ไลฟ์สไตล์
100 year

กวาง เศร้า! คุณยายเสียชีวิต รอดูละครเรื่องแรกของหลาน สุดท้ายไม่ทัน

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2560 14:55 น.
SHARE

กวาง เดอะเฟซ โพสต์ไว้อาลัยคุณยายเสียชีวิต สุดเศร้าคุณยายไม่ได้ดูละครเรื่องแรกที่ตนเองเล่น พร้อมทั้งบอกรักและหลับให้สบาย ไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว รวมทั้งมีแฟนๆ ร่วมแสดงความเสียใจ รวมถึงคริส หอวัง ด้วย...

เรียกว่าเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิตของนักแสดง-นางแบบสาว กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซไทยแลนด์ 2 หลังจากที่คุณยายของสาวกวางเสียชีวิตเมื่อช่วงสายของวันนี้ (1 พ.ค. 2560) ที่ผ่านมา สร้างความเสียใจต่อเจ้าตัว และครอบครัวเป็นอย่างมาก

ข่าวแนะนำ

กวาง เดอะเฟซ โพสต์อาลัยคุณยายเสียชีวิต โดยคริส หอวัง โพสต์คอมเมนต์แสดงความเสียใจด้วย
กวาง เดอะเฟซ โพสต์อาลัยคุณยายเสียชีวิต โดยคริส หอวัง โพสต์คอมเมนต์แสดงความเสียใจด้วย

โดยสาวกวางได้โพสต์รูปคู่กับคุณยายในไอจีส่วนตัว @gwangoamsinn พร้อมด้วยข้อความสุดเศร้าว่า “สุดท้ายยายก็ไม่ได้ดูละครเรื่องแรกที่หนูเล่น ยายถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะฉาย ยายรออยู่ แต่ตอนนี้ยายไปดูอยู่บนสวรรค์นะยาย ไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว หลับให้สบายนะคะ หนูรักยายนะ... #รูปนี้ยายยิ้มสวยมาก #rip”

ซึ่งหลังจากที่กวางได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว ก็มีแฟนๆ เข้ามาโพสต์แสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงเมนเทอร์ของเจ้าตัวในรายการเดอะเฟซอย่าง นางเอกสาวหมวย คริส หอวัง ก็ได้โพสต์คอมเมนต์แสดงความเสียใจไว้ว่า "Deepest condolences @gwangoamsinn" ทาง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจกับสาวกวางมา ณ ที่นี้ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กวาง เดอะเฟซกวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุลกวาง เดอะเฟซ ยายเสียชีวิตคริส หอวัง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 10:10 น.