ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ยิงสนั่นซานดิเอโก! ตร.วิสามัญมือปืน หลังยิงคนริมสระตาย 2 เจ็บ 6 (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2560 14:15 น.
  SHARE

  เกิดเหตุมือปืนเป็นชายนิรนามบุกกราดยิงผู้คนบริเวณสระว่ายน้ำ ในอพาร์ตเมนต์หรูในเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ตร.เปิดฉากดวลกับคนร้ายหลังยิงต่อสู้กัน ก่อนที่คนร้ายถูกยิงดับ ส่วนเหยื่อกระสุนเจ็บสาหัส 6 เสียชีวิตที่ รพ.อีก 1 ราย...

  เมื่อวันที่ 1 พ.ค.2560 สื่อต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุมือปืนเป็นชายนิรนามบุกกราดยิงผู้คนบริเวณสระว่ายน้ำ ในอพาร์ตเมนต์หรูในเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยสื่อท้องถิ่นระบุว่า ตำรวจได้เข้าเผชิญหน้ากับคนร้ายที่เป็นชายต้องสงสัย และถูกยิงจนเสียชีวิต ขณะกำลังใส่กระสุนหลังจากดวลปืนกับตำรวจ

  เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 18.10 น. ตามเวลาท้องถิ่นที่ ลาฮอยย่า ครอสโรด อพาร์ตเมนต์ ในย่านลาฮอยย่า แคลิฟอร์เนีย โดยชายผู้ก่อเหตุเป็นคนผิวขาวสวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล เดินถือปืนริมสระน้ำ และเปิดฉากยิงใส่คนแถวนั้น

  โดยอ้างคำให้การของพยานที่เกิดเหตุระบุว่า ชายคนดังกล่าวมือหนึ่งถือกระป๋องเบียร์ อีกมือถือปืนยิงคน

  ด้าน แชลลี่ ซิมเมอร์แมน เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองซานดิเอโกแถลงว่า เหตุการณ์นี้มีผู้บาดเจ็บ 8 ราย ทั้งหมดถูกนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ทั้งหมดนี้มีอาการสาหัส เฮลิคอปเตอร์ของตำรวจเดินทางมายังจุดเกิดเหตุทันทีหลังรับแจ้งสายด่วน และ  จนท.เห็นคนร้ายกำลังโหลดลูกกระสุนปืนอยู่ จนท.ตำรวจ 3 นายเข้าระงับเหตุและปะทะกับคนร้าย ก่อนเปิดฉากยิงสู้กันอย่างดุเดือด

  อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่ทราบถึงแรงจูงใจที่คนร้ายก่อเหตุอันน่ากลัวดังกล่าวขึ้นมา  จนท.กำลังเร่งสอบสวนหาถึงมูลเหตุจูงใจที่เป็นไปได้ ขณะที่เหยื่อทั้งหมดกำลังจัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดอยู่ที่ริมสระน้ำ และล่าสุดเหยื่อกระสุนรายหนึ่งได้เสียชีวิตแล้ว ทำให้เหตุครั้งนี้มีคนตาย 2 ศพ รวมมือปืน และมีผู้บาดเจ็บสาหัส 6 ราย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจวิสามัญซานดิเอโกมือปืนกราดยิงแคลิฟอร์เนียดวลปืน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้