ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิ่งกว่าโหด ศพ2ผัวเมีย โจรใต้ทุบหัวชิงรถทำคาร์บอมบ์​ ทิ้งคลองให้จมตาย

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2560 11:59 น.
SHARE

เจอแล้วศพ 2 ผัวเมีย ที่ถูกคนร้ายปล้นเอารถปิกอัพไปประกอบเป็นคาร์บอมบ์ หวังบอมบ์ฐาน ตชด. ที่ อ.เทพา จ.สงขลา ถูกพบลอยอยู่ในคลองใต้สะพาน สภาพถูกตีที่ศีรษะและใบหน้า คาดถูกกลุ่มโจรโหดทำร้ายจนหมดสติ นำมาทิ้งให้จมน้ำตาย... 

จากเหตุการณ์คนร้ายปล้นชิงรถกระบะมิตซูบิซิ สีขาว ทะเบียน กม 9107 สงขลา ของ นายกาจพล ภูววิมล อายุ 51 ปี และนางทิตาฐา ภูววิมล อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 191 หมู่ 6 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา ขณะขับออกไปกรีดยางเมื่อเช้ามืดวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา นำไปประกอบเป็นคาร์บอมบ์แล้วขับมาจอดอยู่ที่ข้างฐาน ตชด.มว.ฉก 4333 หลังสถานีรถไฟตาแปด ต.ปากบาง อ.เทพา แต่โชคดีที่ตำรวจ ตชด.ที่เฝ้าฐานเห็นเสียก่อน จึงแจ้งชุดอีโอดีมาเก็บกู้ไว้ได้ ยังห่วงแต่สองผัวเมียที่ถูกคนร้ายใช้ท่อนไม้ทุบทำร้าย และหายตัวไป ซึ่งคาดว่าน่าจะเสียชีวิตแล้วถูกนำศพไปทิ้ง (ปล้นโหด โจรใต้ทุบ2ผัวเมีย ชิงรถทำคาร์บอมบ์แก๊สผสมเบนซิน หวังถล่มตชด.)

ข่าวแนะนำ

ต่อมา เวลา 09.00 น. วันที่ 1 มี.ค. พ.ต.ท.ชานนท์ นวลนิ่ม สว.สอบสวน สภ.ห้วยปลิง ต.ท่าม่วง อ.เทพา สงขลา รับแจ้งจาก นายเอกมัย หลีมะพันธ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ต.ท่าม่วง อ.เทพา ซึ่งชุดค้นหาศพพร้อมกับชาวบ้าน ว่า ได้พบศพ นายกาจพล ภูววิมล อายุ 51 ปี และนางธิดาภา ภูววิมล อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 191 หมู่ 6 ต.ท่าม่วง อยู่ในคลองเทพา บริเวณสะพานรวมใจภักดิ์ ต.ท่าม่วง จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย นายอดิศักดิ์ หมัดหมาด เจ้าหน้าที่สาธารณสุขชำนาญการโรงพยาบาลตำบลทุ่งโดน

พบว่าสภาพศพทั้ง 2 รายถูกทำร้ายด้วยท่อนไม้ที่ศีรษะ จนเป็นแผลฉกรรจ์และใบหน้าบวมช้ำเลือด โดยศพนางทิตาฐา สวมกางเกงขายาวผ้ายืดสีน้ำเงิน เสื้อยืดสีเหลือง ส่วนนายกาจพล สวมกางเกงสีดำ เสื้อยืดสีขาว คาดว่าหลังถูกทำร้าย คนร้ายได้นำสองผัวเมียมาทิ้งไว้ในคลอง และนำรถกระบะไปประกอบระเบิด ซึ่งตอนนั้นทั้งคู่อาจจะยังมีชีวิตอยู่เพียงแต่หมดสติไป 

ล่าสุด พ.ต.อ วีรวุธ สันนะกิจ ผกก.สภ.เทพา พ.ต.ท.ดุสิน พรหมสิน รอง ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ไปตรวจสภาพศพ พบว่าทั้งสองคนถูกคนร้ายใช้เทปกาวปิดตาและมัดมือไพล่หลังเอาไว้  ศพถูกตีศีรษะ สันนิษฐานว่าเหตุคนร้ายได้ลงมือทำร้ายทั้งสองคนภายในสวนยางพารา หมู่ 6 ต.ท่าม่วง ก่อนที่จะอุ้มขึ้นรถมาทิ้งจากสะพานรวมใจภักดิ์ ลงไปในคลองเทพาเนื่องจากพบคราบเลือดอยู่บนสะพานด้วย ซึ่งขณะนี้ตำรวจและเจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุและชันสูตรศพเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ขณะเดียวกันชุดสืบสวนสภ.เทพาได้เร่งสอบสวนพยานแวดล้อมเพื่อหาเบาะแสคนร้าย และไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายเข้ามาก่อเหตุและหลบหนีไป รวมถึงข้อมูลประวัติ กลุ่มแนวร่วมในพื้นที่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพ2ผัวเมียทุบหัวชิงรถโจรใต้ฆ่าโหด2ผัวเมียชิงรถทำคาร์บอมบ์เทพา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 21:02 น.