบสวนกันอย่างเต็มที่ ส่วนโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟนของคนตายที่หายไปนั้น จากการตรวจสอบยังไม่มีการเปิดใช้งาน ทำให้รู้ว่าคนร้ายวางแผนมาอย่างรอบคอบและรัดกุมมาก

  ผู้สื่อข่าวถามว่า ผ่านมาแล้ว 3 วัน จะมีการตั้งรางวัลนำจับให้กับพลเมืองดีในการแจ้งเบาะแสนำไปสู่การจับกุมคนร้ายหรือไม่ ผกก.สส.3 กล่าวว่า การสืบสวนยังไม่ถึงทางตัน ไม่อยากให้มองว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานช้า เพราะความจริงแล้วการสืบสวนยังเดินหน้าได้เรื่อยๆ และคืบหน้าไปมาก แต่ข้อมูลบางอย่างจะเปิดเผยไม่ได้ เพราะจะกระทบการสืบสวนและสอบสวน การรวบรวมพยาน โดยเฉาะหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับคดีและกลุ่มคนร้าย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สืบภาค3ฆ่าหั่นศพสาวโอเกะเร่งไขปมขอนแก่น

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 11:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์