ไลฟ์สไตล์
100 year

ล่าหัวขโมยแถวม.ขอนแก่น ก่อเหตุซ้ำๆงัดห้องอพาร์ตเมนต์ ลักของฉกชุดชั้นใน

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2560 18:16 น.
SHARE

มันมาอีกแล้ว โจรขี่จยย.เข้ามาอพาร์ตเมนต์แถวม.ขอนแก่น ลงมืองัดกุญแจห้องพักลักโน้ตบุ๊กหนุ่มเจ้าหน้าที่รพ.ศรีนครินทร์ ซ้ำยังเคยลักชุดชั้นในหญิงมาแล้ว ตร.ตรวจวงจรปิดพบเป็นคนๆ เดียวกับที่เคยก่อเหตุมาแล้ว 2 ครั้ง...

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. พ.ต.ท.นรวัฒน์ คำภิโล รอง ผกก.(สส.) สภ.เมืองขอนแก่น นำกำลังเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในขอนแก่นอพาร์ตเมนต์ เลขที่ 45/38 ซอยอดุลยาราม ถนนมิตรภาพ อ.เมือง จ.ขอนแก่น พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในอพาร์ตเมนท์ดังกล่าวทั้งหมด 4 จุด รวมไปถึงเส้นทางคนร้ายหลบหนี หลังขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์ภายในห้องพักเลขที่ 7 ของอพาร์ตเมนต์ดังกล่าวจำนวนหลายรายการ โดยภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์และรูปพรรณของคนร้ายรวมทั้งพาหนะที่ใช้ในการก่อเหตุไว้ได้ทั้งหมด

ด้าน นายอนิวัฒน์ จันแดง อายุ 28 ปี ชาวอ.โพนพิสัย จ.หนองคาย เจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์ รพ.ศรีนครินทร์ กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองเดินทางไปยัง จ.อุดรธานี ได้ปิดประตูห้องพักตามปกติและมีการใส่กุญแจอีกชั้น จนกระทั่งช่วงเย็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและแม่บ้านของอพาร์ตเมนต์โทรศัพท์มาแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายพังประตูห้องและรื้อค้นเอาทรัพย์สินไป จึงรีบเดินทางกลับทันทีเพื่อมาตรวจสอบความเสียหาย พบประตูหน้าห้องถูกงัดตัวล็อกที่คล้องแบบแม่กุญแจจนพังเสียหาย ก่อนที่จะทำลายล็อกประตูแบบลูกบิดอีกชั้นจนเสียหาย และเมื่อตรวจสอบภายในห้องพักพบว่าโน้ตบุ๊กที่วางไว้บนเตียงนอนได้หายไป 1 เครื่อง ราคา 15,000 กระปุกออมสิน 1 กระปุก

นอกจากนี้คนร้ายยังรื้อค้นเพื่อหวังเอาทรัพย์สินต่างๆ อีก แต่ได้เพียงกระเป๋าที่ใส่อุปกรณ์กีฬา นำมาใส่โน้ตบุ๊กและทรัพย์สินมีค่าต่างๆ ก่อนหลบหนีไป รวมมูลค่าความเสียหายประมาณ 30,000 บาท และก่อนหน้านี้ได้มีโจรเข้ามาขโมยชุดชั้นในผู้หญิงในอพาร์ตเมนต์แห่งนี้ ซึ่งอาจจะเป็นคนร้ายรายเดียวกัน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่จับกุมคนร้ายได้เร็วๆ

พ.ต.ท.นรวัฒน์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบคนร้ายก่อเหตุเวลา 12.00 น. วันที่ 30 มี.ค. โดยคนร้ายสูงประมาณ 170 ซม. อายุประมาณ 25-30 ปี ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีขาว ขับมาจากฝั่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น มุ่งหน้าออกถนนมิตรภาพ โดยขับผ่านอพาร์ตเมนต์ ก่อนขับวนเข้ามาเพื่อเลือกสถานที่ที่จะก่อเหตุ ทั้งนี้เมื่อมีการเทียบเคียงรูปพรรณพบว่ามีท่าทางและลักษณะคล้ายคนร้ายที่เคยก่อเหตุมาแล้ว และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 เลือกลงมือเฉพาะในพื้นที่โดยรอบมหาวิทยาลัยขอนแก่นเท่านั้น อย่างไรก็ตามได้ส่งชุดสืบสวนสอบสวนลงพื้นที่เก็บข้อมูลและหลักฐานต่างๆ เพื่อเร่งติดตามจับกุมต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรลักชุดชั้นในงัดห้องแถวม.ขอนแก่นโจรงัดห้องซอยอดุลยารามขโมยงัดห้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:13 น.