นาตาลี โต้แม่เรื่องเยอะ-ฟิตติ้งละครสาย ท้างัดไลน์กองนัดเย็นเอง (คลิป)

ข่าว

นาตาลี โต้แม่เรื่องเยอะ-ฟิตติ้งละครสาย ท้างัดไลน์กองนัดเย็นเอง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2560 18:53 น.

บันทึก

นาตาลี ปณาลี ป้องคุณแม่เปล่าเรื่องเยอะกับทีมงานกองถ่าย แจงแม่เคยไปกองถ่ายแค่วันเปิดและปิดกล้องละคร โต้ไปฟิตติ้งละคร "ริมฝั่งน้ำ" สาย แจงกองถ่ายนัดตอนเย็นอยู่แล้ว ไม่ซีเรียสมีข่าว ทำใจมีคนชอบและไม่ชอบ ไม่คิดต้องระวังตัวมากขึ้น

เข้าวงการบันเทิงไม่ทันไรก็เจอข่าวฉาวสกัดดาวรุ่งซะแล้ว สำหรับนางเอกสาวคลื่นลูกใหม่วิก 3 นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์ เพราะนอกจากมีข่าวว่าในงานฟิตติ้งละคร "ริมฝั่งน้ำ" เจ้าตัวก็มาสายแล้ว ยังถูกโยงข่าวเม้าท์อีกว่าคุณแม่ของนางเอกหน้าใหม่ก็เรื่องเยอะกับทีมงานในกองละครอีกด้วย

ซึ่งหลายคนคิดว่าน่าจะหมายถึงคุณแม่ของนาตาลีนั่นเอง ได้เจอ นาตาลี มาร่วมงานบวงสรวงละคร "ริมฝั่งน้ำ" ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หนองแขม เลยถามถึงทุกประเด็น

นาตาลี ปณาลี
นาตาลี ปณาลี

มีข่าวว่าคุณแม่นาตาลีเรื่องเยอะในกองถ่าย?
“เคยได้ยินข่าวมาบ้างแล้ว หลายคนก็เมนชั่นว่าเป็นเรา ขอชี้แจงว่า คุณแม่ไม่เคยโผล่ไปกองถ่าย ไปแค่ 2 วันคือเปิดกล้องและปิดกล้องเพียงเท่านั้นค่ะ ทุกครั้งที่ไปก็เอาขนมไปให้ คุณแม่ไม่เคยยุ่ง คอมเมนต์ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับกองถ่ายเลย"

รู้สึกแย่มั้ยที่มีข่าวว่าคุณแม่?
"คือนาตาลีไม่ได้รู้สึกว่าเป็นตัวเอง เลยไม่ได้เดือดร้อนอะไร แต่พอคนพูดเยอะๆ ก็รู้สึกว่าถ้าเป็นเรื่องจริงเราพร้อมจะยอมรับได้ แต่ถ้ามันไม่จริง อยากรบกวนแหล่งข่าวต้องรีบเช็กนิดนึง

บางทีการปล่อยข่าวออกไป คนที่เสพสื่อก็ไม่รู้หรอกว่าอะไรจริงหรือไม่จริง แต่ถ้ามันปล่อยออกไปแล้ว ก็อยากให้มีการรีเช็กนิดนึงว่าข่าวจริงรึเปล่า ข้อมูลเท็จจริงยังไง เพื่อให้ข่าวมีประสิทธิภาพมากขึ้น ก็ต้องดีกว่าอยู่แล้ว”

เห็นว่าวันฟิตติ้งเราก็มาสาย?
“ละครเรื่อง ริมฝั่งน้ำ ฟิตติ้งกันตั้งแต่เช้าจริงๆ ค่ะ แต่ว่าทางทีมงานนัดหนูห้าโมงเย็นสามสิบนาที มีหลักฐาน ไลน์ชัดเจนนะคะ ถ้าถึงจุดที่อยากจะดูก็สามารถโชว์ได้ค่ะ แต่ก็ไม่มีการมาสายเลยสักครั้งค่ะ”

โดนข่าวสกัดดาวรุ่ง รู้สึกยังไง?
“หนูว่าทุกคนต้องเจอค่ะ เพราะว่ามีคนชอบเราก็ต้องมีคนไม่ชอบเรา ทุกอย่างอยากให้เป็นตามข้อเท็จจริงมากกว่าค่ะ เราก็รู้ตัวว่าเรามีข้อเสียบางอย่างที่ต้องปรับปรุง ไปเรื่อยๆ อยากจะฝากให้ทุกคนเสพสื่อก็ต้องเลือกดูว่าอะไรจริงแค่ไหน ต้องมีสตินิดนึง”

คุณแม่ไม่เคยเรื่องเยอะ และหนูไม่เคยมาฟิตติ้งสายนะคะ
คุณแม่ไม่เคยเรื่องเยอะ และหนูไม่เคยมาฟิตติ้งสายนะคะ

ได้คุยเรื่องข่าวกับคุณแม่มั้ย?
"ก็คุยค่ะ แม่ก็บอกว่าฉันไม่สนใจหรอก มันไม่ใช่ฉัน แต่เขาว่าเป็นเรานะ คุณแม่ก็บอกว่าไม่ได้มีปฏิกิริยาอะไร แค่รู้สึกว่าไปกองก็ไม่ได้ไป คุณแม่มีธุรกิจส่วนตัวอยู่แล้ว ที่ผ่านมามีแค่คนขับรถที่ไปส่งที่กองถ่าย”

เครียดมั้ย?
“ไม่ซีเรียสเลยค่ะ เราก็รู้สึกว่าถ้าเขาพูดให้เป็นเรื่องจริงกว่านี้เราก็สบายใจ ไม่เป็นไรไหนๆ ข่าวออกมาแล้ว มีคนมาถามเราก็ขอบคุณมากที่อุตส่าห์มีคนมาถามหนู รับฟังข้อเท็จจริง”

ต้องระวังตัวเองมากขึ้นมั้ย?​
“ไม่ค่ะ หนูเป็นตัวของตัวเองมากในระดับหนึ่ง เรื่องไหนที่ไม่ดี ก็ยอมรับและพร้อมปรับปรุง เรื่องไหนที่ดี ทุกคนชื่นชมก็ขอบคุณมากๆ แล้วก็ไม่คิดว่าต้องระวังทุกย่างก้าวเพื่อจะปกป้องหน้าตาของหนูในสังคมตรงนี้ หนูแค่รู้สึกเป็นตัวของตัวเอง ไม่ทำความเดือดร้อนให้ใคร และหนูก็เป็นคนดีให้สังคมก็ดีใจแล้ว”

ผู้ใหญ่มีถามถึงข่าวนี้มั้ย?
“ไม่มีเลยค่ะ สบายๆ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"อัจฉริยะ" เปิดปมสถานะแตงโม - แม่
10:03

"อัจฉริยะ" เปิดปมสถานะแตงโม - แม่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 19:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์