ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 04/04/60

พ.พาทินี
4 เม.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

วันอังคารที่ 4 เมษายน พ.ศ.2560 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้เป็น วันมงคล เหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิด ปีกุนมีเกณฑ์สมหวังในความรัก ควรทำบุญถวาย หลอดไฟ 1 คู่ เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหาที่แก้ไข ได้ยาก ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด การเงินยังไม่เหมาะแก่การลงทุนเพราะมีโอกาสได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เกิดปัญหารักสามเส้า คนโสดยังคงสถานะโสดเพราะมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่ถูกใจคุณ

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานความพยายามทำให้ ผลงานของคุณเริ่มโดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่งแล้ว การเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภที่รอคอย ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อ เสริมดวง ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะคนรักเข้าใจ และเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานเริ่มเกิดความเบื่อหน่าย เพราะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาเดิมซ้ำๆ การเงินควร สำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ต่างคน ต่างมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสด มีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันพุธ การงานเป้าหมายใหม่ที่ท้าทาย ความสามารถซึ่งเป็นงานหนักพอสมควร การเงินช่วงนี้ ควรตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกเพราะมีเกณฑ์ติดขัด เรื่องเงินแบบกะทันหัน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกัน สร้างครอบครัว คนโสดยังต้องคงสถานะโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้การงาน ของคุณมักจะเกี่ยวกับการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ระยะใกล้และระยะไกลก็ตาม การเงินมีเกณฑ์วางแผน หารายได้ใหม่ ความรักคนมีคู่ทำงานหนักจนไม่มีเวลา ให้คนรัก คนโสดจะได้พบรักที่จะพัฒนาเป็นรักแท้

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับหน้าที่ สำคัญขององค์กรที่ทำให้คุณรู้สึกกดดันพอสมควร การเงินมีเกณฑ์ได้รางวัลหรือเงินทองที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่คนรักยังคงอยู่เคียงข้างและช่วยเหลือคุณเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่เพราะการงานเป็นเหตุ

คนเกิดวันเสาร์ การงานแม้ว่าสิ่งที่คุณรับผิดชอบ จะยากแต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถของคุณ การเงินไม่มีเงินเก็บเพราะมีรายได้มากแต่จะมีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานจนลืมคนข้างกายไป เสียสนิท คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงดวงวันนี้ดูดวงตามวันเกิด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:01 น.