ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผัวยิงเมียดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม ต่อหน้าลูก 3 ขวบ คาดปมหึงหวง

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2560 00:13 น.
  SHARE

  หนุ่มกรีดยางวัย 26 ปี ยิงเมียสาว พนักงานโรงงานดัง เสียชีวิตภายในบ้านพัก ที่พัทลุง ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกัน ฆ่าตัวตายตาม ต่อหน้าลูกวัย 3 ขวบ คาดปมหึงหวง เนื่องจากฝ่ายหญิงหน้าตาดี จนท.เร่งสอบ ...

  วันที่ 3 พ.ค. ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ร.ต.อ.ประดิษฐ์ ขุนทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.กงหรา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุยิงกันตาย 2 ศพ ที่บ้านเลขที่ 208 หมู่ 7 ต.ชะรัด อ.กงหรา จ.พัทลุง ตั้งอยู่ริมถนนสายหัวถนนท่านช่วย – ชะรัด จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพัทลุง แพทย์เวร รพ.กงหราร่วมชันสูตรพลิกศพ

  ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว ที่ห้องโถง พบศพนายเกียรติศักดิ์ แก้วบัว อายุ 26 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตจมกองเลือด ในลักษณะตะแคงอยู่ข้างประตู สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดลูกซองสั้นเข้าที่บริเวณศีรษะด้านขวา 1 นัด ใกล้กัน พบศพนางปาจุรีย์ ชูสงค์ อายุ 24 ปี ภรรยา นอนเสียชีวิตในลักษณะคว่ำหน้า สภาพศพถูกยิงแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันที่บริเวณศีรษะด้านขวา 1 นัด

  นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบปลออกกระสุนลูกซองสั้น เบอร์ 12 ตกอยู่ 1 ปลอก ส่วนบริเวณข้างบ้าน พบอาวุธปืนลูกซองสั้น ที่ใช้ปลิดชีพ ซึ่งญาติๆ ได้นำไปวางไว้ 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุน เบอร์ 12 จำนวน 1 ปลอก  

  จากการสอบสวน ทราบว่า ปกติ นางปาจุรีย์ ประกอบอาชีพเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าแค อ.เมืองพัทลุง และจะออกไปทำงานในช่วงเย็นของทุกวัน ส่วนนายเกียรติศักดิ์ สามี ประกอบอาชีพกรีดยางอยู่กับบ้าน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและภรรยา นอนดูโทรทัศน์อยู่ด้วยกัน ภายในห้องโถง พร้อมกับบุตรสาววัย 3 ขวบ ต่อมาญาติๆ และเพื่อบ้าน ได้ยินเสียงปืนดังขี้น 2 นัด ขณะที่บุตรสาววัย 3 ขวบ ได้วิ่งออกมาจากห้องโถงด้วยความตื่นตกใจ เมื่อญาติๆวิ่งเข้าไปในห้องก็พบว่า ทั้ง 2 คนเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

  ด้าน พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ สุวรรณนพมาศ รอง ผกก.(สส.) สภ.เมืองพัทลุง รรก.ผกก.สภ.กงหรา เผยว่า ทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง แต่ที่ผ่านมาไม่มีเหตุรุนแรงเกิดขึ้น เบื้องต้นตำรวจคาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากความหึงหวง จนไม่สามารถที่จะปรับความเข้าใจกันได้ เนื่องจากฝ่ายหญิงเป็นคนหน้าตาดี ซึ่งทางตำรวจจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวยิงเมียฆ่าตัวตายตามหึงหวงพัทลุง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้