ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เกรงใจ! พี่บอล 'อุ้ม' เซ็กซี่มีลิมิตห้ามหวือ รับไม่คุย จียอน! (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2560 20:11 น.
  SHARE

  อุ้ม ลักขณาขอคัมแบ็กเขย่าบัลลังก์เซ็กซี่แต่ขอดูลิมิตงานไม่ให้หวือหวาเกินไปเพราะเกรงใจ บอล กฤษณะและลูกสาว ส่วนมรสุมของเพื่อนสนิทอย่าง จียอน นั้นตนไม่ทราบเพราะไม่ได้คุยกันนานแล้ว

  อุ้ม ลักขณา เผยกลับมาทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่อีกครั้งหลังออกกำลังกายเยอะเลยอยากดูผลงานตัวเองบ้าง แต่ตอนนี้อายุจะ 34 แล้วก็ขอดูตามความเหมาะสมและก็แคร์น้องการ์ตูนด้วย

  พร้อมเผยว่าสำหรับการถ่ายเซ็กซี่ บอล กฤษณะ ไม่ได้ห้ามอะไร และไม่ถึงกับสแกนว่าชุดว่ายน้ำชุดไหนใส่ได้ แต่ก็มีขอบ้างว่าอยากให้พอดีๆ ส่วนการ์ตูนก็เข้าใจที่ตนถ่ายเซ็กซี่

  มีลิมิตไม่ให้เกินไปเพราะเกรงใจบอลกฤษณะและแคร์ความรู้สึกลูกสาวฝ่ายชาย
  ทวงบัลลังก์เซ็กซี่ ซี๊ดมากๆ

  ส่วนวันเกิดปีนี้ตั้งใจจะจัดงานวันเกิดและทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ ส่วน บอล จะเซอร์ไพรส์อะไรก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่ได้คิดอะไรเลย ขอแค่เข้าใจกันและดำเนินชีวิตด้วยกันต่อไปได้ก็ถือเป็นของขวัญที่ดีที่สุด

  สำหรับสิ่งที่อยากได้เป็นพิเศษในปีนี้ อยากให้ชีวิตราบรื่นมากกว่า ไม่คาดหวังว่าฝ่ายชายจะมาขอหมั้นในวันเกิด โดย อุ้ม เผยว่าเคยมีหมอดูทักว่าอย่ากระโตกกระตากหรือมีแพลนอะไรเยอะ ถ้าจะเกิดขึ้นก็ให้เกิดขึ้นเลยและให้เงียบๆ ไม่ต้องแพลนเยอะ

  อุ้มไม่ได้คุยจียอนนานแล้ว

  กรณีข่าวของเพื่อนสนิทสาวเกาหลี จียอน ที่เจอแต่เรื่องแรงๆ อุ้ม ก็ไม่ได้คุยอะไรเลย ซึ่งตนกับจียอนไม่ได้คุยกันนานแล้วแต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน บอกที่ผ่านมาตนมีปัญหาเยอะมากเลยไม่ได้เข้มแข็งพอที่จะให้กำลังใจ

  โดย อุ้ม ปัดข่าวเลิกคบ จียอน แล้ว ยันไม่ได้เกลียดหรือทะเลาะกัน ยังรักและหวังดีกับอีกฝ่ายเสมอ ส่วนโอกาสนัดเจอกันจริงๆ อีกฝ่ายคงงานยุ่งเลยไม่มีเวลามาก สำหรับประเด็นที่ว่า จียอน เปลี่ยนไปหรือเปล่าก็ไม่ทราบเหมือนกัน

  บอกแต่เพียงว่าที่ผ่านมาจียอนเป็นน้องที่น่ารัก และตนไม่ได้สนิทกับผู้ใหญ่ที่มีปัญหากับจียอน กับเรื่องที่จียอนถูกมองว่าดังแล้วแยกวงก็นานาจิตตัง มีทั้งคนรักและเกลียด แต่เชื่อว่าจียอนเข้มแข็งและสามารถเดินผ่านตรงนี้ไปได้.

  อุ้มลักขณา
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุ้ม ลักขณาบอล กฤษณะอุ้ม บอลจียอนอุ้ม เซ็กซี่

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้