ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 01/04/60

  พ.พาทินี1 เม.ย. 2560 05:01 น.
  SHARE

  วันเสาร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปากควรทำบุญถวายน้ำเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอุปสรรคมากมายแต่สุดท้ายคุณจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินจะลำบากใจเพราะมีคนมาขอความช่วยเหลือความรักคนมีคู่หวั่นไหวกับคนใกล้ตัว คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

  คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้า การเงินรายจ่ายเริ่มมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่เกิดอาการไขว้เขวไม่มั่นคงในความรัก คนโสดหากมีความรักชีวิตจะวุ่นวายมาก

  คนเกิดวันอังคาร การงานระวังความผิดพลาดที่เกิดจากความประมาท การเงินรายได้ที่คาดหวังจะมาช้ากว่าที่คิด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาขึ้นเพราะอารมณ์ คนโสดเริ่มมีความหวังที่จะเริ่มต้นรักครั้งใหม่

  คนเกิดวันพุธ การงานมีความสุขเพราะมีโอกาสได้ทำงานที่คุณชื่นชอบ การเงินหมดเงินเพื่อซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันบ้างแต่ไม่รุนแรง คนโสดมีคนแอบหมายปองคุณอยู่ใกล้ๆ

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์เดินทางเพื่อติดต่อประสานงาน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินตามกาลเวลา คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงาน

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้ประสบการณ์ใหม่จากงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินมีเกณฑ์นำเงินไปลงทุนเพื่อผลกำไร ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงแนบแน่น คนโสดจะสมหวังในความรัก

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์สำเร็จสมหวัง ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ทรัพย์มีค่าเสียหาย ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดมัวแต่คิดถึงเรื่องความรักมากเกินไป.

  พ.พาทินี

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดวงชะตาดูดวงไทยรัฐดวงวันนี้

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้