ข่าว
100 year

แฟนคลับไทยเฮ! อิสึตะ รินะ ไอดอล AKB48 ประกาศย้ายมาอยู่วง BNK48 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์14 เม.ย. 2560 16:15 น.
SHARE

ภาพจากทวิตเตอร์ อิสึตะ รินะ @izuketsu_deen

อิสึตะ รินะ สมาชิกทีม 4 ของวงไอดอลญี่ปุ่น AKB48 ประกาศจะย้ายมาอยู่กับวงน้อง BNK48 ที่เมืองไทย เผยต้องการหาสิ่งใหม่ๆ และนำประสบการณ์ไปถ่ายทอดให้รุ่นน้อง ระบุปลื้มแฟนคลับชาวไทยต้อนรับอบอุ่นมาก...

กลายเป็นกระแสข่าวที่ฮือฮาที่ญี่ปุ่น เมื่อไอดอลสาว อิสึตะ รินะ (Izuta Rina) สมาชิกทีม 4 ของวงไอดอลญี่ปุ่น AKB48 (เอเคบีโฟร์ตี้เอดจ์) ประกาศจะย้ายมาอยู่กับวงน้อง BNK48 (บีเอ็นเคโฟร์ตี้เอดจ์) ที่เมืองไทย ระหว่างที่แสดงในเธียเตอร์ โคอุคันโด บาคุอะเกะ เมื่อวันที่ 13 เม.ย.2560 ที่ผ่านมา โดยระหว่างที่แสดง อิสึตะได้ประกาศออกมาว่า “ฉันอิสึตะ รินะ จะย้ายไปอยู่กับ BNK48 ที่ประเทศไทย”

อิสึตะ ประกาศย้ายมาประจำวง BNK 48
ภาพจากทวิตเตอร์ อิสึตะ รินะ @izuketsu_deen

อิสึตะ เผยว่า ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้มาตั้งแต่ฤดูร้อนปีที่แล้ว ในตอนที่ได้มีโอกาสไปประเทศไทย แฟนๆ ที่นั่นเป้นมิตรกับฉันมาก ฉันได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างที่ AKB48 และตอนนี้ตัวเองก็กำลังจะได้มาเป็นผู้ที่ถ่ายทอดสิ่งที่เรียนรู้มาไปยังรุ่นน้องๆ ต่อไป

อิสึตะกับเพื่อนๆ วง AKB48 ถ่ายกับน้องๆวง BNK48 ตอนเดินทางมายังประเทศไทย ภาพจากทวิตเตอร์ อิสึตะ รินะ @izuketsu_deen

ตลอดระยะเวลา 1-2 ปีที่ผ่านมาที่ตัวเองได้รับประสบการณ์หลายๆ อย่างแต่ก็รู้สึกว่า ตัวเองยังไปไม่ถึงไหน จึงอยากจะลองทำอะไรใหม่ๆ ดูถึงแม้จะมีความกังวลอยู่บ้าง แต่เชื่อว่ามันจะต้องสนุกมากๆ แน่ๆ และหวังว่า ตัวเองในฐานะที่เป็นสมาชิกวง BNK48 จะประสบความสำเร็จกลายเป็นดาราดังมีชื่อเสียง เหมือนกับที่ นาคากาว่า ฮารุกะ สมาชิก AKB48 ย้ายไปประจำที่อินโดนีเซียกับวง JKT48

อิสึตะกับเพื่อนๆ วง AKB48 ถ่ายกับน้องๆวง BNK48 ภาพจากทวิตเตอร์ อิสึตะ รินะ @izuketsu_deen

อย่างไรก็ตามรายละเอียดอย่างเป็นทางการในการย้ายมา BNK48 ครั้งนี้จากทางต้นสังกัด จะประกาศในเว็บไซต์ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

AKB48BNK48อิสึตะ รินะไอดอลญี่ปุ่นย้ายมาเมืองไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้