ไลฟ์สไตล์
100 year

นาฟ หลานสาวโพสต์คลิปซึ้ง แพท ณปภา ดูแลแม่แม้ท้องแก่

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2560 16:30 น.
SHARE

นาฟ หลานสาว แพท ณปภา โพสต์คลิปผ่านเฟซบุ๊กบอก นางเอกสาวตื่นเช้าทุกวัน เพื่อลงมาป้อนข้าวแม่ แม้ท้องจะแก่ใกล้คลอด แต่ก็ไม่เคยละทิ้งหน้าที่นี้...

เรื่องราวที่ไม่ดีใกล้ผ่านไปแล้ว แต่สาว แพท ณปภา ตันตระกูล ก็ยังสู้และได้กำลังใจจากคนรอบข้างอีกมากมาย ทั้งในโลกออนไลน์และในชีวิตจริง ซึ่งหลังจากที่สามี เบนซ์ เรซซิ่ง อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ เมื่อได้เข้าไปชี้แจงแล้วก็น่าจะโล่งใจมากขึ้น และพอกลับมาถึงบ้าน เบนซ์ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงภรรยาสาวที่ท้องใกล้จะคลอดทันที ซึ่งเป็นรูปที่แพทกำลังยิ้มอย่างมีความสุขกับเปลเด็กที่เตรียมเอาไว้ให้ลูกชาย พร้อมแคปชั่นว่า "ของเล่นใหม่ แม่หมากับลูกหมา คิดถึงสุดขาดใจ"

ข่าวแนะนำ

ทางด้าน แพท ณปภา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า "คิดถึง ด้วย ลูกฝากบอก อีก 9 วัน เจอกัน" ซึ่งทั้งแฟนคลับและหลายคนที่รู้จักแพทและเบนซ์ ก็เข้าไปกดไลค์และคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ข้อความและรูปภาพที่เบนซ์โพสต์เฟซบุ๊กถึงแพท และแพทก็ได้เข้าไปตอบ
ข้อความและรูปภาพที่เบนซ์โพสต์เฟซบุ๊กถึงแพท และแพทก็ได้เข้าไปตอบ

และล่าสุดเมื่อเช้านี้ หลานสาวของแพท นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ ก็ได้โพสต์คลิปในเฟซบุ๊ก ขณะที่แพทกำลังป้อนข้าวให้แม่ว่า “สวัสดีตอนเช้า มะคืนตอนดึกยังได้ยินเสียงพี่แพทคุยโทรศัพท์อยู่ข้างๆ พอเช้ามาเราตื่นก่อนพี่แพทบอกปลุกด้วยนะ 8 โมง ลงมาป้อนข้าวแม่ นางเป็นแบบนี้ทุกวัน นี่คือหน้าที่ของนาง น่ารักมั่ยหล่ะ อิอิ จะหมดแล้วอีกนิดเดียว เคี้ยวข้าวๆ” จากนั้นก็ได้มีคอมเมนต์เข้ามาให้กำลังใจแพทกันอย่างมากมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบนซ์ แฟน แพท ณปภาเบนซ์ เรซซิ่งเบนซ์ แพทนาฟ หลานแพทไซซะนะ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 15:53 น.