ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 02/04/60

พ.พาทินี
2 เม.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัดและแต่งงาน) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกาจะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ทำงานร่วมกับคนหมู่มากซึ่งคุณมีแนวโน้มที่จะต้องเป็นผู้นำ การเงินควรเก็บเงินสำรองไว้บ้างเพราะมีเกณฑ์เกิดปัญหาที่ไม่คาดฝันขึ้น ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะความใจอ่อนของตัวคุณเอง คนโสดยังต้องอยู่คู่ความโสดไปสักพัก

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหากำลังจะจากไปสิ่งดีๆกำลังจะเข้ามาแทนที่ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแต่จะไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยเพราะต้องแบ่งสันปันส่วนให้คนอื่น ความรักคนมีคู่เริ่มไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้ คนโสดความรักครั้งใหม่จะพาความวุ่นวายมาสู่คุณ

คนเกิดวันอังคาร การงานแม้คุณจะถนัดในงานที่รับผิดชอบแต่ไม่ควรประมาทเพราะมีโอกาสเกิดความผิดพลาดเล็กน้อยขึ้น การเงินรายได้เริ่มมาแบบ ไม่สม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ขัดแย้งกับคนรักเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดเริ่มมีความหวังที่จะเริ่มต้นรักครั้งใหม่

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยเพราะผู้อื่น ควรทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงอายุเพื่อแก้เคล็ด การเงินควรระมัดระวังเรื่องการถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดำเนินมาถึงจุดอิ่มตัวแล้ว คนโสดมีคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามเขาเสมอ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้าเพราะต้องติดต่อประสานงาน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัวเสียเป็นส่วนใหญ่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบงานที่คุณคาดไม่ถึง การเงินกำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับรายได้ใหม่ๆ ในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่อุปสรรคที่ผ่านมาทำให้คุณและคนรักรักกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ที่มีโอกาสพัฒนาเป็นรักแท้

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินมีเกณฑ์เกิดปัญหากะทันหัน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางห่างเหิน คนโสดมีความสุขกับความรักครั้งใหม่.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดวงชะตาดูดวงไทยรัฐดวงวันนี้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 15:10 น.