ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 02/04/60

  พ.พาทินี2 เม.ย. 2560 05:01 น.
  SHARE

  วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัดและแต่งงาน) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกาจะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ทำงานร่วมกับคนหมู่มากซึ่งคุณมีแนวโน้มที่จะต้องเป็นผู้นำ การเงินควรเก็บเงินสำรองไว้บ้างเพราะมีเกณฑ์เกิดปัญหาที่ไม่คาดฝันขึ้น ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะความใจอ่อนของตัวคุณเอง คนโสดยังต้องอยู่คู่ความโสดไปสักพัก

  คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหากำลังจะจากไปสิ่งดีๆกำลังจะเข้ามาแทนที่ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแต่จะไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยเพราะต้องแบ่งสันปันส่วนให้คนอื่น ความรักคนมีคู่เริ่มไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้ คนโสดความรักครั้งใหม่จะพาความวุ่นวายมาสู่คุณ

  คนเกิดวันอังคาร การงานแม้คุณจะถนัดในงานที่รับผิดชอบแต่ไม่ควรประมาทเพราะมีโอกาสเกิดความผิดพลาดเล็กน้อยขึ้น การเงินรายได้เริ่มมาแบบ ไม่สม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ขัดแย้งกับคนรักเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดเริ่มมีความหวังที่จะเริ่มต้นรักครั้งใหม่

  คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยเพราะผู้อื่น ควรทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงอายุเพื่อแก้เคล็ด การเงินควรระมัดระวังเรื่องการถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดำเนินมาถึงจุดอิ่มตัวแล้ว คนโสดมีคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามเขาเสมอ

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้าเพราะต้องติดต่อประสานงาน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัวเสียเป็นส่วนใหญ่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักระยะ

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบงานที่คุณคาดไม่ถึง การเงินกำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับรายได้ใหม่ๆ ในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่อุปสรรคที่ผ่านมาทำให้คุณและคนรักรักกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ที่มีโอกาสพัฒนาเป็นรักแท้

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินมีเกณฑ์เกิดปัญหากะทันหัน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางห่างเหิน คนโสดมีความสุขกับความรักครั้งใหม่.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดวงชะตาดูดวงไทยรัฐดวงวันนี้

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้