ไลฟ์สไตล์
100 year

2 หนุ่มสวยคัดเลือกทหารที่บางบัวทอง รองแม่ทัพ ภ.1ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 19:08 น.
SHARE

2 หนุ่มสวยเข้ารายงานตัวเพื่อคัดเลือกทหารที่ อ.บางบัวทอง สร้างสีสันภายในหน่วยคัดเลือก แถมเผยอยากประกวดมิสทิฟฟานี่ ด้าน รองแม่ทัพ ภ.1 เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่...

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 3 เม.ย.2560 ที่หอประชุมอำเภอบางบัวทอง จ.นนทบุรี พล.ต.พงษ์สวัสดิ์ พรรณจิตต์ รองแม่ทัพ ภ.1 พร้อมด้วย พ.อ.ธราพงษ์ มะระคำ รอง ผบ.มทบ.11 ท่านที่ 2 เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ที่ทำการคัดเลือกทหาร ที่หอประชุม อำเภอบางบัวทอง โดยมี พ.ท.คมกฤช ธูปหอม ผบ.ป.71 พัน. 713 ค่ายพิบูลสงคราม ประธานตรวจคัดเลือกทหารกองเกิน ชุดที่ 9 นายไพรัตน์ จันทร์ผลหอม นายอำเภอบางบัวทอง ต้อนรับ โดยในวันนี้เป็นการคัดเลือกทหารเป็นวันที่ 2 มีผู้ที่ถูกคัดเลือกจำนวน 1,015 คน คัดเลือกทหารเข้ากองประจำการจำนวน 73 คน

ข่าวแนะนำ

ต่อมาได้พบ นายรัชภร พูลผล หรือ น้องเอสเทอร์ อายุ 20 ปี ชาวบ้าน ม.6 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เข้ารายงานตัวเพื่อคัดเลือกรวมอยู่ด้วย โดยเป็นที่สะดุดตาด้วยมีหน้าตาที่น่ารัก สวยงามเหมือนผู้หญิง ทั้งรูปร่างและน้ำเสียงที่พูดคุย กล่าวว่า ขณะนี้ ตัวเองได้แปลงเพศเป็นผู้หญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ชั้นปีที่ 3 สาขานิเทศศาสตร์ ส่วนความฝัน อยากขึ้นเวทีประกวดมิสทิฟฟานี่ และอยากเป็นมิสทิฟฟานี่ด้วย

ส่วน นายจิราวัฒน์ เจียมจิราวัฒน์ อายุ 20 ปี อยู่ในชุดนักศึกษา ชาวบ้าน ม.1 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หน้าตาสะสวยเช่นกัน เรียนอยู่ที่ศิลปากร เพชรบุรี อยู่ปี 3 สาขาการท่องเที่ยว จบแล้วอยากทำงานหาเงินเพื่อที่จะมาแปลงเพศและทำทุกอย่างที่ผู้หญิงมี

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ ทราบว่า ทั้งสองคนไม่เข้าเกณฑ์เนื่องจากมีจิตใจเป็นหญิงไปแล้ว ต้องจำหน่าย หรือปล่อยตัว อดรับใช้ชาติตามระเบียบ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กะเทยเกณฑ์ทหารเกณฑ์ทหารเกณฑ์ทหาร 2560อ.บางบัวทองนนทบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 01:30 น.