โชเฟอร์สิบล้อชะตาขาด สตาร์ตรถเข้าเกียร์ พุ่งบี้ร่างกับแบ็กโฮดับคาที่

ข่าว

โชเฟอร์สิบล้อชะตาขาด สตาร์ตรถเข้าเกียร์ พุ่งบี้ร่างกับแบ็กโฮดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2560 12:17 น.

บันทึก

รถสิบล้อพุ่งอัดร่างคนขับขณะยืนสตาร์ตรถแล้วโดนบี้ติดกับรถแบ็กโฮ เสียชีวิตคาที่ ด้าน เจ้านายคาดว่า รถสิบล้อได้ใส่เกียร์ค้างไว้ และเมื่อลูกน้องมาสตาร์ตรถ จึงพุ่งไปข้างหน้าดันร่างผู้ตายพุ่งตามไปอัดก๊อบปี้กับรถแบ็กโฮที่จอดเฉยๆ...

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 2 พ.ค.2560 พ.ต.ท.ประวิทย์ นันจันที สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุคนขับรถถูกรถแบ็กโฮชนทับเสียชีวิต จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เป็นบริเวณที่จอดรถแบ็กโฮของบริษัท “แบ็กโฮวันเพ็ญ” หมู่ที่ 7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุด้านในสุดพบรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 71–5005 นครปฐม จอดอยู่ในลักษณะติดเครื่องค้างไว้ ด้านข้างของรถติดกับรถแบ็กโฮสีส้ม จอดดับเครื่องสนิทโดยที่ประตูฝั่งคนขับของรถบรรทุกสิบล้อเปิดค้างไว้ และมีศพเป็นชายสวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์ ถูกประตูหนีบยืนเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุรินทร์ จับจิตร์ อายุ 47 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 6 ต.แพรกหนามแดง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม มีอาชีพเป็นคนขับรถสิบล้อและรถแบ็กโฮ

จากการสอบถาม นายยรรยง วุฒิกะพันธ์ อายุ 48 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นายจ้างของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้จะมาเอารถบรรทุกสิบล้อ เพื่อมาบรรทุกรถแบ็กโฮไปทำงานแถวๆ ตำบลนาโคก อ.เมืองสมุทรสาคร ซึ่งคาดว่าในขณะที่ผู้ตายจะสตาร์ตรถนั้น ได้ยืนอยู่ข้างประตูและรถได้ใส่เกียร์ไว้ และเมื่อสตาร์ตรถทำให้รถบรรทุกสิบล้อเกิดพุ่งไปข้างหน้า ทำให้ดันร่างของนายสุรินทร์พุ่งตามไปด้วย จนไปอัดก๊อบปี้กับรถแบ็กโฮที่จอดอยู่เฉยๆ ทำให้นายสุรินทร์เสียชีวิต

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ส่งศพไปชันสูตรยังสถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป แต่เบื้องต้นคาดผู้ตายน่าจะถูกอัดจากแรงกระแทกอย่างแรงที่บริเวณหน้าอก จึงทำให้เสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน
00:58

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 22:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์