ป๊อก เปล่าหึง มาร์กี้ ขึ้นคอนเสิร์ตโชว์ซีนหวานคู่ บอย (คลิป)

ข่าว

ป๊อก เปล่าหึง มาร์กี้ ขึ้นคอนเสิร์ตโชว์ซีนหวานคู่ บอย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2560 07:30 น.

บันทึก

ป๊อก ภัสสรกรณ์ และมาร์กี้ ราศรี แจงออกงานคู่บ่อยเพราะเป็นจังหวะมากกว่า ด้านป๊อกไม่หึงมาร์กี้โชว์ซีนหวานคู่บอย ปกรณ์ ในคอนเสิร์ตช่อง 3 และไม่ได้ไปดูเพราะติดงานคอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัด เผยเตรียมไปมัลดีฟส์เพราะถ่ายรายการด้วยกัน

มาร่วมงาน Grand opening และเปิดตัวพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทดีท็อกซ์ "ซินโนวี่" ณ ชั้น 1 ลานลิฟต์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พอได้เจอคู่เลิฟ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า เลยถามถึงการทำงานที่ดูเหมือนพักหลังจะรับงานคู่กันบ่อยๆ พร้อมทั้งถามถึงซีนหวานๆ ของมาร์กี้และพระเอกคู่จิ้น บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ในคอนเสิร์ต “LOVE IS IN THE AIR: Channel 3 Charity Concert” ที่หลายคนมองว่าหนุ่มบอยไม่กล้าหอมแก้มมาร์กี้เพราะเกรงใจหนุ่มป๊อก และหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าที่หนุ่มป๊อกไม่ได้ไปดูคอนเสิร์ตเพราะไม่อยากเห็นช็อตหวานๆ ของมาร์กี้และบอยบนเวทีคอนเสิร์ตด้วย

วันนี้พาป๊อกมาร่วมงานด้วย? ป๊อก “ครับผม” มาร์กี้ “ก็วันหยุดไงเลยมาเป็นเพื่อน” เห็นมีช็อตหวานๆ ด้วย? ป๊อก “เขาอยากให้ทำแบบนี้ครับ” มาร์กี้ “เขาเขินค่ะ คือคอนเซปต์โชว์ประมาณว่าเอาของดีมาให้ ผู้ชายคนอื่นไม่ได้มีอะไรให้เรา เราก็เลยเลือกเขาเพราะเขาส่งของดีมาทำให้เราหุ่นดีค่ะ” ช่วงนี้ออกงานคู่บ่อย? ป๊อก “ครับผม หลังจากนี้ไม่น่าจะมี อันสุดท้ายก็อันนี้แหละ และก็มีไปมัลดีฟส์” ที่ผ่านมาเขาติดต่องานคู่กันเลย? มาร์กี้ “ใช่ค่ะ ก็ติดต่อคู่ค่ะ เดือนนี้เยอะ หนูก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมค่ะ มันประจวบเหมาะ แต่ออกงานด้วยกันก็ดีนะ เหมือนมีคนมาเป็นเพื่อนด้วยค่ะ ไม่เหงาด้วย พอทำงานเสร็จก็ไปกินข้าวกัน เหมือนเราไม่ได้ทำงานค่ะ” งานนี้เป็นงานสุดท้ายแล้ว? มาร์กี้ “เดี๋ยวพอกี้พูดว่างานสุดท้ายแล้วเดี๋ยวไม่มีใครจ้างหนูเลยนะ เป็นงานสุดท้ายของวีคนี้ค่ะ” เกร็งไหมมีซีนหวานๆ? มาร์กี้ “แต่ก่อนเกร็ง เดี๋ยวนี้ไม่เกร็งแล้วค่ะ” ป๊อก “อย่างที่กี้บอกว่าเหมือนมาทำงานกับเพื่อน มันก็สนุกและเพลินครับ ดีกว่าเราไปทำงานกับคนที่ไม่รู้จักครับ เราจะเกร็งเพราะเราไม่รู้จักเขา” มาร์กี้ “ก็อยู่เป็นเพื่อนด้วย คนเราก็ต้องเป็นได้หลายอย่าง ไม่ใช่แค่แฟนอย่างเดียว”

ถามถึงคอนเสิร์ตช่อง 3 เมื่อวานเป็นไงบ้าง? มาร์กี้ “ก็ทำเต็มที่ค่ะ เรามีเวลาซ้อมค่อนข้างน้อยด้วย พยายามทำเต็มที่ อยู่บ้านก็ซ้อมตลอดค่ะ อยู่บนรถก็แอบร้องเพลง เขาก็บอกว่าพรุ่งนี้แล้ว ไหนเต้นให้ดูหน่อยสิ (หัวเราะ) เขินมากเลยแต่ก็ต้องทำ เราทำเองคนเดียวก็ไม่รู้ว่ามันดีหรือไม่ดี หรือต้องแก้ไขตรงไหนค่ะ ก็มีเต้นให้เขาดูบ้าง พยายามทำบ่อยๆ พูดตรงๆ ว่าไม่ได้มีความสามารถทางด้านร้องเต้นมาก คือทำได้ในปริมาณนึง แต่นี่มันคืออิมแพ็ค เป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ต เราก็รู้สึกว่ามันอาจเป็นครั้งเดียวในชีวิตด้วยค่ะ เลยอยากทำเต็มที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ” ป๊อก “แต่ก็ทำได้ดีครับ” มาร์กี้ “ขอบคุณมากนะคะ” ป๊อกได้ไปดูไหม? ป๊อก “ไม่ได้ไปดูครับ วันนั้นมีคอนเสิร์ตที่จันทบุรีพอดี กว่าจะกลับมาถึงก็ตี 4 แล้วครับ เพราะเล่นตอน 5 ทุ่ม ถามว่าส่งกำลังใจยังไงบ้าง เขาก็โทรมาบอกว่าตอนนี้เป็นแบบนี้แล้วนะ เราก็บอกว่าโอเคสู้ๆ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี” หลายคนจับตามองว่าเพราะมาร์กี้เล่นคู่บอยรึเปล่า ป๊อกเลยไม่ไป? ป๊อก “ไม่เกี่ยวครับ ผมมีคอนเสิร์ตที่จันทบุรีอยู่แล้ว ไปก็ประมาณเที่ยง ต้องไปซาวนด์เช็กก่อน เป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่จะไปครับ”

ในคอนเสิร์ตมีสวีตกัน ป๊อกมีหึงไหม? ป๊อก “ไม่ครับ เพราะผมคิดว่างานคืองาน ชีวิตจริงก็คือชีวิตจริง งานไม่ใช่ชีวิตจริง เพราะฉะนั้นเราต้องแยกแยะให้ออก ไม่รู้จะหึงไปเพื่ออะไรด้วยครับ” เหมือนบอยจะหอมแก้มมาร์กี้แล้วแต่ไม่กล้าเพราะเกรงใจป๊อกรึเปล่า? ป๊อก “ผมไม่ทราบเหมือนกันครับ แต่ก็ไม่ได้หอมเนอะ” มาร์กี้ “ไม่ได้หอมค่ะ” แล้วได้ดูเทปที่เอามาฉายไหม? ป๊อก “ดูครับ แต่ดูไม่จบเพราะต้องมางานที่นี่ครับ” ถ้าเขาหอมจริงๆ เราโอเคไหม? ป๊อก “ก็การแสดงครับ ไม่อะไร” เรารู้ล่วงหน้าไหมว่าต้องมีซีนแบบนี้? มาร์กี้ “เราซ้อมกันหลายครั้งมากเลยค่ะ มีทั้งวันรันทรู 2 รอบ ตอนซ้อมตั้งแต่วันที่ 17 ด้วยค่ะ ก็ซ้อมหลายรอบ คุยกันตลอดอยู่แล้ว พี่บอยเองก็ให้เกียรติเรา เวลาจะจับมือหรือจะมีซีนอะไรเขาก็จะบอกเราก่อนว่าเดี๋ยวเพลงนี้ขอจับมือนะ แต่ที่จริงพระเอกทุกคนส่วนใหญ่ที่ร่วมงานด้วยก็ขออนุญาตก่อน กี้ว่าเป็นอะไรที่น่ารักนะ เราก็สบายใจเหมือนกัน พระเอกทุกคนที่ร่วมงานกับกี้ก็ค่อนข้างให้เกียรติเราและน่ารักกับเราค่ะ”

ได้บอกป๊อกก่อนไหมว่าจะมีซีนนี้ในคอนเสิร์ต? มาร์กี้ “เขาค่อนข้างเดาทางถูกนะคะ” ป๊อก “มันก็เหมือนเดิมมั้ย เห็นมาหลายปีแล้ว (หัวเราะ) ไม่ได้รู้สึกอะไร” มาร์กี้ “พี่ป๊อกก็ถามว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้มีอะไรบ้าง เราก็บอกมีคู่กับแมท พี่บอย คู่กับสาวๆ ญ่าคิม แจ๊คกี้ เขาก็อยากรู้ว่าเราร้องเพลงอะไรบ้างค่ะ ตอนไปซ้อมร้องเพลงเขาก็ขอฟัง พอใช้ได้มั้ยคะ (ยิ้ม)” ป๊อก “ใช้ได้ เขามีพรสวรรค์ครับ เขาสามารถที่จะแสดงได้และร้องเพลงได้ เต้นได้” พอเขาบอกว่ามีเข้าซีนกับบอย เรารู้สึกยังไง? ป๊อก “ชินแล้วครับ นี่มันก็น้อยลงเยอะมากแล้วครับ มันไม่ได้ว่าเยอะขึ้น ทำให้เราตกใจอะไรด้วยซ้ำ” มาร์กี้ “แต่ก่อนเยอะกว่านี้ใช่ไหม (หัวเราะ)” ต้องมีลิมิตไหม? มาร์กี้ “หนูว่ามันก็ไม่ได้เยอะมากขนาดนั้นค่ะ ก็เป็นซีนหวานๆ เพลงก็ไม่ได้แบบรักมาก เป็นเพลงแบบว่าทำไมไม่เข้าใจกันสักทีค่ะ แต่ละคู่มีธีมแตกต่างกันออกไปค่ะ ก็สนุกดีนะ คู่ที่เขาเป็นคู่จริงก็หวานกันไปค่ะ (ยิ้ม) เขาพูดเองบนเวที หนูไม่ได้เป็นคนพูดนะ ใครยังไม่ได้ดูก็ไปดูรีรันเองนะคะ จะได้รู้ว่าหนูหมายถึงอะไร”

เดี๋ยวไปมัลดีฟส์ก็ไปร้องเพลงกันสองคน? ป๊อก “ไม่รู้จะตอบอะไรเลยเอาจริงๆ (หัวเราะ) จริงๆ ไปถ่ายรายการครับ” มาร์กี้ “ใช่ ไปถ่ายรายการป๊อกกี้ออนเดอะรัน มีแม่หนูไปด้วย” จะไปเก็บภาพสวยๆ เหมือนหมากคิมไหม? ป๊อก “ไม่น่าจะได้ครับ” มาร์กี้ “อาจจะยากเพราะหมากมีความสามารถด้านถ่ายรูป แต่พี่ป๊อกเนี่ยความสามารถในการถ่ายรูปต้องบอกเลยว่ากล้องราคาเป็นแสนก็เอาไม่อยู่ (ยิ้ม)” ป๊อก “เทคนิคของผมคือถ่ายรัวๆ มันต้องมีดีสักรูป (หัวเราะ)” เอาความแซ่บสู้หมากได้ไหม? ป๊อก “ถ้าเป็นตอนถ่ายปกตอนนั้น ผมว่าพอสู้ได้ในระดับนึงครับ (หัวเราะ) แต่ตอนนี้ไม่ได้ครับ หมากเขาแน่นมาก ผมจับผมยังรู้สึกมันมือเลย (ยิ้ม) ตอนไปกินข้าวด้วยกัน ผมก็ถามเขาว่าหมากทำไมปึ้กขนาดนี้” มาร์กี้ “ขนาดพี่จับแล้วมันมือ แล้วถ้าคิมจับนี่ (ยิ้ม)”

แล้วจะมีโอกาสเห็นภาพสวีตคู่เราไหม? มาร์กี้ “ก็ตามสไตล์เราค่ะ ไม่ได้เยอะมาก นิดๆ หน่อยๆ” บิกินีอนุญาตไหม? ป๊อก “อนุญาตครับ” มาร์กี้ “บิกินีใส่ตั้งแต่เด็กแล้ว (ยิ้ม) คือตอนเด็กๆ ด้วยความที่คุณพ่อเป็นคนสเปน เวลาว่ายน้ำเขาจะใส่ท่อนล่าง ไม่ใส่ท่อนบน แล้วหนูไม่ใส่ท่อนบนจนถึงเกือบ 11 ขวบเลยนะ แต่ตอนนี้ทำแบบนั้นไม่ได้เพราะตอน 11 ขวบถึงตอนนี้ร่างยังเหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรเพิ่มขึ้น เลยทำแบบนั้นไม่ได้” ป็อก “ซิกซ์แพ็กผมหายไปตั้งแต่ผ่าตัดแล้วครับ เพราะผ่าตัดทำอะไรไม่ได้เลย ออกกำลังกายไม่ได้ครับ นี่ยังออกกำลังกายไม่ได้เลยครับ แต่ก็ดีขึ้นมากครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์