ไลฟ์สไตล์
100 year

ช่อง 3 ป๋า! แต้ว ปลื้มได้เงินฉลองเรตติ้งนาคี ปัดอัพค่าตัวหลังได้รางวัล (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.พ. 2560 16:18 น.
SHARE

แต้ว ณฐพร เผยผู้ใหญ่ให้เงินเป็นของขวัญฉลองเรตติ้งนาคีจริง แต่ไม่ได้ให้ตนคนเดียว นักแสดงคนอื่นๆ ก็ได้ อุบไม่ขอตอบว่าได้มาเท่าไร รับการแสดงเข้าตาแฟนๆ รับกดดันที่คนดูคาดหวังเรื่องผลงานในเรื่องต่อๆ ไป ปัดไม่คิดอัพค่าตัวเล่นละครเนื่องจากประสบความสำเร็จในการแสดง ดีใจที่ติดอันดับนักแสดงหน้าสวย เปรยยังไม่มีโอกาสร่วมงานต่างชาติ หากมีติดต่อมาก็ยินดี โดย แต้ว ณฐพร ที่มาบวงสรวงละคร รากนครา ของค่ายแอคอาร์ต ที่ช่อง 3 หนองแขม เผยว่า

ขึ้นแท่นนางเอกคุณภาพ
ขึ้นแท่นนางเอกคุณภาพ

ข่าวแนะนำ

ปีนี้เป็นปีทอง เดินสายรับรางวัล? "เท่าที่รู้ เพิ่งรับโทรทัศน์ทองคำไป แต่อันอื่นยังไม่ทราบเลยค่ะ ก็รอดูไป คงไม่ขนาดนั้นค่ะ" ละครกระแสแรง จนผู้ใหญ่เอ็นดู มอบเงินรางวัลให้เพิ่ม 5 แสน? "จริงๆ ก็มีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ที่ผู้ใหญ่ให้ แต่ไม่ได้ให้แต้วคนเดียว ให้ทีมงานด้วย แต่ยังไม่ได้แบ่งกันเลยค่ะ (หัวเราะ)" ได้ 5 แสนจริงหรือเปล่า? "แต้วจำจำนวนไม่ได้ (ยิ้ม) แต่ก็เยอะอยู่ ไปรับมาแล้วค่ะ คือตอนไปแต้วไปคนเดียว แต่ไปหลังจากคนอื่น เหมือนทางทีมไปกันก่อนตอนปีใหม่ ซึ่งตอนนั้นแต้วอยู่ต่างประเทศ ให้มาเป็นกำลังใจรางวัลให้เราที่ตั้งใจทำงาน" ดีใจมั้ยที่ใครๆ ก็พูดถึงแต้วในงานละครนาคีแม้จะจบไปนานแล้ว? "ดีใจค่ะ พอหลังจากจบไปก็ยังมีคนบอกว่ายังดูย้อนหลังอยู่ ก็รู้สึกดี กระแสมันเกินคาดมากๆ เลย" คุ้มกับความเหนื่อยมั้ยได้ทั้งรางวัลได้ทั้งพ็อกเกตมันนี่? "เป็นอะไรที่ตามมา รู้สึกดีใจตั้งแต่ช่วงละครออนแอร์ ทุกคนตั้งใจแต่ฟีดแบ็กเป็นอะไรที่คาดเดาไม่ได้ เป็นอะไรที่เกินคาดมันก็เป็นผลพลอยได้" กดดันในละครเรื่องต่อๆ ไปมั้ย? "ก็กดดันอยู่แล้ว เพราะเราก็อยากทำให้มันดีขึ้นในทุกๆ เรื่องอยู่แล้ว" มาร่วมงานกับพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์อีกครั้ง คาดหวังอย่างไร? "อยากให้คนดูชอบละกัน แต่ฟีดแบ็กคงไม่ไปเทียบกับเรื่องไหนเรื่องหนึ่ง เพราะละครแต่ละเรื่องก็มีคาแรกเตอร์ มีเรื่องราวที่อยากจะเล่าแตกต่างกัน ก็แล้วแต่ว่าคนดูจะชอบหรือไม่ชอบมากน้อยแค่ไหน แต่เราหวังให้มีคนดูติดตามและชอบแค่นี้ค่ะ"

ได้รับเงินรางวัลจากช่อง 3 ฉลองเรตติ้งนาคี
ได้รับเงินรางวัลจากช่อง 3 ฉลองเรตติ้งนาคี

ยอดคนติดตามในไอจีเพิ่มเพราะละคร? "ใช่ค่ะ ดีใจเพราะเราเป็นคนที่เล่นอินสตาแกรม พอได้เห็นจำนวนคนติดตามมันเป็นตัวเลขที่ชัดมากก็ดีใจ ขึ้นมาจากเดิม 2-3 แสน (ยิ้ม)" เพราะมีคนชอบและติดตามมีข่าวว่าจะอัพค่าตัวเล่นละครให้เท่าความดัง? "ไม่นะคะ ก็ยังเท่าเดิม ไม่ได้ขึ้นอะไรเลย" งานอีเวนต์ก็ออกเยอะเพราะยังดังต่อเนื่องจากละคร? "ถ้ามีโอกาสก็ไปได้ถ้าไปได้ ส่วนใหญ่ก็ยังทำงานละครเป็นหลักค่ะ" มีข่าวออกมาว่าอัพค่าตัวเพราะความดังกลัวคนทำอีเวนต์จะไม่กล้าจ้างมั้ย? "ไม่นะคะ ก็มีเบอร์อยู่ก็โทรติดต่อได้" กระแสละครดีเลยทำให้ทุกอย่างดี? "ใช่ ดี มีงานติดต่อเข้ามาเยอะเลย แปลกๆ ก็ (ยิ้ม) ไปงานเปิดร้านชนไก่ (หัวเราะ) เหมือนเค้าติดต่อมา เป็นงานน่ารักๆ แต่บางทีคิวมันไม่ได้และก็ดูความเหมาะสม" เข้าถึงชาวบ้านมากขึ้น? "ค่ะ มั้ง (ยิ้ม) แต่เค้าก็เป็นคนมีฐานะกันนะ แต่เราไม่ได้ไปเพราะคิวงานมันไม่ได้ด้วยค่ะ"

เรื่องความรักยังไม่คิดแต่งงาน
เรื่องความรักยังไม่คิดแต่งงาน

ติดโผนักแสดงหน้าสวย แฟชั่นเฟส? "ก็ตกใจเหมือนกันค่ะว่าเราเข้าไปอยู่ในระดับตรงนั้นเลยเพราะก็มีนักแสดงต่างชาติด้วย ก็ดีใจค่ะ ปลื้มนะ" มีงานต่างประเทศติดต่อเข้ามั้ย? "ยังค่ะ ถ้ามีโอกาสก็ดีใจค่ะถ้าได้ไป มันก็เป็นอะไรที่เราได้ลองประสบการณ์อื่นๆ เราก็เป็นสายการแสดงละครมากกว่า แต่ก็ยังไม่ได้ไปอยู่ในสายของแฟชั่นเต็มตัว" มีเวลาพักผ่อนมั้ย งานดูเยอะ? "โทรมเหรอคะ (ยิ้ม) ก็มีเวลาพักค่ะ เพราะรากนคราก็ใกล้ปิดแล้ว คาบเกี่ยวจะเปิดเรื่องใหม่ ก็มีเวลาได้พักบ้างค่ะ" เดินสายรับรางวัล ต้นว่าไงบ้าง? "เพิ่งไปงานเดียวเอง ใช้คำว่าเดินสายเลยเหรอ (หัวเราะ) เค้าก็ดีใจด้วยค่ะ" มีของขวัญพิเศษยินดีกับแต้วมั้ย? "ไม่มีค่ะ เพราะเกิดก็กุมภา วาเลนไทน์ก็กุมภา เค้าก็จะหมดตัวแล้ว (หัวเราะ) เป็นคลิปวิดีโอที่แฟนคลับทำให้ และมีพี่ต้นมาร่วมแจมด้วย พี่ต้นก็ให้ของขวัญวันเกิดที่ให้เป็นธรรมเนียมกันอยู่แล้วเล็กๆ น้อยๆ เราก็ไม่คาดหวังว่าวาเลนไทน์จะได้อีก ทำท่าจะไม่ให้แต่สุดท้ายก็มีให้" ความรักแฮปปี้? "ดีค่ะ โอเคค่ะ" แต่งเลยมั้ย? "ยังค่ะ ทำงานก่อน งานเต็มเลย ยังไม่ได้คิดเรื่องนี้กันเลยค่ะ คุยกันจริงจังก็ไม่มี ก็คุยเล่นๆ แซวๆ เพื่อนๆ ก็จะแซวกันประมาณนี้ เพราะว่าเห็นเราคบกันนานมากแล้ว 10 กว่าปีแล้ว เลิกนับตั้งแต่ 10 ปีแล้ว (ยิ้ม)" มีข่าวว่าควงกันไปดูฤกษ์แต่ง? "เหรอ ไม่มีค่ะ"

ไม่อัพค่าตัว
ไม่อัพค่าตัว
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์แต้ว นาคีแต้วละครนาคีแต้ว ต้น อาชว์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:01 น.