ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 03/04/60

  พ.พาทินี3 เม.ย. 2560 05:01 น.
  SHARE

  วัน​จันทร์​ที่ 3 เมษายน พ.ศ.2560  ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 5 (วัน​นี้​เป็น​วัน​มงคล​เหมาะ​แก่​การ​ออก​รถ​และ​ขึ้น​บ้าน​ใหม่) เคล็ด​ดวง​ดี คน​เกิด​ปี​จอ​มี​เกณฑ์​เกิด​ปัญหา​เพราะ​คำ​พูด ควร​ทำบุญ​บริจาค​ผ้าดิบ​เพื่อ​แก้​เคล็ด

  คน​เกิด​วัน​อาทิตย์  การ​งาน​หาก​คุณ​ต้อง​ทำ​งาน​ร่วม​กับ​คน​หมู่​มาก​คุณ​จะ​ต้อง​เป็น​คน​ที่​ออกแรง​มาก​ที่สุด  การเงิน​เหน็ดเหนื่อย​กับ​ภาระ​ค่า​ใช้​จ่าย​ที่​เป็น​อยู่  ความ​รัก​คน​มี​คู่​เกิด​ปัญหา​รัก​แท้​แพ้​ใกล้​ชิด​จน​กระทบ​ถึง​ความ​สัมพันธ์​ระหว่าง​คุณ​และ​คน​รัก คน​โสด​ต้อง​โสด​ต่อ​ไป

  คน​เกิด​วัน​จันทร์  การ​งาน​ปัญหา​ที่​คุณ​เผชิญ​อยู่ใน​ขณะ​นี้​กำลัง​จะ​คลี่คลายไปในไม่​ช้า  การเงิน​มี​เกณฑ์ได้​ลาภ​แบบ​ไม่​คาด​ฝัน  ควร​ถวาย​ปัจจัย​ค่าน้ำ​เพื่อ​เสริม​ดวง  ความ​รัก​คน​มี​คู่​ยัง​อยู่​ใน​ระหว่าง​ช่วง​การ​ศึกษา​ดูใจ​กัน  คน​โสด​อาจ​ต้อง​เสีย​น้ำตา​หากใจร้อน​กับ​เรื่อง​ความ​รัก

  คน​เกิด​วัน​อังคาร  การ​งาน​ถึง​แม้​ว่าการ​งาน​จะ​แล​ดู​ราบรื่น​เมื่อ​ดู​แบบ​ผิวเผิน  แต่​ความ​จริง​กลับ​มี​ปัญหา​ที่​มอง​ไม่​เห็น​ซ่อน​อยู่   การเงิน​เกิด​ปัญหาติดขัด​แบบ​กะทันหัน  ความ​รัก​คน​มี​คู่​เข้าใจ​ผิด​กัน​เพียง​เพราะ​คำ​พูด​ไม่​กี่​คำ  คน​โสด​ความ​สัมพันธ์​ครั้ง​ใหม่​กำลัง​จะ​เริ่ม​ต้น​ขึ้น​แล้ว

  คน​เกิด​วัน​พุธ  การ​งาน​แม้​ว่า​คุณ​จะ​ทำ​งาน​ท่ามกลาง​คน​มากมาย​แต่​สุดท้าย​ก็​ต้อง​เหนื่อย​มาก​กว่า​คน​อื่น​อยู่ดี  การเงิน​หาก​เดือดร้อน​จะ​ได้​รับ​การ​ช่วยเหลือ​จาก​คน​ใกล้​ชิด  ความ​รัก​คน​มี​คู่​ยัง​รัก​และ​เข้าใจ​กัน​เป็น​อย่าง​ดี  คน​โสด​ยัง​โสด​เพราะ​ยัง​ไม่​พบ​คน​ที่​คุณ​ตาม​หา​เสียที

  คน​เกิด​วัน​พฤหัสบดี  การ​งาน​มี​เกณฑ์​เดินทาง​เพื่อ​ติดต่อ​ประสาน​งาน  การเงิน​มี​เกณฑ์​มอง​หา​ราย​ได้​ใหม่​เพราะ​ราย​ได้ที่​มี​เริ่ม​ไม่​พอ​ต่อ​การดำรง​ชีวิต  ความ​รัก​คน​มี​คู่​เริ่ม​ห่างเหิน​เพราะ​ความ​สัมพันธ์​ดำเนิน​มา​ถึง​จุดอิ่มตัว  คน​โสด​มี​เกณฑ์​ได้​พบ​รัก​ใหม่​แบบ​ค่อย​เป็น​ค่อย​ไป

  คน​เกิด​วัน​ศุกร์  การ​งาน​มี​เกณฑ์​ได้​รับผิดชอบ​งาน​ใหม่  โครงการ​ใหม่​ที่​ท้าทาย​ความ​สามารถ  การเงิน​มี​เกณฑ์​มี​ราย​ได้​มาก​ขึ้น​เพราะ​ช่วง​นี้​คุณ​รับผิดชอบ​งาน​มาก​ขึ้น  ความ​รัก​คน​มี​คู่​คน​รัก​จะ​เป็น​ส่วน​หนึ่ง​ของ​ความ​สำเร็จ​ของ​คุณ  คน​โสด​มี​เกณฑ์​พบ​รัก​ใหม่​ที่​ดี​กว่า​ครั้ง​ก่อนๆ

  คน​เกิด​วัน​เสาร์  การ​งาน​วัน​นี้​เป็น​วัน​ดี​สำหรับ​คุณ เพราะ​ไม่​ว่า​จะ​ทำ​อะไร​ก็​ประสบ​ความ​สำเร็จ​ไป​เสีย​ทุก​อย่าง  การเงิน​มี​โอกาส​เปลี่ยนแปลง​ไป​ใน​ทาง​ที่​ดี​หาก​มี​การ​วาง​แผนการ​เงิน  ความ​รัก​คน​มี​คู่​ต่าง​คน​ต่าง​ไม่​มี​เวลา​ให้​กัน  คน​โสด​มี​ความ​สุข​กับ​ความ​รัก​ครั้ง​ใหม่.

  พ.​พา​ทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.​พา​ทินีดูดวงดวงประจำวันดูดวงตามวันเกิด

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 04:48 น.