ข่าว
100 year

ตร.จับเกย์รุ่นใหญ่ ผันตัวเป็นเอเย่นต์ส่งเด็กแว้น ให้เก้งกวางเสพสุข

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2560 17:38 น.
SHARE

สภ.สามควายเผือก และภาค 7 จับกุมเกย์ทรงเจ้ารุ่นใหญ่ เป็นเอเย่นต์จัดหาเด็กชาย อายุ 14-16 ปี ให้เหล่าเก้งกวางชอบตุ๋ยเด็กหนุ่ม สุดท้ายโดน ตร.ล่อซื้อจับได้คาบ้านพัก เผยชอบไปตระเวนหาเด็กแว้นมีปัญหาเรื่องเงิน แล้วจะชวนมาทำงาน...

เมื่อเวลา 13.30 น.ของวันที่ 2 พ.ค.60 ที่ สภ.สามควายเผือก อ.เมืองนครปฐม พล.ต.ต.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.วิฑูรย์ พละสาร ผกก.สภ.สามควายเผือก พ.ต.ท.ปรีชา ทิมหอม รอง ผกก.สส.พร้อมชุดสืบสวน ร่วมกันเปิดแถลงข่าวจับกุมตัว นายวรัญญู วิจารณ์ หรือเก้า  อายุ 56 ปี ชาวบ้าน ต.ธรรมศาลา อ.เมืองนครปฐม เป็นกะเทย มีอาชีพเข้าทรงเจ้า พร้อมด้วย ด.ช.เอ (นามสมมติ)อายุ 14 ปี และ นายบี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ทั้ง 2 บ้านอยู่ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภาค 7 และ สืบสวน สภ.สามควายเผือก ล่อซื้อขายบริการทางเพศ เหตุเกิดที่บ้านของนายวรัญญู พร้อมกับตั้งข้อหานายวรัญญู ในข้อหาค้ามนุษย์ และเป็นธุระจัดหาเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี และ 18 ปี มาขายบริการ

พล.ต.ต.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผบก.เผยถึงพฤติกรรมของผู้ต้องหา ว่า เมื่อ 17.00 น.ของวันที่ 1 พ.ค.60 พ.ต.อ.วิฑูรย์ พละสาร ผกก.ได้รับแจ้งจากสายว่า ที่บ้านนายวรัญญู มีเด็กชายวัยรุ่นถูกชักชวนมาขายบริการให้กับเกย์ชายที่ชอบตุ๋ยเด็กชายเพศเดียวกัน จากนั้นได้ประสานกับ พ.ต.ท.ปรีชา ทิมหอม รอง ผกก.สส. ขอกำลังจากชุดสืบสวนกอง 2 ภาค 7 โดยหากใช้ ตร.พื้นที่ คนร้ายอาจไหวทันเพราะมีการติดกล้องวงจรปิดไว้ทั่วบ้าน จากนั้น ตร.ชุดสืบสวน ภาค 7 ได้ส่ง ตร.ปลอมเป็นนักเที่ยวเข้าไปติดต่อล่อซื้อที่บ้านนายวรัญญู ซึ่งปลูกเป็นบ้านชั้นเดียว แต่มี 2 หลัง หลังคาเชื่อมติดกันเป็นหลังเดียว มีทางเดินตรงกลาง

บ้านหลังแรกกลางห้องมีโต๊ะเครื่องบูชาขนาดใหญ่ มีเทวรูปพ่อแก่ และเครื่องบวงสรวง ไว้สำหรับเข้าทรง ส่วนบ้านหลังที่สองด้านหน้าเป็นห้องรับแขกห้องกระจก ด้านหลังห้องรับแขก ทำเป็นห้องพัก 2 ห้อง สำหรับริบแขกที่มาใช้บริการ ส่วนด้านหน้าบ้านนั้นมีโต๊ะปูนและเก้าอี้พร้อมสำหรับนั่งทานเหล้าและอาหารกัน เมื่อ ตร.เข้าล่อซื้อนายวรัญญู เข้าสอบถามว่าต้องการเด็กอายุขนาดไหน โดยจะจัดหาเด็กชายอายุ 14 ให้ โดยเรียกค่าตัว 500 บาท สายจึงตกลง จากนั้นก็ให้สายเข้าไปรอในห้องพัก เวลาผ่านไป 20 นาที นายวรัญญูก็นำเด็กชาย เอ อายุ 14 ปี มาส่งให้ พร้อมทั้งขอเก็บเงิน 500 บาทจากสาย

จากนั้นสายได้ส่งสัญญาณให้ ตร.ชุดสืบสวนเข้าทำการจับกุมตัวไว้ได้ และทำการตรวจค้นภายในบ้านและห้องพักอีกห้องที่ติดกันเมื่อเปิดห้องออกยังพบว่าที่ห้องมีนายบี อายุ 16 ปี อยู่กับชายเกย์ กำลังนั่งคุยกันโดยที่ยังไม่มีการถอดเสื้อผ้าออก ตร.จึงควบคุมตัวไว้ นำตัวทั้งหมดมาสอบสวน ซึ่งชายที่อยู่กับนายบี เผยว่านายบีชวนมานั่งทานอาหารและดื่มสุรากัน ไม่ได้ชวนมาร่วมรักกัน จึงมานั่งทานด้วย และตำรวจก็บุกเข้ามาจับ นายบี ก็ให้การกับตำรวจในลักษณะเดียวกัน ตร.จึงต้องปล่อยตัวไป

ส่วน ด.ช.เอ และนายบี ได้ให้ปากคำกับตำรวจในเบื้องต้นว่า บ้านแห่งนี้จะเป็นบ้านที่นัดหมายให้ลูกค้ามาเจอกัน หน้าบ้านจะมีแค่โต๊ะเดียวไม่มีดนตรีหรืออาหารขาย จะเปิดนัดพบกันเวลา 18.00 น.ถึง 22.00 น.สำหรับพวกตนนั้นได้มาขายบริการที่แห่งนี้หลายครั้ง โดยการติดต่อจากนายวรัญญู ได้ชักชวนเจอกันตามแหล่งเที่ยวหรือตามที่เด็กแว้นนัดแข่งจักรยานยนต์ ทำให้รัจักกันดี โดยนายวรัญญูจะดูว่าเด็กคนไหนเดือดร้อนเรื่องเงินก็จะเอาเงินไปหว่านก่อนที่จะชักชวนมาทำงาน บอกว่าได้เงินดี แต่เมื่อมาแล้วและยอมทำ นายวรัญญูเรียกเงินจากแขกที่ชอบชายด้วยกัน ในราคาครั้งละ 500 บาท แต่นายวรัญญูหักไป 200 บาท เหลือถึงพวกตนเพียงแค่ 300 บาท และน่าจะมีเด็กวัยรุ่นอีกหลายคนที่ถูกชักชวนมาทำในลักษณะนี้

พล.ต.ต.อิทธิพล กล่าวด้วยว่า ขณะนี้ ได้ให้ชุดสืบสวนกอง 2 ภาค 7 ร่วมกับสืบสวน สภ.สามควายเผือก ออกสืบสวนจากเด็กว่ามีใครบ้างที่มาซื้อบริการทางเพศจากเด็กและตามสืบสวนอีกว่ามีเด็กคนไหนที่ถูกนายวรัญญูชักชวนมาทำการค้าประเวณี ในลักษณะชายกับชายอีก ให้สืบสวนให้ชัดเจนและเสนอขอหมายศาลจับกุมตัว พร้อมกับให้ตำรวจนำตัวนายวรัญญู และเด็กทั้งสอง ไปทำแผนที่เกิดเหตุประกอบคำรับสารภาพ และยังฝากเตือน พ่อแม่ หรือผู้ปกครอง ให้ดูแลบุตรหลานอย่าให้ออกมามั่วสุมกันในเวลาค่ำคืน ไม่ว่าจะไปเล่นร้านเกม หรือนัดรวมตัวกันไปแข่งรถก็ดี เพราะช่วงกลางคืนเป็นช่วงที่อันตรายสำหรับวัยรุ่น ในขณะนี้ตำรวจมีมาตรการกวดขันอย่างเข้มข้น หากปล่อยออกมาไม่ดูแลอาจจะทำความเดือดร้อนให้ผู้ปกครองได้ จึงขอฝากเตือนมายังพ่อแม่เด็กด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกย์รุ่นใหญ่ขายบริการทางเพศค้ามนุษย์สภ.สามควายเผือกนครปฐม

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้