ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบแล้วมือฆ่าทุบหัวกะเทย-ชิงทรัพย์ ที่ศรีสะเกษ อ้างทำไปเพราะเมา

ไทยรัฐออนไลน์
17 มี.ค. 2560 21:30 น.
SHARE

รวบหนุ่มกันทรลักษ์ มือฆ่าทุบหัวกะเทย-ชิงทรัพย์ ดับคาร้านเช่าเสื้อผ้าที่ศรีสะเกษ หลังหนีไปซ่อนตัวอยู่ในกระท่อมกลางนา อ้างทำไปเพราะเมา ตร.คุมดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 17 มี.ค. 60 ที่ทุ่งนาด้านหลังปั๊มน้ำมัน ปตท.บ้านกระบี่ หมู่ 8 ต.หนองหญ้าลาด อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ พ.ต.ท.ชยากร เทศะบำรุง  ผกก.สภ.กันทรลักษ์ พร้อมด้วยชุดสืบสวน ร่วมกับ พ.ต.ท.เอกรัฐ เพิ่มบุญ รอง  ผกก.กก.สส.ภ.จว.ศรีสะเกษ, เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจที่ 1 กกล.สุรนารี, ทหาร ฉก.กรม ทพ.23 และเจ้าหน้าที่กองร้อย ตชด.ที่ 224 ทำการจับกุม นายเอกรินทร์ หงษ์ชื่น อายุ 26 ปี ชาว อ.กันทรลักษ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกันทรลักษ์ ที่ 32/2560 ลงวันที่ 15 มี.ค.60 คดีฆ่าคนตาย หลังจากที่ทราบว่า นายเอกรินทร์ หนีการจับกุมของตำรวจหลบไปอยู่กระท่อมนาด้านหลังปั๊มน้ำมัน เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบกระท่อมดังกล่าว เมื่อนายเอกรินทร์เห็นตำรวจก็ได้วิ่งหลบหนีไปกลางทุ่งนา เจ้าหน้าที่จึงไล่ติดตามจนสามารถจับกุมได้

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากวันที่ 14 มี.ค. 60 เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรกันทรลักษ์ได้รับแจ้งว่า มีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 77/879 หมู่ 1 บ้านบก ต.หนองหญ้าลาด อ.กันทรลักษ์ ซึ่งเปิดเป็นร้านเช่าชุดเสื้อผ้าต่างๆ ชื่อว่าร้านรพี ไปตรวจที่เกิดเหตุแล้วทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายภิญญ์รพี ลิลลา อายุ 39 ปี ตำรวจได้สืบสวนติดตามจนทราบว่าผู้ก่อเหตุฆ่านายภิญญ์รพี คือนายเอกรินทร์ จึงรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ขออนุมัติศาลออกหมายจับ จนกระทั่งจับกุมตัวได้

จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายเอกรินทร์รับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุลงมือฆ่าจริง  ทำไปเพราะความเมา หลังก่อเหตุแล้วได้ขี่จักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพู ทะเบียน ษคค 790 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตาย ไปจอดไว้ที่หอพักไม่มีชื่อแห่งหนึ่ง ในหมู่บ้านน้ำอ้อม ตำบลน้ำอ้อม และนำโทรศัพท์ของผู้ตายไปใช้ เจ้าหน้าที่จึงอายัดโทรศัพท์ไว้  และให้นายเอกรินทร์พาไปตรวจรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ก่อนที่จะส่งมอบให้  พงส.สภ.กันทรลักษ์ ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ากะเทยชิงทรัพย์กันทรลักษ์ศรีสะเกษเมา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:45 น.