ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบดาบตำรวจ ตชด. พร้อมเมีย ค้ายาบ้า-ไอซ์ เจอของกลางในห้องพักอื้อ

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2560 14:23 น.
SHARE

รวบดาบตำรวจ ตชด. ร่วมมือเมีย ตั้งตัวเป็นเอเย่นต์ ค้ายาเสพติดรายใหญ่ภาคใต้ ค้นคอนโดหรูกลางเมืองหาดใหญ่ พบยาบ้า ยาไอซ์ อุปกรณ์เสพ อายัดทรัพย์สินสอบ ขยายผลจับเพิ่มอีก 2 ราย 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 เม.ย. พ.ต.อ.พหล เกตุแก้ว ผกก.ตชด.43 , พ.ต.ท.สุเทพ ชูแก้ว ผบ.ร้อย (สบ.2) ร้อย ตชด.437, พ.ต.ท.บัณฑิต สีหาโคตร ผบ.ร้อย ตชด.436 สั่งการให้ ร.ต.ท.สุริวงค์ สมทรง หน.ชุดปฏิบัติการการข่าว ร้อย ตชด.437 เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการการข่าวกองร้อย ตชด.437 จับกุม ด.ต.วีระ ชุ่มจำรัส อายุ 42 ปี ผบ.หมู่ กก.ตชด.43 และ น.ส.ณัชชา สุวรรณชาตรี อายุ 38 ปี สองผัวเมีย เอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 2,000 เม็ด ยาไอซ์ 400 กรัม และอุปกรณ์การเสพ

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้อายัดทรัพย์สินอีก 42 รายการ เช่น อาวุธปืนพกสั้น 4 กระบอก รถเก๋ง 1 คัน ทองรูปพรรณหนัก 27 บาท และสมุดบัญชีธนาคารหลังจากที่เจ้าหน้าที่เฝ้าติดตามพฤติกรรมทั้งสองคนมาพักใหญ่จนกระทั่งแน่ชัดว่าลักลอบค้ายาเสพติด จึงได้เข้าตรวจค้นเป้าหมาย 2 จุดซึ่งใช้เป็นที่พักของ ทั้งที่ห้องพักหมายเลข 513 ของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ และที่ห้อง คอนโดแห่งหนึ่ง กลางเมืองหาดใหญ่ ซึ่งเป็นคอนโดหรู พบยาเสพติดและของกลางทั้งหมดซุกซ่อนอยู่ในห้องพัก เจ้าหน้าที่จึงอายัดเอาไว้

สำหรับ น.ส.ณัชชา ก่อนหน้านี้ เคยเป็นภรรยาของนักค้ายาเสพติดรายใหญ่คนหนึ่งซึ่งถูกจับกุมและต้องโทษอยู่ในเรือนจำ ก่อนมาอยู่กินกับ ด.ต.วีระ และร่วมกันค้ายาเสพติดซึ่งมีเครือข่ายอยู่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ด.ต.วีระและ น.ส.ณัชชา รวม 5 ข้อหาทั้งเป็นเจ้าพนักงานร่วมกันค้ายาเสพติด มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง ทั้งนี้หลังจากที่สามารถจับกุม ด.ต.วีระ และน.ส.ณัชชา ได้ขยายผลจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดในพื้นที่ จ.ยะลา ได้เพิ่มอีก 2 คน คือนายวินัย มุยะลา อายุ 30 ปี และนางสาวน้ำฝน ขุนดำ อายุ 31 ปี แฟนสาว ยึดยาบ้าจำนวน 20,000 เม็ด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค้ายาบ้าค้ายาไอซ์ยาเสพติดสงขลาตำรวจค้ายา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:22 น.