ไลฟ์สไตล์
100 year

ริต้า เปิดใจคุย กรณ์ แต่ยังเป็นแค่พี่ รับยังห่วง ขันเงิน แบบเพื่อน (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2560 16:40 น.
SHARE

ริต้า แจงสัมพันธ์ กรณ์ ยังเป็นพี่น้อง เผยทริปญี่ปุ่นเป็นทริปที่วางแพลนไว้นาน 7 เดือนแล้ว แต่เพิ่งรู้ 3 วันก่อนเดินทางว่ากรณ์ไปด้วย และในทริปนั้นตนเจอฝ่ายชายแค่วันเดียว หลังจากกลับมาก็ไม่ได้เจอกัน ปัดเปิดตัววันวาเลนไทน์ บอกแค่เจอกันในช่วงนั้นพอดี ส่วนเรื่องที่ขันเงินแสดงความยินดีก็ขอขอบคุณอีกฝ่าย เผยยังมีคุยกันอยู่เรื่อยๆ และบอกขันเงินอยู่ว่าตอนนี้ตนขอเปิดใจคุยกับคนอื่นแล้ว...

ข่าวแนะนำ

สร้างความฮือฮาในโลกโซเชียลทีเดียว หลังจากที่นางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ลงรูปคู่กับไฮโซหนุ่มเคพีเอ็น กรณ์ ณรงค์เดช หลังเล่นสกีด้วยกันที่ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยข้อความหวานๆ ในวันวาเลนไทน์ จึงทำให้ข่าวความรักครั้งใหม่ของ ริต้า-กรณ์ กลายเป็นกระแสร้อนๆ ไปเรียบร้อย ส่วนอดีตคนรักของริต้าอย่างนักร้องหนุ่ม ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ก็ออกมาบอกว่ายอมยกธงขาวและยินดีกับความรักครั้งใหม่ด้วย ได้เจอ ริต้า มาร่วมงานเปิดตัว "เนสกาแฟโกลด์ ใหม่" ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ เลยสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว

โดย ริต้า เผยถึงภาพคู่กับ กรณ์ ว่า "ริต้าไปกับเพื่อนอยู่แล้วค่ะ ทริปนี้แพลนกับเพื่อน 7 เดือนแล้ว เป็นแก๊งเพื่อนริต้าที่ชอบเล่นสกี เราก็ไปด้วยกันค่ะ มารู้แค่ 3 วันก่อนริต้าไปว่าพี่กรณ์จะมาด้วย วันนั้นเขาอยู่ละแวกนั้นพอดีก็แวะมาเจอกัน เล่นสโนว์โมบิลกันและถ่ายรูปด้วยกัน ไม่มีอะไรเลยค่ะ แต่พอลงไปปุ๊บโห...เป็นกระแสเลยค่ะ" เราก็ลงรูปวันวาเลนไทน์พอดี? "เราก็เจอเขาวันนั้นวันเดียวจริงๆ นะคะ เป็นวันที่ออกไปทำกิจกรรมด้วยกันและแยกย้าย เขาก็ได้เจอเพื่อนริต้าด้วย ไม่มีอะไรเลย" เราเซอร์ไพรส์ไหมที่เขามา? "เซอร์ไพรส์มากค่ะ เขาก็ไม่ได้บอกอะไรเลย ถามว่าเขาตั้งใจมาเซอร์ไพรส์รึเปล่า ริต้าไม่รู้จริงๆ ค่ะ อันนี้ต้องไปถามพี่เขา แต่ตัวริต้าเซอร์ไพรส์ค่ะ วันนั้นเขาอยู่ละแวกนั้นเขาก็แวะมาเลยได้เจอกัน" อันนี้เป็นการร่วมทริปกันไหม? "ไม่ค่ะ เขาก็ไปกับครอบครัวเขา ริต้าก็ไปกับเพื่อนริต้า" ใช้เวลาอยู่ด้วยกันในทริปนานไหม? "ก็แค่ช่วงกลางวันและแยกย้ายค่ะ" หลังจากนั้นมีได้ไปไหนด้วยกันอีกไหม? "ไม่ค่ะ (หัวเราะ) ก็แยกย้ายค่ะ ริต้ามีแพลนของริต้าอยู่แล้ว เจอกันแค่ตอนกลางวัน เขาก็ไปกินข้าวกับครอบครัว ริต้าก็มีแพลนของริต้าหลังจากนั้นค่ะ ไม่ได้เจอกันเลยจนถึงตอนนี้ค่ะ ถามว่าคุยไหมก็คุยค่ะ พี่เขาก็เป็นคนที่ริต้าสนิท คุยมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน"

สถานะตอนนี้? "ก็ไม่มีอะไร เป็นพี่คนนึงที่ริต้าก็รู้สึกดีค่ะ ก็คุยด้วยอยู่ ณ ตอนนี้" หลายคนมองว่าเปิดตัว? "จริงๆ บอกเลยว่าไม่ได้เปิดตัว ปีที่ผ่านมาของริต้าเป็นปีที่หนักมาก ริต้าสูญเสียอะไรเยอะมากในชีวิต ปีนี้ริต้าก็รู้สึกว่าอยากที่จะมูฟออนและลองเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อย่างอันนี้เราได้เปิดใจตัวเองที่จะทำความรู้จักเขา อย่างตอนลงรูปเหมือนเป็นเพื่อนพี่ที่สนิทก็ถ่ายรูปกันค่ะ" แต่ลงรูปวันนั้นคนก็คิด? "ก็เจอกันวันนั้นค่ะ ถ้าถ่ายรูปกับพี่ๆ ก็น่าคิดเหมือนกันนะ (หัวเราะ) ไม่ๆ คือจริงๆ ไม่ได้คิดด้วย ไม่ได้ตามข่าว เราก็ไม่ได้คิดอะไร" สรุปว่าเป็นการลงรูปเปิดตัวไหม? "แหม อันนั้นมันวันวาเลนไทน์ ริต้าก็เขียนแบบนี้อยู่ทุกปีอยู่แล้ว เหมือนเขียนให้แฟนคลับค่ะ" เรียกว่าเป็นเพื่อนหรือกำลังศึกษาดูใจกันอยู่? "ก็เป็นเพื่อนที่ริต้าสนิทตอนนี้นะคะ เป็นคนที่ริต้าคุยอยู่ตอนนี้" แต่ดูห่างหลังจากวาเลนไทน์? "พอริต้ากลับจากญี่ปุ่น เจอกันวันนั้นก็แยกย้าย ริต้าเล่นสกี เขาก็ไปอีกจังหวัดหนึ่ง ริต้ากลับมาก็ไปอิตาลี เพิ่งกลับจากอิตาลีเองค่ะ" จะมีนัดเจอกันไหมหลังจากนี้? "ยังไม่ได้แพลนเลยค่ะ" มีคนบอกว่าเราเริ่มเดตแล้ว? "ก็เริ่มศึกษา อย่างที่รอต้าบอกว่าก็ลองคุยกัน สนิทกันมากขึ้น แต่อนาคตเป็นยังไงก็ยังไม่รู้" ก่อนหน้านี้เราก็ปิดใจ? "ใช่ค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังปิดอยู่ (แต่ก็ดูเปิดใจมากขึ้น?) อย่างที่ริต้าบอก การลงรูปของริต้าก็บริสุทธิ์ใจนะคะ เวลาริต้าคุยกับใคร ริต้าก็ไม่ชอบที่จะปิดบังหรือแอบ ริต้าบริสุทธิ์ใจที่จะคุยกับใคร เราก็อยากที่จะคุย" ประทับใจอะไรในตัวเขา? "จริงๆ เขาเป็นพี่ที่ริต้ารู้จักมานานมากแล้วค่ะ เป็นพี่เป็นเพื่อน เราก็ค่อยๆ ที่จะศึกษาค่ะ" พอเราลงรูปไปเขาว่าไงบ้าง? "เขาไม่ได้ว่าอะไรค่ะ" เขาเป็นผู้ชายในแบบที่เราชอบไหม? "จริงๆ ริต้าเป็นคนไม่มีสเปกค่ะ ริต้าชอบคนที่เราคุยแล้วเรารู้สึกว่าเรารู้เรื่อง คุยแล้วสบายใจมากกว่าค่ะ" แปลว่าคุยกับเขาก็สบายใจ? "ก็กำลังคิดอยู่นะคะ กำลังดูอยู่" ในโซเชียลมีกระแสเชียร์เยอะมาก? "คือบอกตรงๆ ตอนที่ริต้าลง ริต้าไม่ได้คิดอะไรเลยจริงๆ ค่ะ เหมือนแบบว่าเราเจอพี่คนนึง วันนี้สนุกดีก็ลง อย่างพี่กรณ์ก็ให้คำแนะนำปรึกษาเวลาริต้าทำธุรกิจ และมีอีกหลายคนนะคะที่คอยให้คำปรึกษา ริต้ามีอะไรก็ขอคำปรึกษาบ้างค่ะ" เขินไหมเวลาคนเชียร์คนแซว? "ตอนอ่านคอมเม้นต์ริต้าก็ตกใจนิดนึงว่าเฮ้ย ทำไมมันขนาดนี้เลยเหรอคะ ก็ดีค่ะ ก่อนอื่นก็ขอบคุณมากเลยนะคะที่เป็นกำลังใจ ถือว่าเป็นอะไรที่ดีค่ะ"

ได้มีโอกาสเจอขันเงินบ้างไหม? "คุยค่ะ เพราะพี่ขันเป็นคนที่ริต้าแคร์ความรู้สึกและห่วงใยเสมอไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข เขาเป็นคนที่ริต้าคุยด้วยตลอด" แต่เหมือนเขาก็ยกธงขาวยอมแพ้แล้ว และลงรูปเราในวันวาเลนไทน์แล้วบอกว่าขอให้เราโชคดีนะ? "(นิ่งไปพักใหญ่) จริงๆ แล้วตั้งแต่กลับมายังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ แต่ว่าสำหรับริต้า อย่างเรื่องนี้ริต้าก็บอกนะคะว่าริต้าจะเริ่มเปิดใจตัวเองแล้วนะ จะลองเริ่มสตาร์ตเดตกับคนอื่นแล้วนะ อาจจะเริ่มคุยกับคนอื่นแล้วนะ ก็บอกเขาค่ะ เพราะต่างคนต่างต้องมูฟออน เราเลิกกันมาปีหนึ่งแล้ว แน่นอนว่าผูกพัน เขาเป็นมากกว่าแฟน เป็นทุกอย่าง" ตัวเขาเองก็เข้าใจใช่ไหม? "มันก็ต้องเข้าใจนะ ก็อย่างที่เขาพูดออกไปหมดแล้ว ไปดูที่เขาพูดก็ได้ เขาพูดเคลียร์หมดแล้ว และแน่นอนว่าริต้ายังเป็นห่วงเป็นใย ริต้าอยากให้เขาเจอสิ่งดีๆ ในชีวิตต่อไป ไม่ว่าจะเป็นอาชีพเขาหรือแฟนคนใหม่ของเขา ริต้าอยากให้เจอสิ่งดีๆ ค่ะ" ได้เห็นข่าวแล้วรู้สึกยังไงบ้าง? "ริต้ารู้ว่าเขาห่วงใยเสมอ เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ถามว่ายังเกรงใจเขาไหม คือเราเป็นเหมือนเพื่อนเลยค่ะ".

กำลังอินเลิฟรึเปล่าน๊า
กำลังอินเลิฟรึเปล่าน๊า
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่นกรณ์ ณรงค์เดชริต้า กรณ์ริต้า แฟนริต้า ความรัก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 06:32 น.