สาวเมียนมาแขวนคอดับคาบ้านในยะลา หมาดำเฝ้าศพเจ้านาย ไม่ให้ใครเข้าใกล้

ข่าว

สาวเมียนมาแขวนคอดับคาบ้านในยะลา หมาดำเฝ้าศพเจ้านาย ไม่ให้ใครเข้าใกล้

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2560 17:58 น.

บันทึก

สาวเมียนมาวัย 30 แขวนคอดับชีวิต หลังน้อยใจแก้ปัญหาชีวิตคู่ไม่สำเร็จ ที่บ้านพัก ถนนหลังวัดเมือง เขตเทศบาลนครยะลา โดยมีสุนัขคู่ใจนอนเฝ้าศพอยู่ไม่ห่าง...

เมื่อเวลา 09.15 วันที่ 3 มี.ค. พ.ต.ท.วิมล พันชัย รองผกก.(สอบสวน)สภ.เมืองยะลา รับแจ้งจากศูนย์รวมข่าว 191 ว่า มีคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 1/10 ซอย 1 ถนนหลังวัดเมือง เขตเทศบาลนครยะลา จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.นิรุจย์ สุวรรณคีรี สวป.ฝ่ายพิสูจน์หลักฐาน 10 ยะลา ชุดกู้ภัยแม่กอเหนี่ยวยะลา รุดไปที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว เมื่อเข้าไปภายในพบศพ นางมีมี่ ไม่มีมีนามสกุล อายุ 30 ปี สัญชาติเมียนมา ใช้เชือกไนลอนผูกคอแขวนกับคานเพดานฝ้าในห้องนอน สภาพภายในห้องพบว่าโทรทัศน์เปิดทิ้งอยู่

นอกจากนั้นยังมีสุนัขสีดำเพศผู้ตัวใหญ่นอนเฝ้าศพ เห่าผู้คนที่เข้าไปอย่างดุร้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องติดต่อทีมงานเทศบาลนครยะลาไปจัดการคล้องคอแล้วนำออกไป หลังจากนั้นจึงได้ปลดศพลงมา ไม่พบร่องรอยบาดแผลหรือการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

สอบสวนทราบว่า น.ส.มีมี่ ทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในเมืองยะลา พักอาศัยอยู่บ้านเช่าหลังดังกล่าวเพียงลำพัง เมื่อวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา มีนายชาย แรงงานชาวเมียนมา อดีตสามีที่ได้เลิกร้างกันไปร่วมปีเดินทางมาหาเพื่อขอคืนดี แต่ น.ส.มีมี่ไม่ตกลง เพื่อนบ้านได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันแล้วเงียบไป จนกระทั่งก่อนพบศพ เพื่อนๆ ที่ทำงานด้วยกันไม่เห็น น.ส.มีมี่ ไปทำงานจึงได้โทรศัพท์มาตาม แต่ไม่รับสาย ด้วยความสงสัยจึงได้ไปดูที่บ้านพบว่าประตูเปิดแง้ม เมื่อเปิดเข้าไปเห็น น.ส.มีมี่ แขวนคอห้อยอยู่ จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นคาดว่า น.ส.มีมี่ แก้ปัญหาชีวิตคู่นายชายไม่ได้ เกิดความน้อยใจจึงตัดสินใจแขวนคอดับชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวนายชายมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 13:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์