ข่าว
100 year

6 วิธีในการเลือกสินเชื่อรถแลกเงิน

Advertorial30 มี.ค. 2560 06:01 น.
SHARE

ยามที่เราต้องการสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อไปซ่อมแซมบ้าน เพื่อค่าเทอมลูก หรือเพื่อใช้จ่ายยามฉุกเฉินในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเจ็บไข้ได้ป่วย อุบัติเหตุ มีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว

“รถยนต์” ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ที่เราสามารถนำไปใช้เป็นหลักประกันในการกู้เงิน แถมยังมีรถไว้ใช้ขับได้เหมือนเดิม สินเชื่อประเภทนี้เป็นที่รู้จักกันในหมวดสินเชื่อรถแลกเงิน แต่จะเลือกอย่างไรให้ดีที่สุด วันนี้เรามี 6 วิธีในการเลือกสินเชื่อรถแลกเงินแบบง่ายๆ มาให้ดูกันก่อนที่จะตัดสินใจ

1.ยอดวงเงินกู้ที่ได้รับ แม้ว่าจะเป็นรถรุ่นเดียวกันปีเดียวกันก็ตาม แต่ว่าการประเมินแต่ละธนาคารนั้นอาจจะไม่เท่ากันก็ได้ ควรเปรียบเทียบหลายๆ ที่

2 อัตราดอกเบี้ย อาจเริ่มจากการดูจากอัตราดอกเบี้ย 3 ปีแรก ว่าที่ไหนที่ให้อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุด

3. ระยะเวลาในการผ่อน มีให้เลือกทั้งแบบผ่อนสั้น และผ่อนยาว ง่ายๆ เราแค่เลือกให้เหมาะกับความสามารถในการผ่อนชำระของตัวเองพอ

4.เอกสารในการยื่นสมัครเบื้องต้น ยิ่งเอกสารน้อย ยิ่งทำให้เรายื่นสมัครสินเชื่อได้เร็วขึ้น

5. ระยะเวลาการอนุมัติ เมื่อเราต้องการเงินด่วน แต่การอนุมัติสินเชื่อหลายที่อาจไม่ด่วนจริง ฉะนั้นต้องพิจารณาดีๆ ว่าที่ไหนที่สามารถอนุมัติเงินได้เร็วทันใจ และตอบโจทย์เรามากที่สุด

6. ระยะเวลาในการรับเงิน หลายครั้งที่สามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อได้เร็ว แต่ระยะเวลาในการรับเงินนั้นก็ใช้เวลาพอสมควร จึงต้องพิจารณาระยะเวลาในการรับเงินควบคู่กับระยะเวลาการอนุมัติอีกด้วย


สุดท้ายแล้ว สิ่งที่คนต้องการเงินด่วนอย่างเราตามหาคงหนีไม่พ้นเรื่อง “การสมัครง่าย” และ “อนุมัติไว” ที่สำคัญคือให้ “วงเงินสูงสุด”

ตอนนี้หลายธนาคารพยายามเสนอตัวเลือกให้ลูกค้ามากมาย แต่ถ้าลองมาเปรียบเทียบกันจากเงื่อนไขต่างๆ ต้องยอมรับว่าตอนนี้ที่มาแรงสุดต้องยกให้กับสินเชื่อรถแลกเงิน หรือสินเชื่อรถกู้เงินด่วนของ ธนาคารเกียรตินาคิน ที่มาเต็ม ชนิดที่อย่ามองข้ามกันเลยทีเดียว ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 3.25% ต่อปี สมัครก็ง่าย ใช้หลักฐานเบื้องต้นแค่บัตรประชาชน และสลิปเงินเดือนเท่านั้น มาพร้อมวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 120% ของราคาประเมิน แถมอนุมัติไวภายในเวลาอันรวดเร็วเพียง 2 ชั่วโมง โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด


ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรถแลกเงินที่คุ้มค่าสุดๆในนาทีนี้ แนะนำเลย สมัครง่ายๆ แค่คลิก http://www.kiatnakin.co.th/carquickcash_lifeeasy/index.php หรือโทรไปที่ KK Contact Center 02-165-5555

อย่างไรก็ตาม หากจำเป็นจะต้องกู้เงินสักก้อน เราควรพิจารณาให้ดีเพื่อให้ได้สินเชื่อรถแลกเงินที่ตอบโจทย์ และที่สำคัญคือต้องอ่านรายละเอียดระเบียบการกู้ยืมเพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถแลกเงินการกู้เงินสินเชื่อรถยนต์สมัครสินเชื่อ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed