ไลฟ์สไตล์
100 year

'เจษ&โม' โชว์หวาน อินเนอร์แรงอารมณ์ซึ้ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 เม.ย. 2560 06:30 น.
SHARE

ก่อน​หน้า​นี้​มี​ชีวิต​เพื่อ​ฆ่า​คน แต่​หลังจากได้​เจอ​เธอ หัวใจ​ก็​มี​ไว้​เพื่อ​รัก​เท่านั้น นั่น​คือ​ชะตาชีวิต ​ของ​พระเอก​นัก​ฆ่า เจ​ษ–​เจ​ษฎ์พิพัฒ ใน​ละครเรื่อง ชีวิต​เพื่อ​ฆ่า หัวใจ​เพื่อ​เธอ ที่​ได้​มอบ​หัวใจ​รัก​ให้​แก่​ผู้หญิง​คน​หนึ่ง​ซึ่ง​แสดง​โดย โม–มน​ชนก และ​ พร้อม​จะ​เอาชีวิต​ของ​ตน​เข้า​ปกป้อง สำหรับ​ฉากที่ จะ​พา​ไป​ดู​วัน​นี้​เป็น​ตอน​ที่ วา​ยุ (เจ​ษ) ช่วย ภว​รินทร์ (โม) จาก​โจร​มา​ได้ ชาย​หนุ่ม​ก็​พา​เธอ​มา​ทำ​แผล​ที่​ห้อง​เช่า---

ข่าวแนะนำ

ฉาก​นี้​ ผกก. โข​ม-ก้อง​เกียรติ ยกกอง ​ไป​ถ่าย​ที่​สตูดิโอ​ย่าน​ลาดพร้าว ช่วง​ซ้อม เจ​ษ กับ โม เอาแต่​แหย่​กัน​เล่น​สนุกสนาน​ดู​ก็​รู้​เลย​ว่าสนิท​ กัน​มาก มิน่า​ตอน​ที่ โม เลิก​กับ บี้–สุก​ฤษฎิ์ ถึง​ได้​มี​ข่าว​ว่า เจ​ษ เป็น “มือที่สาม” ผกก.​เห็นความร่าเริง​ของ​สอง​คน​แล้ว​ปวด​หัว​ตึ้บ​เลย​ต้อง​รีบ​เบรก​แล้ว​ให้​ทั้ง​คู่​จริงจัง​หน่อย อ่ะ เลย​พอ​เห็น​อารมณ์ซึ้ง​บ้าง​รางๆ

แต่​เมื่อ​ตอน​ถ่าย​จริง เจ​ษ กับ โม แสดงให้​เห็น​ความ​เป็น​มืออาชีพ​เลย โม นอน​สลบไสล​ไม่ได้​สติ เจ​ษ ลูบ​หัว โม อย่าง​ทะนุถนอม​แสดงออก​ถึง​ความ​รัก​ความ​ห่วงใย พอดี โม ฟื้น​ขึ้น​มา​ก็​พยายาม​ลุก​ขึ้น​เดิน​แต่​กลับ​เซ​จะ​ล้ม​จน เจ​ษ พุ่ง​เข้าไป​ประคอง​แล้ว​อาสา​ทำ​แผล​ให้​โดย​ยก​เท้า​ขึ้น​มา​พัน​ผ้า​ให้อย่าง​ไม่​รังเกียจ แหม นะ​ผู้หญิง​อ่ะ​นะ เจอ​ผู้ชาย​ทำ​แบบ​นี้​ก็​ต้อง​ซาบซึ้ง​เป็น​ธรรมดา โม มอง เจษ ด้วย​สายตาอ่อนโยนเหมือน ​กิน​น้ำยา​ปรับ​ผ้า​นุ่ม​เข้าไป ผกก.​พูด​ชม​เลย​ว่า​อิน​เนอร์​แรง​มาก...ตาม​ชม​ได้​คืน​นี้ ทาง​ช่อง​วัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ​ษ ​เจ​ษฎ์พิพัฒโม มนชนกชีวิต​เพื่อ​ฆ่า หัวใจ​เพื่อ​เธอช่องวัน 31

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:12 น.