ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.บ้านโป่ง ติดตู้แดง จัดสายตรวจล่าหนุ่มโรคจิตโยนกางเกงใน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2560 21:19 น.
SHARE

ตร.บ้านโป่ง ลงพื้นที่ติดตั้งตู้แดง พร้อมล่าหนุ่มโรคจิตที่ราชบุรี โยนกางเกงในใส่ร้านเสริมสวยแล้ว หลังเคยก่อเหตุช่วยตัวเองโชว์ และไล่จับนมสาว จนชาวบ้านหวาดผวา...

ข่าวแนะนำ

จากกรณีมีผู้โพสต์เฟซบุ๊ก พบหนุ่มโรคจิตเป็นชายลักษณะผอมเหมือนวัยรุ่น สวมเสื้อคลุม ใส่หมวกกันน็อกเต็มใบ นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดงดำ ไม่ทราบทะเบียน ออกอาละวาดโยนกางเกงในสตรีเข้าใส่ร้านกาแฟชื่อ “มีตังค์” ตั้งอยู่ริมถนนในหมู่บ้าน หมู่ 6 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง ทำให้ นางสุชาวดี ตันเทียว อายุ 29 ปี เจ้าของร้านหวาดผวากับพฤติกรรมของหนุ่มโรคจิตดังกล่าว และยังไปโยนชั้นในที่ใช้แล้วจำนวน 2 ตัว เข้าภายในร้านเสริมสวยปูบิวตี้ ข้างโรงเรียนวัดดอนเสลาในเวลาไล่เลี่ยกัน ของ น.ส.สุชานันท์ วันเกตุ อายุ 35 ปี ซึ่งเข้าแจ้งความไว้แล้ว เหตุเกิดตั้งแต่เมื่อช่วงสายของวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 เม.ย. พ.ต.อ.ณรงค์เดชศ์ ศักดิ์สมบูรณ์ รอง ผบก.ภ.จ.ราชบุรี รรท.ผกก.สภ.บ้านโป่ง ร.ต.อ.สำเร็จ ศรีสุรีย์ รอง สวป. พร้อมกำลังสายตรวจท่าผา ลงพื้นที่ตรวจสอบพูดคุยกับผู้เสียหาย พร้อมกับนำตู้แดงไปติดตั้งไว้ที่บริเวณหน้าร้านกาแฟดังกล่าว เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับประชาชนก่อน

รรท.ผกก.สภ.บ้านโป่ง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้สายตรวจตำบลออกตรวจพื้นที่ที่คาดว่าคนร้ายจะลงมือก่อเหตุ ซึ่งมีทั้งเขต ต.ท่าผา และเขต ต.กรับใหญ่ เนื่องจากเกรงคนร้ายจะย้อนมากระทำอีก โดยให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อหาทะเบียนรถที่คนร้ายใช้เพื่อนำไปสู่การจับกุม ทางด้านคดีคนร้ายเข้าข่ายลักษณะสร้างความเดือดร้อนรำคาญ มีโทษปรับตามกฎหมาย ส่วนกางเกงในและยกทรงที่เอามาโยนต้องตรวจสอบอีกครั้ง ถ้าขโมยมาก็จะถูกแจ้งข้อหาลักทรัพย์เพิ่มทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ต่อมามีชาวบ้านเข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า คนร้ายลักษณะเดียวกันกับที่เป็นข่าว ชอบขี่รถตามผู้หญิงก่อนใช้มือล้วงเข้าในกางเกงทำท่าเหมือนช่วยตัวเอง และยังเคยขี่ตามจับหน้าอกสาวๆ ในหมู่บ้านมาแล้ว เหตุเกิดประมาณ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สภ.บ้านโป่งหนุ่มโรคจิตช่วยตัวเองโยนกางเกงในราชบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:39 น.