ไลฟ์สไตล์
100 year

คิทตี้โชว์หลักฐาน ต้าร์ ตัดขาด คบเนม พูดเต็มปากแล้วว่า 'แฟน'

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 เม.ย. 2560 08:01 น.
SHARE

หลังจาก​ประกาศ​เลิก​รา ต่าง​คน​ต่าง​ก็​มี​เส้นทาง​ชีวิต​ของ​ตัว​เอง​ชัดเจน ​สาว คิทตี้–ชิ​ชา อมาตยกุล ก็​หัน​ไป​คบ​กับ​นัก​ร้อง​ดัง เ​นม เ​ก็​ทสึ​โน​วา ส่วน ดร.​ต้าร์–นาวิน เ​ยาว​พลกุล นี่​ยิ่ง​ฮือ​ฮา​กว่า​ควง​สาว น้ำ​หวาน–พัสวี เข้า​พิธี​วิวาห์​รวดเร็ว​ปาน​สายฟ้า​แลบ แต่​มา​เกิด​ประเด็น​ด​รา​ม่า​เมื่อ​มี​ข่าว​ว่า นาวิน ต้าร์ ส่ง​ข้อความ​ถึง​สาว คิทตี้ ขอ​ตัด​การ​ติดต่อ พร้อม​กับ​บล็อก IG สะบั้น​ความ​สัมพันธ์​อย่าง​ไม่​เหลือ​เยื่อใย​ทันที เมื่อ​เจอ คิทตี้ ที่​งาน “Qurator 2nd Anniversary” เลย​ถาม​ว่า

เรื่อง​ที่​ต้าร์​บล็อก​ไอ​จี​ เค้า​ได้​ชี้แจง​เหตุผล​ให้​เรา​ฟัง​มั้ย?

ข่าวแนะนำ

“วัน​นึง​พี่​ต้าร์​ชี้แจง​มา​ว่า​เค้า​ไม่​สามารถ​ที่​จะ​รู้จัก​กับ​เรา​ได้​ต่อ​ไป ตอน​แรก​เลย​คือ​เค้า​ลบ​แชท​เรา และ​ลบ​เรา​ออก​ไป​จาก​ไลน์ วัน​หนึ่ง​เปิด​เข้าไป​ดู​ใน​ไอ​จี​ก็​ปรากฏ​ว่า​บล็อก​เรา​ไป​แล้ว”

เค้า​ได้​ส่ง​ข้อความ​มา​บอก​เรา​ก่อน​มั้ย?

“เค้า​แค่​บอก​ว่า​เค้า​กำลัง​จะ​มี​ครอบครัว​ของ​เค้า​ที่​ต้อง​ดูแล ไม่​สามารถ​ที่​จะ​มี​เรา​อยู่​ใน​ชีวิต​เค้า​ได้​ต่อ​ไป ซึ่ง​เรา​ก็​เข้าใจ​นะ​คะ”

แอบ​น้อยใจ​มั้ย?

“คิท​แค่​รู้สึก​ว่า​เรา​รู้จัก​กัน​มา​นาน เสียดาย​พี่​ชาย​คน​นี้​เหมือน​กัน แต่​ใน​เมื่อ​เป็น​ทาง​เดิน​ที่​เค้า​เลือก​ก็​ขอ​ให้​เค้า​มี​ความ​สุข​ค่ะ”

ตอน​ที่​เค้า​จะ​แต่งงาน​บอก​เรา​ยัง​ไง?

“ส่ง​ไลน์​มา​หา​ค่ะ เป็น​ข้อความ​ยาวๆ อธิบาย​ให้​เรา​เข้าใจ ตอน​แรก​ตกใจ​ว่า​พี่​เค้า​หมายความ​ว่า​อะไร ตอน​หลัง​มี​คน​มา​เล่า​ให้​ฟัง​ว่า​พี่​เค้า​แต่งงาน​แล้ว แต่ง​ครั้ง​ที่ 3 แล้ว”

พอ​เค้า​บล็อก​โซ​เ​ชี​ยล​เรา​ได้​โทร.​สอบ​ถาม​มั้ย?

“ก่อน​หน้า​นี้​ที่​คิท​ไม่ค่อย​ตอบ เพราะ​พี่​ต้าร์​ก็​ให้​สัมภาษณ์​ใน​ทำนอง​ว่า​กำลัง​แก้ไข​ความ​สัมพันธ์​อยู่ เรื่อง​ของ​เรา​สองคน เรา​ก็​อยาก​ให้​เกียรติ​เค้า และ​ใน​เมื่อ​ตอน​นี้​เค้า​พร้อม​ที่​จะ​ยอม​รับ​สิ่ง​ที่​เกิด​ขึ้น เรา​ก็​พูด​ได้​เต็มปาก​ว่า​เรา​รู้​ว่า​เค้า​แต่งงาน​แล้ว เรา​ก็​แสดง​ความ​ยินดี​ไป​ตั้งแต่​ที่​เค้า​แต่ง​รอบ​แรก​แล้ว”

แล้ว​คู่​เรา​ล่ะ​ตอน​นี้​เป็น​ยัง​ไง​บ้าง?

“ก็ดี​ค่ะ ชัดเจน​มาก​ขึ้น ก่อน​หน้า​นี้​ที่​บอก​ว่า​ไม่ใช่​แฟน เพราะ​รู้สึก​ว่า​ยัง​ไม่​ใช่​จริงๆ เป็น​ช่วง​ตัดสินใจ​ว่า​เรา​จะ​คบ​ใคร​ให้​นาน​ขึ้น จน​ตอน​นี้​เรา​มั่นใจ​ว่า​คน​นี้​แหละ เรา​ก็​เปิดเผย​มาก​ขึ้น เค้า​เอง​ก็​เปิดเผย​มาก​ขึ้น เรียก​แฟน​ได้​แล​ย​ค่ะ ใช้​คำ​ว่า​แฟน​มา​สัก​พัก​แล้ว”

พอ​เปลี่ยน​สถานะ​ต่าง​จาก​ก่อน​หน้า​นี้​มั้ย?

“ก็​เป็น​เรื่อง​ของ​ความ​ชัดเจน เรา​ทั้ง​คู่​สามารถ ​ตอบ​ทุก​คน​ได้​เต็มปาก​ว่า​เรา​เป็น​อะไร​กัน ไม่​ต้อง​กั๊ก​สถานะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิทตี้ ชิชา อมาตยกุลนาวิน ต้าร์ บล็อกไอจี คิทตี้คิทตี้ แฉนาวิน ต้าร์นาวิน เยาวพลกุลเนม เก็ตสึโนวา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 22:55 น.