ยินดีด้วย! ลีดองกัน ประกาศแต่งนางเอกโจยุนฮี พร้อมเผยภรรยาตั้งครรภ์แล้ว

ข่าว

ยินดีด้วย! ลีดองกัน ประกาศแต่งนางเอกโจยุนฮี พร้อมเผยภรรยาตั้งครรภ์แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2560 11:20 น.

บันทึก

ลีดองกัน พระเอกเกาหลีชื่อดัง ประกาศจะแต่งงานกับนางเอกสาวโจยุนฮี อย่างเป็นทางการ หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่เล่นละครด้วยกัน โดยทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสแล้ว และพระเอกหนุ่มยังเผยข่าวดีว่าภรรยากำลังตั้งครรภ์แล้วด้วย...

เมื่อวันที่ 2 พ.ค.2560 สื่อเกาหลีใต้ได้รายงานว่า ลีดองกัน พระเอกละครเกาหลีชื่อดัง ประกาศแต่งงานกับนางเอกสาวโจยุนฮี อย่างเป็นทางการ หลังคบหาดูใจกันมา โดยทั้งคู่ได้ร่วมแสดงซีรีส์สุดสัปดาห์เรื่อง The Laurel Tailor's Gentlemen ของทางช่อง KBS ด้วยกัน ในบทพระนาง โดยก่อนหน้านี้ลีดองกันได้เลิกรากับไอดอลสาว ปาร์ก จียอน สมาชิกวงที-อาร่า ไปได้ไม่ถึง 3 เดือน ก่อนหน้านี้สื่อเกาหลีได้เปิดเผยความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และต่อมาต้นสังกัดของนางเอกสาวก็ได้ยืนยันในความสัมพันธ์ของทั้ง 2 จนเป็นข่าวคู่รักดาราที่โด่งดัง

ล่าสุด ลีดองกัน ได้ประกาศบนสื่อสังคมออนไลน์ ว่าเขาและโจยุนฮี กำลังจะแต่งงานกัน โดยเขาได้ระบุว่า

"สวัสดีครับผมลีดองกัน ที่ผมโพสต์ข้อความนี้ก็เพราะ ผมเชื่อว่าพวกคุณควรเป็นคนแรกๆ ที่ได้รู้ ผมอยากแจ้งให้ทุกคนรู้ว่า ผมและนักแสดงโจยุนฮี ที่เจอกันในระหว่างเล่นละครร่วมกัน กำลังจะแต่งงานกันแล้ว หลังจากที่พวกเราได้เพาะบ่มความรัก และเชื่อมั่นในกันและกัน เราได้ไปจดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และขณะนี้ เราได้เป็นคู่สมรสกันแล้ว

และในระหว่างที่เรากำลังเตรียมตัวเข้าพิธีแต่งงาน โจยุนฮีและผมก็เตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่ และพวกเราก็ตั้งตาคอยลูกของเราที่กำลังจะลืมตาดูโลกอย่างตื่นเต้น"

ลีดองกัน กล่าวด้วยว่า  ขณะนี้ ผมกำลังมุ่งมั่นกับละครเรื่องใหม่อยู่เมื่อทุกอย่างเรียบร้อย โดยเราจะเข้าพิธีแต่งงานที่เป็นงานส่วนตัว จัดเฉพาะในครอบครัวและแขกรับเชิญ ผมจึงอยากแจ้งข่าวนี้ให้แฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนผมได้รับทราบและร่วมยินดีไปด้วยกัน ทั้งนี้ผมตั้งใจที่จะเป็นนักแสดงที่ดีที่สุด และเป็นผู้ชายที่มีความสุขมากที่สุดไปพร้อมๆ กัน.

ที่มา  soompi : koreaboo

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง
02:17

ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 17:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์