ไลฟ์สไตล์
100 year

มินิคอนเสิร์ต The Mask Singer มอบความสุขฉลองความแรงต่อเนื่อง

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 07:30 น.
SHARE

จากปรากฏการณ์ที่สร้างกระแสถล่มทลายจนกลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ที่สุดของวงการโทรทัศน์ไทย รายการ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง” เลยจัดเต็มให้แฟนรายการได้สัมผัสความสนุกอย่างใกล้ชิดกับคอนเสิร์ตกระชากหน้ากากซุป'ตาร์ครั้งแรกของเมืองไทย ใน OPPO presents Mini Concert The Mask Singer ซึ่งเปิดขายบัตรวันแรก บัตรหมดเกลี้ยงภายใน 3 นาที จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน รวม 3 รอบการแสดง ซึ่งแต่ละรอบมีบรรดาแฟนคลับตามมาให้กำลังใจศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบกันจนแน่นขนัด

ทอม Room39 หน้ากากทุเรียน
ทอม Room39 หน้ากากทุเรียน

ข่าวแนะนำ

เป๊ก ผลิตโชค หน้ากากจิงโจ้
เป๊ก ผลิตโชค หน้ากากจิงโจ้

บรรยากาศความสนุกครบทุกรสครั้งนี้ เปิดเวทีความสุขด้วยพี่ใหญ่ หน้ากากอีกาดำ (เอ๊ะ จิรากร) ที่มาโชว์พลังเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์กับเพลง “ความเชื่อ” แค่ปรากฏตัวก็เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลาย ตามมาด้วย หน้ากากมังกร (บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี) มาโชว์ในเพลง “The impossible dream” ซึ่งเสียงร้องยังดีไม่มีตก จากนั้นกรี๊ดสนั่นกันต่อกับการปรากฏตัวของ หน้ากากจิงโจ้ (เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร) ออกมาโชว์เสียงร้องและท่าเต้นสุดพลิ้ว ในเพลง “Love on top” ซึ่งมีบรรดาแฟนคลับต่างก็พากันยกป้ายไฟเชียร์และลุกขึ้นเต้นและร้องตามกัน

เอ๊ะ จิรากร หน้ากากอีกาดำ
เอ๊ะ จิรากร หน้ากากอีกาดำ
บุ๋ม ปนัดดา หน้ากากมังกร
บุ๋ม ปนัดดา หน้ากากมังกร

กระทั่งมาถึงวินาทีที่ หน้ากากทุเรียน (ทอม วง Room39) ปรากฏตัวออกมาในเพลง “มือปืน” เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นขึ้นอีกครั้ง เรียกว่าบรรดาแฟนคลับไม่มียอมแพ้ของเป๊กกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะตอนฟีเจอริ่งระหว่าง หน้ากากโพนี่ (แปม ไกอา) และ หน้ากากโพนั่น ที่มาในเพลง “Without you” ซึ่งผู้ชมต่างพากันสงสัยว่า หน้ากากโพนั่นคือใคร?? แล้วก็ทำเอาหลายคนหัวเราะกันสนั่น เพราะสาวภายใต้หน้ากากโพนั่นคือ ซาร่า AF3 (นลินธารา โฮเลอร์) ที่มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ พร้อมปล่อยมุกให้ฮากันกระจาย

วง Room39 แปลงร่างเป็นหน้ากากข้าวเหนียวทุเรียน
วง Room39 แปลงร่างเป็นหน้ากากข้าวเหนียวทุเรียน
หน้ากากโพนี่กับหน้ากากโพนั่นปะทะกัน
หน้ากากโพนี่กับหน้ากากโพนั่นปะทะกัน

จากนั้นมาฟินกันต่ออีก 3 เพลงรวดจาก หน้ากากหมูป่า (ก้อย รัชวิน) ในเพลง “สาวนาสั่งแฟน”, หน้ากากน้ำพริกหมู (สงกรานต์ รังสรรค์) เพลง “ทิ้งรักลงแม่น้ำ” และ หน้ากากเกอิชา (ชมพู่ ก่อนบ่าย) เพลง “One Night Only” ซึ่งทั้ง 3 เพลงนี้เต็มไปด้วยพลังสุดๆ จากนั้นมาฟังการฟีเจอริ่งกันระหว่าง หน้ากากระฆัง (อาร์ม กรกันต์) และ หน้ากากเกอิชา (ชมพู่ ก่อนบ่าย) ในเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” เป็นเพลงที่ผู้ชมร้องตามกันทั้งโรงละคร

เป๊ก ผลิตโชค มาร่วมแรพงงเด้ๆ
เป๊ก ผลิตโชค มาร่วมแรพงงเด้ๆ
หน้ากากทุเรียนและหน้ากากโพนี่พร้อมกับหน้ากากทุนี่ ลูกสาว
หน้ากากทุเรียนและหน้ากากโพนี่พร้อมกับหน้ากากทุนี่ ลูกสาว
รวมเหล่าศิลปินร้องเพลงร่วมกัน
รวมเหล่าศิลปินร้องเพลงร่วมกัน

และที่ขาดไม่ได้เลยกับแรพงงเด้ของ หน้ากากจิงโจ้ ที่ออกมางงเด้กับ กันต์ กันตถาวร, เสนาหอย, ซาร่า และ เป๊ก ผลิตโชค ทำเอาคนดูออกสเต็ปแรพตามไปด้วย ปิดท้ายความสุขของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วยคำพูดซึ้งๆ จากศิลปิน ทำเอาผู้ชมต่างพากันซึ้งตามไปด้วย ก่อนจะส่งผู้ชมกลับบ้านด้วยบทเพลง “ยินดีที่ไม่รู้จัก” ด้วยการรวมศิลปินทั้งหมด เรียกว่าปิดฉากลงด้วยความสนุก สุข อิ่มเอมใจกันเลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

The Mask Singerหน้ากากนักร้องเวิร์คพอยท์OPPO presents Mini Concert The Mask Singerคอนเสิร์ต หน้ากากนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 15:31 น.