ไลฟ์สไตล์
100 year

เกณฑ์ทหารพะเยาคึกคัก อึ้งกะเทยมารายงานตัว น่ารักไม่แพ้หญิงแท้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2560 19:50 น.
SHARE

บรรยากาศการตรวจเลือกทหารเกณฑ์ปี 2560 ที่พะเยาใน 2 อำเภอ คือ อ.เมืองพะเยา และ อ.ปง โดยมีชายไทยเข้าคัดเลือกคึกคัก รวมทั้ง สาวประเภท 2 ที่มาสร้างสีสัน โชว์ความน่ารักไม่แพ้หญิงแท้ ก่อนจะถูกคัดออกตามระเบียบ...

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 60 บรรยากาศการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้าเป็นทหารกองประจำการ ในจังหวัดพะเยาวันนี้ มีการตรวจเลือก 2 อำเภอ อำเภอเมืองพะเยา และอำเภอปง ได้มีบรรดาชายฉกรรจ์ ทั้งชายแท้หญิงเทียมพากันเดินทางมารับการตรวจเลือกทหารกันคึกคัก โดยมีบรรดาญาติพี่น้องพ่อแม่และแฟนต่างมาส่ง คอยลุ้นว่าได้เป็นทหารหรือไม่ได้เป็นอย่างคึกคักไปทั่วบริเวณ ในเขตอำเภอเมืองพะเยา มี นายวิศิษฐ์ ทวีสิงห์ นายอำเภอเมืองพะเยา มาสังเกตการณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง สาธารณสุข

พ.อ.นำพล ผิวผ่อง สัสดีจังหวัดพะเยา กล่าวว่า จังหวัดพะเยามีการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้าเป็นทหารกองประจำการ จำนวน 7 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-7 เมษายน ศกนี้ จังหวัดพะเยามี 9 อำเภอ จะแยกกันตรวจเลือกในแต่ละวัน ยอดทหารที่รับตรวจเลือกปีนี้จำนวน 664 คน แยกเป็นผลัด 1 จำนวน 332 คน ผลัด 2 จำนวน 332 คน

สำหรับการตรวจเลือกวันนี้ เขตอำเภอเมืองพะเยา ได้ใช้สถานที่โรงยิมโรงเรียนเทศบาล 3 (หล่ายอิงราษฎร์บำรุง) เป็นสถานที่ตรวจเลือกทหาร และอำเภอปงได้ใช้สถานที่ว่าการอำเภอปง

นายรุศนัน เรือนมูล สาวประเภท 2 กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นกับการมาตรวจเลือกทหาร ตนเองไม่อยากเป็นทหาร อยากใช้ชีวิตแบบผู้หญิง และยังไม่เป็นเต็มรูปแบบ 100% เพราะยังไม่ได้เอาส่วนเกินออก

นายอัญช์ญาดา ด้วยอำพันธ์ สาวประเภท 2 กล่าวว่า ตื่นเต้นมากเป็นครั้งแรกตนเองเรียน ม.ราชภัฏพระนครศรีอยุธยา คณะนิเทศศาสตร์ ปี 1 และในตัวก็ยังไม่เป็นหญิง 100% ยังไม่ได้ตัดแต่อย่างใด ร่างกายยังเหมือนเดิม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกณฑ์ทหาร 2560พะเยาคัดเลือกทหารสาวประเภท 2ทหารกองประจำการ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 19:23 น.