ไลฟ์สไตล์
100 year

เกรงใจ! พี่บอล 'อุ้ม' เซ็กซี่มีลิมิตห้ามหวือ รับไม่คุย จียอน! (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 20:11 น.
SHARE

อุ้ม ลักขณาขอคัมแบ็กเขย่าบัลลังก์เซ็กซี่แต่ขอดูลิมิตงานไม่ให้หวือหวาเกินไปเพราะเกรงใจ บอล กฤษณะและลูกสาว ส่วนมรสุมของเพื่อนสนิทอย่าง จียอน นั้นตนไม่ทราบเพราะไม่ได้คุยกันนานแล้ว

ข่าวแนะนำ

อุ้ม ลักขณา เผยกลับมาทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่อีกครั้งหลังออกกำลังกายเยอะเลยอยากดูผลงานตัวเองบ้าง แต่ตอนนี้อายุจะ 34 แล้วก็ขอดูตามความเหมาะสมและก็แคร์น้องการ์ตูนด้วย

พร้อมเผยว่าสำหรับการถ่ายเซ็กซี่ บอล กฤษณะ ไม่ได้ห้ามอะไร และไม่ถึงกับสแกนว่าชุดว่ายน้ำชุดไหนใส่ได้ แต่ก็มีขอบ้างว่าอยากให้พอดีๆ ส่วนการ์ตูนก็เข้าใจที่ตนถ่ายเซ็กซี่

มีลิมิตไม่ให้เกินไปเพราะเกรงใจบอลกฤษณะและแคร์ความรู้สึกลูกสาวฝ่ายชาย
มีลิมิตไม่ให้เกินไปเพราะเกรงใจบอลกฤษณะและแคร์ความรู้สึกลูกสาวฝ่ายชาย
ทวงบัลลังก์เซ็กซี่ ซี๊ดมากๆ
ทวงบัลลังก์เซ็กซี่ ซี๊ดมากๆ

ส่วนวันเกิดปีนี้ตั้งใจจะจัดงานวันเกิดและทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ ส่วน บอล จะเซอร์ไพรส์อะไรก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่ได้คิดอะไรเลย ขอแค่เข้าใจกันและดำเนินชีวิตด้วยกันต่อไปได้ก็ถือเป็นของขวัญที่ดีที่สุด

สำหรับสิ่งที่อยากได้เป็นพิเศษในปีนี้ อยากให้ชีวิตราบรื่นมากกว่า ไม่คาดหวังว่าฝ่ายชายจะมาขอหมั้นในวันเกิด โดย อุ้ม เผยว่าเคยมีหมอดูทักว่าอย่ากระโตกกระตากหรือมีแพลนอะไรเยอะ ถ้าจะเกิดขึ้นก็ให้เกิดขึ้นเลยและให้เงียบๆ ไม่ต้องแพลนเยอะ

อุ้มไม่ได้คุยจียอนนานแล้ว
อุ้มไม่ได้คุยจียอนนานแล้ว

กรณีข่าวของเพื่อนสนิทสาวเกาหลี จียอน ที่เจอแต่เรื่องแรงๆ อุ้ม ก็ไม่ได้คุยอะไรเลย ซึ่งตนกับจียอนไม่ได้คุยกันนานแล้วแต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน บอกที่ผ่านมาตนมีปัญหาเยอะมากเลยไม่ได้เข้มแข็งพอที่จะให้กำลังใจ

โดย อุ้ม ปัดข่าวเลิกคบ จียอน แล้ว ยันไม่ได้เกลียดหรือทะเลาะกัน ยังรักและหวังดีกับอีกฝ่ายเสมอ ส่วนโอกาสนัดเจอกันจริงๆ อีกฝ่ายคงงานยุ่งเลยไม่มีเวลามาก สำหรับประเด็นที่ว่า จียอน เปลี่ยนไปหรือเปล่าก็ไม่ทราบเหมือนกัน

บอกแต่เพียงว่าที่ผ่านมาจียอนเป็นน้องที่น่ารัก และตนไม่ได้สนิทกับผู้ใหญ่ที่มีปัญหากับจียอน กับเรื่องที่จียอนถูกมองว่าดังแล้วแยกวงก็นานาจิตตัง มีทั้งคนรักและเกลียด แต่เชื่อว่าจียอนเข้มแข็งและสามารถเดินผ่านตรงนี้ไปได้.

อุ้มลักขณา
อุ้มลักขณา
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุ้ม ลักขณาบอล กฤษณะอุ้ม บอลจียอนอุ้ม เซ็กซี่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 18:36 น.