ไลฟ์สไตล์
100 year

รถทหารแหกโค้งโป่งเกลือพลิกคว่ำ ที่เชียงราย ตาย 3 เจ็บ 16

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2560 15:40 น.
SHARE

ภาพจาก สมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย

ยีเอ็มซีบรรทุกพลทหาร แหกโค้งพลิกคว่ำโค้งโป่งเกลือ ต.ดอยลาน ที่เชียงราย ตาย 3 เจ็บ 16 นาย คาดฝนตกถนนลื่น บวกกับพลขับไม่ชินทาง ...

ข่าวแนะนำ

วันที่ 1 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. ที่ผ่านมา เกิดเหตุรถยีเอ็มซีบรรทุกพลทหารสังกัด ค่าย ม.พัน.15 จาก จ.น่าน บรรทุกกำลังพล พร้อมพลขับรวม 19 นาย เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ บริเวณโค้งโป่งเกลือ ถนนเทิง-เชียงราย ต.ดอยลาน อ.เมือง จ.เชียงราย เป็นเหตุให้มีกำลังพลเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 นาย ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล 1 นาย และมีกำลังพลได้รับบาดเจ็บอีก 17 นาย ในจำนวนนี้สาหัส 4 นาย

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า เจ้าหน้าที่ทหารชุดดังกล่าว เดินทางออกจากค่ายที่ จ.น่าน เพื่อไปสับเปลี่ยนกำลังพลในพื้นที่ชายแดนแม่สาย จ.เชียงราย ถึงที่เกิดเหตุเป็นโค้งอันตราย รถเกิดเสียหลักพลิกคว่ำ เบื้องต้นคาดเป็นเพราะฝนตก ถนนลื่น และพลขับ ซึ่งไม่ชำนาญทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวน หาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

สำหรับผู้เสียชีวิตประกอบด้วย พลทหาร อโนทัย มโนจิต อายุ 21 ปี และพลทหารศักรินทร์ แก้วเทพ อายุ 21 ปี ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส 4 ราย พลทหาร ไชยวัฒน์ แจ้งประโคน,พลทหาร สุรเชษฐ์ อุตมูล, พลทหาร เอกริน สุชชา และพลทหารศุภชัย บรรจง

นอกนั้นบาดเจ็บเล็กน้อย 13 ราย พลทหารขัตติยะ พิศจารย์, พลทหาร จีรพงษ์ อินต๊ะวงค์, จ.ส.อ.อนุยุต สุทธหลวง,พลทหารวสันต์ ตามัน,พลทหารรัชชานนท์ สุภาวรารัตน์,พลทหารเอกรินทร์ ไชยแก้ว,พลหทารครรชิต สายฝั่น,พลทหารเอกพงษ์ ปาละทอง,พลทหารศักย์ศรณ์ กองศรี,พลทหารโบ๊ต คำลือ, พลทหารพรีพล สีดา,พลทหารเจม พุทธวงศ์ และพลทหารธีพงศ์ สุขสำราญ ล่าสุดมีรายงานว่า ได้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถทหารพลิกคว่ำรถทหารเชียงรายถนนเทิง-เชียงรายฝนตกถนนลื่น

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 14:18 น.