ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เกณฑ์ทหารพะเยาคึกคัก อึ้งกะเทยมารายงานตัว น่ารักไม่แพ้หญิงแท้ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2560 19:50 น.
  SHARE

  บรรยากาศการตรวจเลือกทหารเกณฑ์ปี 2560 ที่พะเยาใน 2 อำเภอ คือ อ.เมืองพะเยา และ อ.ปง โดยมีชายไทยเข้าคัดเลือกคึกคัก รวมทั้ง สาวประเภท 2 ที่มาสร้างสีสัน โชว์ความน่ารักไม่แพ้หญิงแท้ ก่อนจะถูกคัดออกตามระเบียบ...

  เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 60 บรรยากาศการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้าเป็นทหารกองประจำการ ในจังหวัดพะเยาวันนี้ มีการตรวจเลือก 2 อำเภอ อำเภอเมืองพะเยา และอำเภอปง ได้มีบรรดาชายฉกรรจ์ ทั้งชายแท้หญิงเทียมพากันเดินทางมารับการตรวจเลือกทหารกันคึกคัก โดยมีบรรดาญาติพี่น้องพ่อแม่และแฟนต่างมาส่ง คอยลุ้นว่าได้เป็นทหารหรือไม่ได้เป็นอย่างคึกคักไปทั่วบริเวณ ในเขตอำเภอเมืองพะเยา มี นายวิศิษฐ์ ทวีสิงห์ นายอำเภอเมืองพะเยา มาสังเกตการณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง สาธารณสุข

  พ.อ.นำพล ผิวผ่อง สัสดีจังหวัดพะเยา กล่าวว่า จังหวัดพะเยามีการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้าเป็นทหารกองประจำการ จำนวน 7 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-7 เมษายน ศกนี้ จังหวัดพะเยามี 9 อำเภอ จะแยกกันตรวจเลือกในแต่ละวัน ยอดทหารที่รับตรวจเลือกปีนี้จำนวน 664 คน แยกเป็นผลัด 1 จำนวน 332 คน ผลัด 2 จำนวน 332 คน

  สำหรับการตรวจเลือกวันนี้ เขตอำเภอเมืองพะเยา ได้ใช้สถานที่โรงยิมโรงเรียนเทศบาล 3 (หล่ายอิงราษฎร์บำรุง) เป็นสถานที่ตรวจเลือกทหาร และอำเภอปงได้ใช้สถานที่ว่าการอำเภอปง

  นายรุศนัน เรือนมูล สาวประเภท 2 กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นกับการมาตรวจเลือกทหาร ตนเองไม่อยากเป็นทหาร อยากใช้ชีวิตแบบผู้หญิง และยังไม่เป็นเต็มรูปแบบ 100% เพราะยังไม่ได้เอาส่วนเกินออก

  นายอัญช์ญาดา ด้วยอำพันธ์ สาวประเภท 2 กล่าวว่า ตื่นเต้นมากเป็นครั้งแรกตนเองเรียน ม.ราชภัฏพระนครศรีอยุธยา คณะนิเทศศาสตร์ ปี 1 และในตัวก็ยังไม่เป็นหญิง 100% ยังไม่ได้ตัดแต่อย่างใด ร่างกายยังเหมือนเดิม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกณฑ์ทหาร 2560พะเยาคัดเลือกทหารสาวประเภท 2ทหารกองประจำการ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 03:42 น.