ไลฟ์สไตล์
100 year

เมืองทองฯ ไม่รอด! มอเตอร์โชว์ทำรถติด นิ่งยาวทุกด้านทั้งวัน

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2560 19:14 น.
SHARE

เมืองทองธานี จัดงานใหญ่วันเดียว 6 งาน จนเกิดจราจรติดขัดยาวเหยียดต่อเนื่องทุกด้าน ต่อเนื่องไปถึงถนนแจ้งวัฒนะ ติวานนท์ และ เลียบคลองประปา สภ.ปากเกร็ด แจ้งใครไม่จำเป็นต้องมาควรหลีกเลี่ยง...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 2 เม.ย. ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี มีการจัดงานใหญ่รวม 6 งาน โดยถนนเมนหลักทุกสายภายในเมืองทองธานี มีปริมาณรถเข้ามามาก จนเกิดจราจรติดขัดยาวเหยียดต่อเนื่องทุกด้าน ต่อเนื่องไปถึงถนนแจ้งวัฒนะ ติวานนท์ และ เลียบคลองประปา ทั้งนี้ มีรถเข้ามาภายในเมืองทองธานี เนื่องจากมีงานหลัก 2 งาน คือ งานมอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 38 และงานสอบเข้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา มีผู้เข้าสอบนับหมื่นคน ประกอบกับตรงกับวันหยุด ทำให้มีผู้ที่สนใจเดินทางเข้ามาเที่ยวชมงานกันล้นหลาม

ข่าวแนะนำ

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เผยว่า หลังจากได้ประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่ใช้รถใช้ถนนหลีกเลี่ยงเส้นทางถนนแจ้งวัฒนะ ติวานนท์และเลียบคลองประปา ในวันที่ 2 เม.ย.นี้ ซึ่งเป็นถนนสายหลักที่เป็นเส้นทางเข้ามาในเมืองทองธานี อาจประสบปัญหารถติดมาก อย่างไรก็ตาม ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่จราจร คอยอำนวยการจราจรในจุดที่เป็นทางร่วมทางแยก เพื่อบรรเทาปัญหารถติดสะสมต่อเนื่องเพื่อแก้ปัญหาจราจรติดขัด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถติดเมืองทองธานีถนนแจ้งวัฒนะมอเตอร์โชว์ถนนติวานนท์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:47 น.