ไลฟ์สไตล์
100 year

อุ้ม ยังคบ บอล กฤษณะ แต่ไร้แพลนแต่ง คดีความผิดถูกปล่อยไปตามกฎหมาย

ไทยรัฐออนไลน์
9 มี.ค. 2560 16:15 น.
SHARE

อุ้ม ลักขณา ขอโทษทุกคนที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้ตอบคำถามที่หลายคนสงสัย บอกตอนนี้พร้อมแล้วถึงได้รับงาน ย้ำสถานะกับ บอล กฤษณะ ยังคบกันอยู่เหมือนเดิม แต่เรื่องงานแต่งยังตอบไม่ได้ เป็นเรื่องขออนาคต รอดูกันต่อไป ส่วนเรื่องคดีความของฝ่ายชายอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยุติธรรมอยู่ สัมพันธ์กับจียอน ยังคงเป็นห่วง แต่ตอนนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน

ข่าวแนะนำหายหน้าหายตาไปจากการออกงานไปนานหลังจากที่มีเรื่องคดีความแฟนหนุ่มสั่งกระทืบลูกนายพล วันนี้ อุ้ม ลักขณา ก็ได้ฤกษ์ออกมาเจอนักข่าวที่งาน เปิดตัวภาพยนตร์ “KONG SKULL ISLAND” คอง มหาภัยเกาะกระโหลก ณ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิ เอ็ม ควอเทียร์ ซึ่งนักข่าวก็ได้อัพเดตเรื่องความสัมพันธ์ของอุ้ม และ บอล กฤษณะ แฟนหนุ่ม ว่าเป็นอย่างไร อีกทั้งเรื่องคดีความ ซึ่งสาวอุ้มเผยว่า

ทำไมตัดสินใจรับงานนี้ ไม่รับงานนานมากแล้ว? “คิดว่าทุกคนคงคิดถึงอุ้มกันเนอะ ทำไมถึงรับ ก็ด้วยระยะเวลาหลายๆ อย่างมันก็ลงตัวแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าคิดถึงทุกๆ คน อุ้มก็ต้องขอขอบคุณก่อนและขอโทษที่ไม่ได้ให้สัมภาษณ์แต่ว่าทุกคนก็เข้าใจ” ตอนนี้สภาพจิตใจโอเคขึ้นมั้ย? “ตอนนี้โอเคค่ะ” ความรักล่ะ มีข่าวออกมาว่าเลิกกับบอลแล้ว? “คือต้องบอกว่าทุกสิ่งที่อย่างในการคบกันหรืออะไรก็แล้วแต่อุ้มอยู่ในสายตาของคุณพ่อคุณแม่ตลอด ไม่ว่าเรื่องราวอะไรก็แล้วที่เกิดขึ้นคุณพ่อคุณแม่รับรู้ทุกเรื่องทุกเรื่อง แม้กระทั่งเรื่องราวที่มันเกิดขึ้นตอนนี้และความรัก ณ ตอนนี้ ไม่ว่าอุ้มรักใคร คุณพ่อคุณแม่ก็รักด้วย และได้มีการเข้ามาพูดคุยกันให้เป็นเรื่องเป็นราวค่ะ ก็ยังคบกันอยู่ค่ะ” ที่เข้มาคุยคือเรื่องที่จะแต่งงาน? “อ๋อ ณ ตรงจุดนั้น อุ้มยังไม่ขอพูดถึงนะคะ เอาเป็นว่า ณ ตอนนี้เราแค่อยู่กับปัจจุบัน อยู่กับสิ่งที่มันเกิดขึ้นความเป็นจริง ณ ตอนนี้ให้กำลังใจซึ่งกันและกันซึ่งอุ้มเชื่อว่าถ้าเราทั้ง 2 คนเป็นเนื้อคู่กันยังไงมันก็คงได้มีวันนั้น แต่ ณ วันนี้ก็แค่รู้สึกว่าคนเราเวลาที่มีความสุขเราก็มีความสุขด้วยกัน เวลาที่เราหัวเราะ เราก็หัวเราะด้วยกัน แต่ถ้าเวลาที่ลำบากเราก็ต้องลำบากไปด้วยกันค่ะ” ยังเจอกันปกติ ไปไหนมาไหนด้วยกัน? “ก็เจอกันบ้าง ต่างคนก็ต้างมีภาระหน้าที่ในการทำงาน ก็มีการเจอกันบ้างไปไหนกันปกติ อุ้มก็ไม่ได้ปิดบังอะไร เพียงแต่ว่าก็ไม่ได้มาออกข่าวหรือลงโซเชียล”

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ความรักของอุ้มสะดุดไปมั้ย? “อุ้มว่าเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่มีทั้งแง่ดีและไม่ดี ในเรื่องที่ไม่ดีก็มีเรื่องที่ดีเกิดขึ้น มันไม่ใช่อุปสรรคแต่เป็นการเรียนรู้ซึ่งกันและกันไปดีกว่าค่ะ” พิสูจน์อะไรกันบ้าง? “อุ้มมองว่าเป็นเรื่องของอนาคต ให้ดูที่ปัจจุบันเพราะว่าอุ้มก็ยังมีสถานะภาพที่เหมือนเดิม” มีอะไรที่ยังเป็นห่วงบอลมั้ย? “ทุกสิ่งทุกอย่างก็ขอให้เป็นไปตามขั้นตอนของกระบวนการยุติธรรม” ดอกไม้ที่ได้ในวันวาเลนไทน์ก็คือบอลให้? “ใช่ค่ะ (ยิ้ม)” เป็นกำลังใจให้บอลเยอะมั้ยที่ผ่านมา? “ก็เป็นกำลังใจให้กันและกันค่ะ ตัวอุ้มก็มีครอบครัวที่เป็นกำลังให้เรา เราก็เป็นกำลังใจให้เค้า อุ้มว่าที่สำคัญที่สุดในชีวิตอุ้มไม่ใช่พี่บอลคนเดียว แต่คนที่ทำให้อุ้มเดินผ่านมาถึงตรงนี้ได้คือครอบครัว (ยิ้ม)” สภาพจิตใจเป็นอย่างไรบ้าง เพราะไม่ค่อยได้ระบาย? “มันผ่านมาแล้ว ก็ไม่อยากไปนึกถึงเรื่องราวเก่าๆ ที่ผ่านมา แต่ ณ ปัจจุบันอุ้มเข้มแข็งดีค่ะ” อุ้มไปปฏิบัติ เข้าวัด? “อ๋อๆ เรื่องของการเข้าวัด จริงๆ แล้วอุ้มเป็นคนเข้าวัดอยู่แล้วนะคะ ไม่ได้เกี่ยวกับว่าพอมีปัญหาถึงต้องเข้าวัด ครอบครัวอุ้มเป็นครอบครัวที่ชอบทำบุญอยู่แล้ว แต่ ณ ช่วงเวลานั้นเราก็อยากจะมีที่พึ่งทางใจบ้าง ก็เลยเข้าวัดทำบุญเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้ช้ำมากถึงกับต้องไปบวชค่ะ”

อุ้ม ลักขณา ออกมาเจอสื่อครั้งแรกหลังจากที่มีเรื่องคดีกระทืบลูกนายพล
อุ้ม ลักขณา ออกมาเจอสื่อครั้งแรกหลังจากที่มีเรื่องคดีกระทืบลูกนายพล

ในส่วนของคดีความดำเนินการไปถึงไหน? “ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นศาลก็ปล่อยให้ศาลเป็นผู้ตัดสิน ผิดก็ว่าไปตามผิด ถูกก็ว่าไปถามถูก ในส่วนของตัวอุ้มคนที่อยู่ในเหตุการณ์ในวันนั้นก็ต้องเข้าไปเป็นพยาน เพียงแต่ว่ายังไม่ถึงเวลาว่าจะต้องขึ้นตอนไหน” รวมทั้งหมาก แต้ว และ มิวด้วย? “อุ้มไม่ทราบว่าทางตำรวจจะเรียกใครบ้าง” บอลให้ความร่วมมือตลอด? “ใช่ค่ะ ไปรายงานตัวทุกครั้งที่มีการเรียก ไม่เคยหนี ทำตามขั้นตอนทุกอย่าง” เหตุการณ์ที่ผ่านมา ทำให้คนมองอุ้มกับบอลในแง่ลบ อยากจะบอกอะไรคนที่คิดอย่างนั้นมั้ย? “คุณพ่อคุณแม่อุ้มยังอยู่ สิ่งสำคัญคือคนในครอบครัวอุ้มรู้ดีที่สุดค่ะว่าอะไรเป็นอะไร ไม่ใช่ว่าอุ้มไม่ได้แคร์ว่าสังคมจะมองยังไง อุ้มเป็นนักแสดง เป็นคนสาธารณะ มีทั้งคนรักและคนเกลียด มีคนทั้งเข้าใจผิดและเข้าใจถูก ทุกอย่างอุ้มน้อมรับในสิ่งที่ทุกคนจะพูดยังไงก็ได้ เพียงแต่ว่าอุ้มเชื่อว่า ณ วันนึงเวลาจะพิสูจน์ทุกอย่างว่าอะไรเป็นอะไร” หลังจากที่เกิดเรื่อง บอลเข้าไปคุยกับที่บ้านหรือยัง? “พี่บอลคุยกับครอบครัวอุ้มตลอดเวลาไม่จำเป็นว่าจะต้องมีเรื่อง ปกติพี่บอลจะเข้าออกที่บ้านเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว คุณพ่อคุณแม่อุ้ม และคุณพ่อคุณแม่พี่บอล รับทราบทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น และทุกๆ ขั้นตอนในการดำเนินชีวิตของเรา 2 คนอยู่ในสายตาผู้ปกครอง แม้อุ้มจะอายุ 34 แล้ว แต่อุมก็ปรึกษาคุณพ่อคุณแม่ตลอด เพราะฉะนั้นทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น คุณพ่อคุณแม่อุ้มรับทราบหมดค่ะ” ทุกอย่างมีแนวโน้มจะไปในทิศทางที่ดี? “ก็อย่างที่บอกค่ะว่า เวลาจะบอกเองว่าอะไรเป็นอะไร”

อุ้มเผยแพลนแต่งบอลเป้นเรื่องของอนาคต
อุ้มเผยแพลนแต่งบอลเป้นเรื่องของอนาคต

จากข่าวที่เกิดขึ้นคนมองว่าบอลเป็นมาเฟีย เรารู้สึกอย่างไร? “จริงๆ ถ้าไม่เกิดข่าวคนก็มองว่าพี่บอลเป็นมาเฟียอยู่แล้ว คนจะเห็นว่าพี่บอลทั้งสัก ทั้งเจาะ ตัวดำ หน้าตาดูไม่เรียบร้อย ดูเป็นคนโหดๆ จริงๆ ไม่ต้องมีข่าวคนก็มองแบบนั้นอยู่แล้ว ตัวอุ้มเอง จริงๆ เป็นคนอย่างไร คนก็ไม่รู้จักตัวอุ้มจริงๆ ดูจากรูปลักษณ์ภายนอกว่าอุ้มดูร้าย ดูแรง เพราะอุ้มเล่นบทนางร้าย อุ้มเป็นตัวร้าย ก็สามารถที่จะคิดกันไปได้ค่ะว่าคนๆ นั้นเป็นอย่างไรแล้วแต่เค้าจะคิด จนกว่าจะได้เข้ามาสัมผัสด้วยตัวเอง อุ้มไม่ออกตัวให้พี่บอล ไม่รับแทนพี่บอลว่าพี่บอลเป็นมาเฟียหรือพี่บอลเป็นคนดี ถ้ารู้จักก็จะรู้กันเองค่ะว่าเค้าเป็นคนยังไง ดูที่คุณพ่อคุณแม่อุ้มดีกว่าค่ะว่าเค้าเลี้ยงดูอุ้มยังไง เค้าปลูกฝัง ถ้าคุณพ่อคุณแม่โอเคและมีความสุขในสิ่งที่ลูกมีความสุขก็แค่นั้นแหละค่ะ” คดีความทำให้งานแต่งเลื่อนหรือชะงักไปหรือเปล่า? “จริงๆ เรื่องการแต่งงานยังไม่มีแพลนตั้งแต่แรกว่าเราจะแต่งเมื่อไหร่ แค่คิดกันเฉยๆ ว่าคนเราคบกัน เราก็อายุเยอะแล้ว เราก็แค่มองว่าอาจจะมีวันนั้น แต่ในเรื่องของการแต่งงานตอนนี้ก็ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต” จะเบรกงานในวงการบันเทิงมั้ย? “ไม่ได้เบรกค่ะ ก็กลับมาทำงานตามปกติ ตอนที่เกิดเรื่องที่ไม่รับงานเพราะอยากจะให้เรื่องมันสงบก่อนแล้วค่อยออกมาพูดทีเดียว” เคยถามบอลว่าอยากจะออกมาพูดมั้ย เพราะตั้งแต่มีเรื่องโดนคนขุดคุ้ยเรื่องต่างๆ มากมาย? “ไม่ได้ถามค่ะ เพราะว่าพี่บอลไม่ได้พูดเรื่องส่วนตัวมากมาย” อยากให้บอลออกมาชี้แจงบ้างมั้ย? “อย่างที่บอกค่ะ ถ้าวันนึงการตัดสินทุกอย่างเรียบร้อย จบสิ้นตามกระบวนการอุ้มว่าวันนั้นคนคงจะรู้ว่าอะไรเป็นอย่างไร พี่บอลถึงจะออกมาพูดค่ะ” หมอดูทักว่าคบกันแล้วอาจจะไม่รอด มีการไปแก้ดวงมั้ย? “มีทั้งด้านบวกและด้านลบค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเอามาสิ่งไหนมาปฏิบัติมากกว่า เรื่องไหนไม่ดีอุ้มก็น้อมรับฟัง ส่วนการทำบุญก็ทำเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ก็ดี ทำให้พี่บอลได้ทำบุญมากขึ้นด้วย เรื่องที่ไม่ดีก็เก็บไว้เป็นบทเรียนให้กับชีวิตดีกว่า” มีข่าวว่าบอลจะบวช? “บวชไปแล้วค่ะ ไม่ระบุแล้วกันว่าบวชเมื่อไหร่ แต่บวชไปแล้วเรียบร้อยค่ะ อุ้มไม่ได้ไปงานบวชค่ะ อุ้มทำงานไม่แน่ใจว่าเค้าบวชกี่วัน”

อุ้ม ยังคบ บอล กฤษณะ อยู่
อุ้ม ยังคบ บอล กฤษณะ อยู่

มีลายสักใหม่? “จริงๆ ก็สักมานานแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยได้เปิดเท่าไหร่ รู้สึกว่าไปเที่ยวกับครอบครัวนานๆ ทีลุกขึ้นมาเซ็กซี่บ้างดีกว่า (หัวเราะ)” ข่าวจียอน มีคนมองว่าแก๊งเราแตกแล้ว? “ไม่ได้แตกค่ะ แต่ว่าไม่ค่อยได้เจอกันไม่ค่อยได้คุยกันมากกว่า” แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน? ไม่ได้มีปัญหาค่ะ ต่างคนต่างใช้ชีวิต” จียอนโดนกระแสข่าว มีได้ให้กำลังใจบ้างมั้ย? “คือตัวอุ้มเองก็ปัญหาเยอะ แต่ก็อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ค่ะ เรื่องความสัมพันธ์ ความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันมันแน่นอนอยู่แล้วเราก็ยังมี เพียงแต่ว่า ณ วันนี้ต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ที่จะต้องดำเนินต่อไป อุ้มเชื่อว่าจีก็น่าจะรู้ว่าลึกๆ แล้วว่าอุ้มยังรักและหวังดีกับเค้ามาตลอด” อุ้มโพสต์ข้อความในไอจี คนมองว่าอุ้มเหน็บจียอน? “ว้าย ไม่เหน็บค่ะ ไม่ได้เหน็บจียอน ในเรื่องของเพื่อนเราก็แค่ไปอ่านเจอมาแล้วรู้สึกว่ามันก็จริงนะ ก็เลยโพสต์ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับใคร” ช่วงนี้ดูห่างเหินกัน? “ก็ต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ ตัวอุ้มก็แทบไม่ได้เจอกับชมพู่ น้อยมาก นานๆ เจอกันที แต่ทุกครั้งที่กลับมาคุยกัน ก็รู้สึกว่าพู่ก็คือเพื่อนเรา ยังคุยกันได้ทุกเรื่องเหมือนเดิมค่ะ” ปีนี้น่าจะมีงานแต่งมั้ย หลายคนรอ? “ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ (ยิ้ม) เรื่องของการแต่งงานอุ้มเชื่อว่าทุกคนต้องอยากแต่งงานอยู่แล้วเมื่อถึงวันนึง แต่ก็ต้องดูว่าเราพร้อมมากน้อยแค่ไหน วันนี้เราภูมิใจว่าน้องเรามีความสุขแล้ว และจุดที่เรายืนอยู่มันก็โอเคแล้ว” เพราะเรื่องคดีความที่มีส่วนทำให้ยังไม่ทราบเรื่องแต่งงาน? “ก็อย่างที่บอกค่ะว่าทุกสิ่งทุกอย่างให้มันดำเนินไปตามขั้นตอนค่ะ”

ข้อความที่ชาวเน็ตสงสัยว่าอุ้มเหน็บจียอน
ข้อความที่ชาวเน็ตสงสัยว่าอุ้มเหน็บจียอน
อุ้ม เผยกับ จียอน ไม่ค่อยได้เจอ เพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ของตัวเอง แต่ยังเป็นห่วงอยู่
อุ้ม เผยกับ จียอน ไม่ค่อยได้เจอ เพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ของตัวเอง แต่ยังเป็นห่วงอยู่
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริอุ้ม บอลบอล กฤษณะ อมิตรสูญอุ้ม ไม่เลิก บอลบอล แฟนอุ้ม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:59 น.