ฮาน่า เอ่ยชัด! ไม่รู้จัก กัสจัง งงถูกอ้างซื้อทัวร์ญี่ปุ่น โชกุน (คลิป)

ข่าว

  ฮาน่า เอ่ยชัด! ไม่รู้จัก กัสจัง งงถูกอ้างซื้อทัวร์ญี่ปุ่น โชกุน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 เม.ย. 2560 13:09 น.

  งานเข้า ฮาน่า ทัศนาวลัย โดนแอบอ้างชื่อเข้าไปเกี่ยวข้องกับกรณีทัวร์ญี่ปุ่นของ ทอมโชกุน โดยมีแชตไลน์ที่อ้างว่าเป็นชื่อ กัสจัง จีร่าร์ บอกว่าในทัวร์นี้มีชื่อของฮาน่า ทัศนาวลัย และ ฮิวโก้ จุลจักร เดินทางไปด้วย ซึ่งสาวฮาน่าเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า 

  "ก่อนหน้ารู้แค่ว่าแอบอ้างว่าจะไปจัดงานที่บ้านจักรพงษ์ แต่เพิ่งเห็นเหมือนกันว่าแอบอ้างชื่อ ฮาน่า กับ ฮิวโก้ ตกใจที่มีชื่อเราด้วย คิดว่าอาจจะเป็นเพราะอยากให้มีชื่อดาราหรือเปล่า จะได้ดูน่าเชื่อถือ

  จริงๆ เคยมีคนส่งทัวร์นี้มาชวนในกรุ๊ปไลน์เพื่อนดาราชวนทุกคนไปทริปนี้ ซึ่งตนไม่ได้ไปเพราะไม่ชอบไปกับทัวร์อยู่แล้ว และราคาก็น่าตกใจอยู่ เพราะราคาตั๋วเครื่องบินก็ไม่น่าจะได้แล้ว ก็เลยบอกปฏิเสธไป ไม่ได้มีการโอนตังค์ แต่ก็มีดาราบางคนที่ไม่ทราบแล้วหลงจ่ายตังค์ไป

  ข้อความแชตที่ถูกแอบอ้างชื่อ
  ข้อความแชตที่ถูกแอบอ้างชื่อ
  เคลียร์ชัดเจนกับสื่อ
  เคลียร์ชัดเจนกับสื่อ

  กรณีนี้ก็อยากให้เขาเคลียร์กับทุกคนดีกว่า เราก็คงไม่ได้ไปแจ้งความ มันเป็นแค่ข้อความในไลน์ที่ข้อความก็เอาไปแอบอ้างไม่ได้อยู่แล้ว

  สำหรับกัสจัง ไม่เคยรู้จักเลยในชีวิต ทราบแต่ว่าเขาเป็นแฟนเก่าโดม แต่ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่ พี่โก้ (ธีรศักดิ์) นี่ไม่รู้ว่าเขารู้จักกันมั้ย ต้องให้พี่โก้มาตอบเอง สำหรับ ฮาน่า ฮิวโก้ ไม่มีการจ่ายตังค์ไปทริปนี้ หรือร่วมขบวนการอะไรเด็ดขาด
ค่ะ"

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  ฮิวโก้ก็โดนอ้างชื่อไปด้วย
  ฮิวโก้ก็โดนอ้างชื่อไปด้วย
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฮาน่า ฮิวโก้ฮาน่า ทัวร์ญี่ปุ่น โชกุนกัสจัง ฮาน่า ทัวร์ญี่ปุ่น โชกุนทอมโชกุนฮาน่า กัสจัง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 19:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์