ไลฟ์สไตล์
100 year

จียอน น้ำตาคลอ! รู้สึกผิดกับ อุ้ม เผยทะเลาะกันเพราะ อาร์ เดอะสตาร์

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 19:15 น.
SHARE

จียอน เปิดใจระหว่าง Live สด WOODYTALKSHOW กับ วู้ดดี้ เรื่อง อุ้ม ลักขณา กับระยะห่างที่แต่ก่อนเคยสนิทกันมาก แต่ก็ห่างกันไป งานนี้ถึงกับน้ำตาคลอด้วยความสัมพันธ์พี่น้อง...

ข่าวแนะนำ

โดยจียอน เล่าว่า "กับพี่อุ้ม ลักขณา ตรงๆ คือไม่ได้เจอกันนานมาก เกือบปีกว่าแล้ว แต่เราไม่ได้ทะเลาะกัน อยู่ดีๆ ก็เฟดซึ่งกันและกันเอง ยังคุยกันได้อยู่ จริงๆ จียอนก็อยากคุย เพราะว่าจียอนรักเขามาก เขาเป็นพี่สาวที่ดีมากๆ สำหรับจียอนพี่ชมพู่และพี่อุ้มเป็นกลุ่มแรกที่รับจียอนไว้ในวงการบันเทิง ซึ่งจียอนไม่ค่อยมีเพื่อนค่ะ

คือจียอนเป็นคนเข้ากับคนยากมาก จียอนไม่ค่อยเปิดเท่าไร เพื่อนในวงการก็ไม่ได้เป็นเพื่อนในตอนแรก เพราะเขาไม่เข้าใจการสื่อสาร ตอนนั้นภาษาไทยเราแย่มาก และมีอะไรจียอนก็จะปรึกษาพี่อุ้ม ในเรื่องหลายๆ อย่าง เป็นพี่สาวที่จียอนรักมาก ไปไหนไปด้วยกัน ใช้เวลาอยู่กับพี่อุ้มเยอะมาก"

ด้านวู้ดดี้ก็ได้ถามต่อว่า ทำไมถึงเฟดตัวออกมา ซึ่ง จียอนบอกว่า "ช่วงที่จียอนเพิ่งจะเลิกกับพี่อาร์ พี่อุ้มช่วยเยอะมาก พี่อุ้มอยู่กับจียอน ปลอบใจจียอนตลอดเวลา พยายามจะช่วยทั้งหมด แต่มีช่วงหนึ่งที่จียอนกลับไปคุยกับพี่อาร์ และช่วงตรงนั้นอาจทำให้พี่อุ้มงง และอาจจะน้อยใจ แต่เราไม่ได้ทะเลาะกัน จียอนว่าพี่อุ้มก็เสียใจแหละ พี่อุ้มอยากให้จียอนพัฒนาขึ้น หรือใช้ชีวิตดีขึ้น แต่อยู่ดีๆ จียอนก็ทำแบบนั้น ก็เลยทำให้พี่อุ้มเสียใจมาก ตั้งแต่ตอนนั้นก็เฟดออกไป".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จียอนจียอน อุ้มวู้ดดี้ไลฟ์สดวู้ดดี้จียอน อาร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:29 น.