ชมพู่ อารยา ท้องแล้วจ้า 2 เดือน น็อต สุดเห่อ สั่งห้ามโลดโผน (ชมคลิป)

ข่าว

  ชมพู่ อารยา ท้องแล้วจ้า 2 เดือน น็อต สุดเห่อ สั่งห้ามโลดโผน (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2560 19:30 น.

  ม้า อรนภา เผย ชมพู่ อารยา ท้องแล้ว 2 เดือน เปรยครอบครัวฝ่ายชายอยากได้ลูกชายตามขนบธรรมเนียมคนจีน ฟุ้งสามีหนุ่มประคบประหงม สั่งห้ามไม่ให้โลดโผน หวั่นกลัวภรรยาแท้งอีกรอบ

  ได้เฮกันแล้ว เมื่อนางเอกสาวชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กำลังตั้งท้องได้ 2 เดือนแล้ว โดยผู้ที่ประกาศข่าวดีของสาวชมพู่คือ ม้า อรนภา ซึ่งประกาศผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี 32 ซึ่ง ม้า อรนภา เผยว่า

  “ขอเปิดเผยข่าวดีที่นี่ที่แรก นางเอกสาวชมพู่ อารยา ท้องแล้วประมาณ 2 เดือน คาดว่าน่าจะเป็นผู้ชาย เพราะตามธรรมเนียมประเพณีคนจีนลูกคนแรกน่าจะเป็นผู้ชาย และตอนนี้สามีหนุ่มของสาวชมพู่ก็ได้ประคบประหงมภรรยาสาวเป็นอย่างดี และสั่งห้ามทำกิจกรรมโลดโผน เพราะกลัวสาวชมพู่จะแท้งอีกรอบ”

  และในรายการ 3 แซ่บเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่าน (5 ก.พ.) สาวชมพู่ก็ได้เกริ่นๆ กลางรายการว่าจะมีเซอร์ไพรส์กัน ก่อนจะพูดขำๆ ว่าตอนนี้ตนเองได้เลือกโรงเรียนไว้ให้ลูกแล้ว และสามีก็เตรียมวางแผนอยากให้ลูกเรียนวิศวะ ส่วนเรื่องการคลอดนั้น ตนก็ยังไม่แน่ใจว่าจะผ่าคลอด หรือคลอดธรรมชาติ และในวันนี้ ม้า อรนภา ก็ได้เปิดเผยข่าวดีนี้ในรายการข่าวใส่ไข่ เพื่อเป็นการยืนยันว่าสาวชมพู่ท้องแล้ว.  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คลิปนาที ภูเขาไฟใต้ทะเลตองกา ระเบิดรุนแรง สึนามิซัดฝั่ง เตือนอพยพหลายประเทศ
   03:46

   คลิปนาที ภูเขาไฟใต้ทะเลตองกา ระเบิดรุนแรง สึนามิซัดฝั่ง เตือนอพยพหลายประเทศ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชมพู่ อารยา ท้องชมพู่ ท้องม้า อรนภาข่าวใส่ไข่ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 เวลา 03:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์