ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.หิ้ว 5 แม่เล้าน้ำเพียงดินบินเข้า กทม.จ่อขอหมายจับเพิ่มอีกลอต

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2560 10:30 น.
  SHARE

  ตำรวจ บก.ปคม.มารับตัว 5 แม่เล้า ผู้ต้องหาค้ากามน้ำเพียงดิน ที่ฝากขังอยู่ สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ ขึ้นเครื่องบินเข้า กทม. เพื่อส่งให้ 'ศรีวราห์' สอบสวนที่ สตช. พร้อมทั้งเตรียมขอออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีกลอตเร็วๆ นี้...

  เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 พ.ค. 60 ที่ สถานีตำรวจภูธรแม่ปิง เมืองเชียงใหม่ พ.ต.ท.สิทธินันท์ สิทธิกำจร สารวัตรกองกำกับ 4 กองบังคับการ ปคม. พร้อมกับพวกได้เดินทางมารับตัว ผู้ต้องหา 5 คนคือ นายมงคล หรือ แป๊ะ เกียรติภักดีพงศ์, น.ส.ปัทมพร หรือ อึง อิ่นแก้ว, น.ส.กนกวรรณ หรือ ละม่อม รัตนภักดี, น.ส.ขวัญหทัย หรือ ตั๊ก ฤกษ์อุดม และ น.ส.กัลยา หรือ จอย วุฒิคุณ ภายหลังจากที่ถูกศาลอาญาออกหมายจับ ในฐานความผิดค้ามนุษย์และร่วมกันค้ามนุษย์เพื่อแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี ไม่ว่าบุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

  หลังจากที่ผู้ต้องหาทั้งหมดถูกควบคุมตัวที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน จากนั้นได้นำตัวมาฝากขังไว้ที่ สภ.แม่ปิง ก่อนที่จะมารับตัวไปขึ้นเครื่องบินของนกแอร์ เที่ยวบินที่ ดีดี 8307 ออกจากสนามบบินเชียงใหม่ เวลา 10.45 น. ถึง สนามบินดอนเมือง 11.50 น จากนั้นจะนำตัวไปให้ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. สอบสวนที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติทันที อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่ผู้ต้องหาทั้ง 5 คนถูกควบคุมตัวอยู่บนโรงพักนั้น ตำรวจได้ใช้กล้องวงจรปิดจับตาดูความเคลื่อนไหวตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งตรวจของที่ญาตินำมาเยี่ยมเพื่อเป็นการป้องกันการฆ่าปิดปากหรือตัดตอน

  ด้าน พ.ต.ท.สิทธินันท์ สิทธิกำจร ให้สัมภาษณ์ไทยรัฐว่า ผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ยังให้การปฏิเสธตลอดข้อหา แต่ทางพนักงานสอบสวน บก.ปคม.ก็มีพยานหลักฐานที่จะเชื่อโยงไปถึงผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ซึ่งในชั้นจับกุมผู้ต้องหายังไม่ยอมให้การซัดทอดว่านำเด็กไปขายบริการให้ใครบ้าง ซึ่งในส่วนของ ตำรวจ บก.ปคม.มีการจับกุมคดีค้ามนุษย์ไปแล้ว 8 ราย ยังไม่รวมกับคดีของตำรวจภูธรภาค 5 ที่จับกุมผู้ต้องหาได้อีกจำนวนหนึ่ง และขณะนี้ ปคม.กำลังจะขออนุมัติผู้ต้องหาเพิ่มเติมในคดีนี้อีกจำนวนหนึ่งด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ค้ากามน้ำเพียงดินค้ากามเด็กค้ากามแม่ฮ่องสอนปคม.เชียงใหม่

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้