ไลฟ์สไตล์
100 year

เศร้า! สองแถวตราดยางระเบิด ข้ามเลนชน จยย.พ่อแม่ลูก เด็ก 2 ขวบดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2560 17:33 น.
SHARE

รถสองแถวตราดยางระเบิด เสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชน จยย.พ่อแม่ลูกที่ขี่สวนทางมา ส่งผลให้ลูกชายวัย 2 ขวบเศษเสียชีวิตคาที่ ส่วนพ่อแม่บาดเจ็บสาหัส ตร.คุมตัวคนขับสองแถวไปสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 1 พ.ค. 60 ร.ต.อ.ยม พรหมศาสตร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แหลมงอบ อ.แหลมงอบ จ.ตราด รับแจ้งเหตุมีรถยนต์โดยสารสองแถวประจำทางเสียหลักชนกับรถจักรยานยนต์ บนถนนสายตราด – แหลมงอบ บริเวณเนินสามชั้น หมู่ 2 ต.แหลมงอบ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตอยู่ภายในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงประสานไปยังอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด ออกให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย นอนอยู่ริมถนน เป็นชาย 1 รายคือ นาย ศราวุธ เต็มดวง อายุ 29 ปี ได้รับบาดเจ็บแขนขวาหัก ศีรษะแตก และหญิง 1 รายคือนางกานดา ชะนา อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บแขนขวาและขาขวาหัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลก่อนรีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลแหลมงอบ นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นเด็กชาย ทราบชื่อต่อมาคือ ด.ช.ภัทรวุฒิ เต็มดวง อายุ 2 ขวบเศษ นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนเช่นกัน ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า คลิก สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กข 7414 ตราด ล้มอยู่ริมถนน สภาพได้รับความเสียหายเล็กน้อย ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถยนต์โดยสารประจำทางสายตราด – แหลมงอบ ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียนป้ายเหลือง 10-1684 ตราด ของสหกรณ์เดินรถตราด จำกัด เลขข้างรถ 1661-2 จอดห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร ในสภาพด้านหน้ารถข้างขวาได้รับความเสียหาย ยางล้อหน้าขวาแตก กระจกด้านฝั่งคนขับแตก และพบนายณัฏฐชัย อิดแสง อายุ 30 ปี คนขับรถโดยสารยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

เจ้าหน้าที่ทำการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถโดยสารคันดังกล่าวได้รับผู้โดยสารมาจากตัวเมืองตราดและกำลังขับมุ่งหน้าไปทาง อ.แหลมงอบ เพื่อจะไปส่งผู้โดยสารไปที่ท่าเรือเฟอร์รี่เพื่อข้ามไปยังเกาะช้าง โดยเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นช่วงลงเนินเขา ประกอบกับเป็นทางโค้งเล็กน้อย ขณะที่รถโดยสารวิ่งลงเนินเขามานั้นจู่ๆ ยางล้อหน้าข้างขวาก็เกิดระเบิดแตกทำให้รถเสียหลักวิ่งข้ามเลนมาชนกับรถจักรยานยนต์ของคู่กรณี ที่ขี่ซ้อนกันมาจำนวน 3 คน มาจากทาง อ.แหลมงอบ และชนเข้าอย่างจัง จนทำให้ผู้เป็นพ่อกับแม่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนลูกน้อยวัย 2 ขวบเศษ เสียชีวิตคาที่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายณัฏฐชัย อิดแสง อายุ 30 ปี คนขับรถโดยสารไปทำการสอบสวนที่ สภ.แหลมงอบ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สองแถวชน จยย.ดับ 1อ.เมืองตราดตราดจยย.พ่อแม่ลูกรถชนกัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 10:05 น.