ไลฟ์สไตล์
100 year

เกณฑ์ทหาร อ.ด่านขุนทดฮือฮา น้องแพร-น้องข้าว สาวนะยะอดรับใช้ชาติ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2560 16:28 น.
SHARE

'น้องแพร-น้องข้าว' 2 สาวประเภทสอง มาร่วมคัดเลือกทหารที่ อ.ด่านขุนทด วันแรก สร้างความฮือฮา ลดความเครียด หลังมาในชุดสีชมพูหวานกับชุดนักศึกษาพลังทำลายล้างสูง อดรับใช้ชาติ เหตุเพศสภาพไม่ตรงกับเพศเกิด...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเช้าวันที่ 2 เม.ย. 60 ที่หอประชุมอำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา พันโทเกียรติศักดิ์ จารุวัตร ประธานกรรมการตรวจเลือกจังหวัดนครราชสีมา คณะที่ 3 เป็นประธานตรวจเลือกทหารเกณฑ์ อ.ด่านขุนทด วันแรก จำนวน 8 ตำบล ได้แก่ ตำบลด่านขุนทด บ้านเก่า สระจระเข้ หินดาด โนนเมืองพัฒนา หนองบัวตะเกียด หนองไทรและพันชนะ มีชายไทยที่รับหมายเรียกมารับการตรวจเลือก จำนวน 697 คน ยื่นขอผ่อนผัน 229 คน โดยมียอดที่ต้องการนำไปฝึกทหารเกณฑ์ จำนวน 119 คน ซึ่งชายไทยที่มารับการตรวจเลือกมีทั้งรูปร่างอ้วนใหญ่เกินขนาด และบางคนสักยันต์มาเต็มตัวก็หลายคน ท่ามกลางญาติที่มารอเชียร์ให้กำลังใจนับพันคน

นายสุภทัต ธรรมนิยม หรือ น้องแพร สาวประเภท 2 แปลงเพศแล้ว เลยไม่สามารถรับใช้ชาติได้
นายสุภทัต ธรรมนิยม หรือ น้องแพร สาวประเภท 2 แปลงเพศแล้ว เลยไม่สามารถรับใช้ชาติได้
ลูกผู้ชายอกสามศอก ร่วมคัดเลือกกับ ผู้ชายอก 36
ลูกผู้ชายอกสามศอก ร่วมคัดเลือกกับ ผู้ชายอก 36

แต่คนที่เป็นที่ฮือฮาของชายหนุ่มทั้งหลาย ได้แก่ นายสุภทัต ธรรมนิยม หรือน้องแพร ชาวบ้านหมู่ 17 ต.ด่านขุนทด มาในชุดสีชมพูหวาน รายงานตัวคนที่ 58 และนายเขตตะวัน สุขหวาน หรือ ข้าว ชาวบ้าน ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ภูมิลำเนาเดิมอยู่ตำบลบ้านเก่า มาในชุดนักศึกษา หน้าตาดี รายงานตัวเป็นคนที่ 97 ท่ามกลางสายตาของคนนับพันคู่ โดยเฉพาะ นายสุภทัต หรือ น้องแพร ที่เธอแปลงเพศเรียบร้อยแล้ว แถมมีหน้าตาที่สดสวย ทำให้มีเสียงฮือฮาด้วยความชื่นชมในความงาม ซึ่งหลังจากผ่านการตรวจร่างกาย เจ้าหน้าที่ได้อนุญาตให้กลับบ้านโดยไม่ต้องรอตรวจเลือก เนื่องจากเพศสภาพไม่ตรงกับเพศเกิดนั่นเอง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกณฑ์ทหาร2560สาวนะยะกะเทยเกณฑ์ทหารอ.ด่านขุนทดนครราชสีมา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 18:55 น.