ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กวาง เศร้า! คุณยายเสียชีวิต รอดูละครเรื่องแรกของหลาน สุดท้ายไม่ทัน

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2560 14:55 น.
  SHARE

  กวาง เดอะเฟซ โพสต์ไว้อาลัยคุณยายเสียชีวิต สุดเศร้าคุณยายไม่ได้ดูละครเรื่องแรกที่ตนเองเล่น พร้อมทั้งบอกรักและหลับให้สบาย ไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว รวมทั้งมีแฟนๆ ร่วมแสดงความเสียใจ รวมถึงคริส หอวัง ด้วย...

  เรียกว่าเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิตของนักแสดง-นางแบบสาว กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซไทยแลนด์ 2 หลังจากที่คุณยายของสาวกวางเสียชีวิตเมื่อช่วงสายของวันนี้ (1 พ.ค. 2560) ที่ผ่านมา สร้างความเสียใจต่อเจ้าตัว และครอบครัวเป็นอย่างมาก

  กวาง เดอะเฟซ โพสต์อาลัยคุณยายเสียชีวิต โดยคริส หอวัง โพสต์คอมเมนต์แสดงความเสียใจด้วย

  โดยสาวกวางได้โพสต์รูปคู่กับคุณยายในไอจีส่วนตัว @gwangoamsinn พร้อมด้วยข้อความสุดเศร้าว่า “สุดท้ายยายก็ไม่ได้ดูละครเรื่องแรกที่หนูเล่น ยายถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะฉาย ยายรออยู่ แต่ตอนนี้ยายไปดูอยู่บนสวรรค์นะยาย ไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว หลับให้สบายนะคะ หนูรักยายนะ... #รูปนี้ยายยิ้มสวยมาก #rip”

  ซึ่งหลังจากที่กวางได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว ก็มีแฟนๆ เข้ามาโพสต์แสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงเมนเทอร์ของเจ้าตัวในรายการเดอะเฟซอย่าง นางเอกสาวหมวย คริส หอวัง ก็ได้โพสต์คอมเมนต์แสดงความเสียใจไว้ว่า "Deepest condolences @gwangoamsinn" ทาง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจกับสาวกวางมา ณ ที่นี้ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กวาง เดอะเฟซกวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุลกวาง เดอะเฟซ ยายเสียชีวิตคริส หอวัง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้