ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวใหญ่เต็มกลั้น! กรรไกรแทงคอผัวหนุ่มสาหัส หลังประเคนถีบด้วยความเมา

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2560 01:55 น.
  SHARE

  สาวใหญ่วัย 44 ปี โมโหจัดผสมมึนเมา คว้ากรรไกรแทงคอผัวหนุ่มวัย 30 ปี เจ็บหนัก หลังชวนมาดื่มเหล้าต่อที่บ้าน ผัวไม่พอใจประเคนถีบไป 2 ครั้ง ตร.ศรีราชา รอเมียสร่างเมาก่อนสืบสวนเพื่อตั้งข้อหาต่อไป...

  เมื่อเวลา 23.30 น.ของวันที่ 6 มี.ค.60 ร.ต.ท.นราธิป นะยะเนตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ห้องเช่าไม่มีชื่อในพื้นที่หมู่ 4 ต.สุรศักดิ์ จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์

  ทั้งนี้ที่เกิดเหตุพบนายแมน (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ที่ถูกนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี ภรรยา แทงด้วยกรรไกรเข้าที่ต้นคอด้านซ้าย นอนหายใจรวยริน ซึ่งแพทย์โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา รีบให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บร่วมกับหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา จากนั้นเคลื่อนย้ายนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ทำการช่วยเหลือต่อ

  นางสาวเอ ที่อยู่ในอาการมึนเมา ให้การว่า ตนเองได้ไปรับสามีกลับมากินเหล้าที่ห้องเพราะไม่อยากให้นั่งกินเหล้าที่อื่น แต่พอรับกลับมาถึงห้องสามีก็ถีบตน แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรก็นั่งดื่มต่อจนถูกทำอีกจึงได้คว้ากรรไกรที่วางอยู่แทงสวนไปที่ต้นคอจนเลือดสาดและล้มลงไปด้วยความตกใจซึ่งไม่คาดว่าจะถึงขนาดนี้ จึงนั่งกอดสามีและร้องให้คนมาช่วยเหลือก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึงและช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมควบคุมตัวนางสาวเอ ภรรยาที่ก่อเหตุไป สภ.ศรีราชา ก่อน เมื่อหายจากอาการมึนเมาแล้วก็จะได้สอบสวนเพิ่มเติมหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แทงคอเมียเมาผัวเมาอ.ศรีราชาชลบุรี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 00:14 น.